vinhtuong đăng vào lúc 28/02/2020 - 18:47

5 lý do bạn nên tham gia lớp đào tạo Thợ xịn Vĩnh Tường – Gyproc

5 lý do bạn nên tham gia lớp đào tạo Thợ xịn Vĩnh Tường – Gyproc

Vốn được cho là nghề dễ học, dễ thành nghề, thi công thạch cao được rất nhiều người truyền nhau bí kíp thành thợ. Vậy vì sao vẫn phải tham gia lớp Đào tạo “Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc – Thi Công Giỏi – Tư Vấn Hay” và với 5 lý do sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

1. Lớp đào tạo Kỹ Năng Mềm đầu tiên cho đối tượng là thầu thợ. 

Chắc chắn các anh đã quá quen thuộc với các lớp đào tạo chuyên về kỹ thuật như: Kỹ thuật thi công, kỹ thuật đọc bản vẽ, an toàn lao động,… vậy các kiến thức về cách thức tư vấn, cách giao tiếp với khách hàng làm sao để bạn ngày càng nhận được nhiều công trình hơn thì sao? Đến với lớp Đào Tạo “Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc – Thi Công Giỏi – Tư Vấn Hay” bạn sẽ được học cách thức làm sao để lấy được sự tin tưởng từ khách hàng, học được hành vi của khách hàng để từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn cho công việc của mình. 

tho-xin-vinh-tuong-–-gyproc-–-thi-cong-gioi-–-tu-van-hay-(3)

2. Giúp anh chị gia tăng lợi nhuận – Hãy tư vấn giải pháp thay vì giảm giảm giá 

Giảng viên sẽ hướng dẫn anh chị các kỹ năng để tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt cho ngôi nhà của họ, thay vì anh chị phải giảm giá để cạnh tranh làm giảm chất lượng sản phẩm từ đó làm giảm uy tín bản thân. 

tho-xin-vinh-tuong-–-gyproc-–-thi-cong-gioi-–-tu-van-hay-(1) (1)

3. Cập nhật các sản phẩm mới nhất từ Vĩnh Tường – Gyproc 

Ngoài việc đào tạo kỹ năng mềm, chúng tôi dành ra khoảng 60p đầu buổi học để giới thiệu tới anh chị các sản phẩm mới nhất, các giải pháp tốt nhất mà Vĩnh Tường – Gyproc đang có, từ đó anh chị có thể cập nhật thêm kiến thức mới và bổ ích cho công việc của bản thân.

tho-xin-vinh-tuong-–-gyproc-–-thi-cong-gioi-–-tu-van-hay-(4)

  Một anh thầu thợ đang hỏi về sản phẩm tấm thạch cao tiêu âm Gyptone.

4. Nơi giao lưu, kết nối với các đồng nghiệp trong cùng ngành nghề 

Ngoài việc học về lý thuyết, anh chị còn được chia thành các nhóm để thực hành, chơi các trò chơi do nhân viên Vĩnh Tường – Gyproc tổ chức, từ đó giúp anh chị có thể giao lưu và gắn kết với nhau, tạo thêm nhiều mối quan hệ có thể giúp ích cho các anh chị trong công việc hằng ngày. 

tho-xin-vinh-tuong-–-gyproc-–-thi-cong-gioi-–-tu-van-hay-(5)

tho-xin-vinh-tuong-–-gyproc-–-thi-cong-gioi-–-tu-van-hay-(6) 0

5. Nhận các phần quà hấp dẫn từ Vĩnh Tường - Gyproc 

Khi tham gia lớp đào tạo, anh chị có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn và giá trị từ Vĩnh Tường – Gyproc như: Máy khoan BOSCH; Pin Sạc Dự Phòng; Đồng Hồ; Áo Thun;…

tho-xin-vinh-tuong-–-gyproc-–-thi-cong-gioi-–-tu-van-hay-(2)

6. Bí quyết để công trình nối tiếp công trình

Tiếp nối sự thành công của lớp “Đào Tạo Kỹ Năng Mềm 2017-2018”, Vĩnh Tường – Gyproc tiếp tục mang đến cho các thầu thợ thạch cao lớp “Đào Tạo Kỹ Năng Mềm 2019”. Ngoài việc tập trung nâng cao tay nghề, tham gia các lớp đào tạo của Vĩnh Tường – Gyproc về kỹ thuật thi công. Lớp “Đào Tạo Kỹ Năng Mềm 2019” là một lớp đào tạo hoàn toàn khác, lớp đào tạo mang đến các kiến thức về tư vấn, về cách thức gặp gỡ và nói chuyện với khách hàng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Với lối giảng dạy đơn giản, vui nhộn và khoa học của các chuyên gia trong ngành, các học viên sẽ được tiếp cận và tương tác với các kiến thức mới một cách dễ hiểu và dễ tiếp thu nhất.

lich-dao-tao-thi-cong-2019-update2

 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2022 và cửa hàng thạch cao.

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH THẦU THỢ THI CÔNG TẤM XI MĂNG DURAflex 2X NHẬN 300K

DURAflex chúc mừng những anh em trong danh sách dưới đây đã tham gia và nhận được phiếu siêu thị 300,000 VNĐ. Đây là những anh em thầu thợ đã làm đúng và đủ

KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XIN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC

Để hỗ trợ anh em thầu thợ và quý khách hàng nhiều hơn trong việc thi công và bán hàng, hôm nay, khóa Đào tạo thợ xịn DURAflex 2X đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Hà Nội với hơn 50 anh em thầu thợ tại các tỉnh thành về tham dự.

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp giải pháp tiêu âm hiệu quả cho C-Space

C-Space được ví như thư viện hiện đại của ngành vật liệu kiến trúc Việt Nam vì là nơi vừa trưng bày đa dạng giải pháp vật liệu từ quốc tế đến nội địa, đồng thời là nơi mang đến một không gian đa tiện nghi cho các kiến trúc sư để kết nối, chia sẻ thông qua các hội thảo.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm