Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2017 - 14:31

5 VUI Hải Phòng - Nhiệt huyết đất cảng

5 VUI Hải Phòng - Nhiệt huyết đất cảng

Hải Phòng, thành phố của những mùa hoa phượng đỏ, nơi gắn liền với những danh lam thắng cảnh và những con người đầy nhiệt huyết. Không phải ngẫu nhiên mà Vĩnh Tường đã chọn đất cảng là nơi đăng cai vòng loại tay nghề toàn quốc được anh em thợ thi công rất mong đợi - Ngày Hội 5VUI dành cho khu vực Đông Bắc Bộ. 
 

ngaỳ hội 5 vui

Đại diện Vĩnh Tường cùng khách mời tham gia phần thả bóng ước mơ để mở đầu ngày hội

 

Sôi nổi các hoạt động ngoài trời 

Ngày hội 5VUI - Hải Phòng được tái khởi động với sự tham gia của hơn 220 khách mời đến từ chín tỉnh thành: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Lạng Sơn, Hòa Bình. Mở đầu ngày hội là hoạt động quen thuộc cùng thả bóng ước mơ do đại diện Vĩnh Tường cùng tất cả anh em thợ tham gia chương trình thực hiện. Tại đây, ông Đặng Minh Phương - Giám đốc điều hành khu vực Miền Bắc cùng đã chia sẻ những tâm huyết dành cho ngành và những lời chúc tốt đẹp đến anh em thợ. 
Đúng với tinh thần của ngày hội, không chỉ các anh thợ thi công mà còn các chị em đến từ các trung tâm phân phối và đại lý đã rất hào hứng tham gia các trò chơi thú vị ở khu vực Vui Chơi – Vui Sống như kéo co, lướt ván, nhảy bao bố… 

 

ngày hội 5 vui

 

Cùng nhau vui chơi và chia sẻ niềm vui tại ngày hội 5VUI


Hưng Yên đại diện khu vực Đông Bắc Bộ tiến vào chung kết

Khu vực thi lý thuyết và thực hành luôn nhận được nhiều quan tâm của khán giả và các đội thi. Ngoài ra, chính sự tập trung cao độ của mỗi anh thợ trong từng đội thi càng khiến cho không khí trở nên gay cấn hơn.  
Với tinh thần đoàn kết, sự chuyên sâu về sản phẩm và kinh nghiệm thi công đã giúp đội Hưng Yên - đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ giành quyền tiến vào vòng chung kết toàn quốc. 

 

ngày hội 5 vui

 

Nội dung câu hỏi phần thi lý thuyết được tích hợp trên Ipad đã giúp các đội thi tiết kiệm được nhiều thời gian

  

ngày hội 5 vui

 

Tập trung cao độ cho từng phần thi thực hành


Với tinh thần làm hết sức chơi hết mình của các anh thợ đã giúp ngày hội 5VUI tại Hải Phòng thành công rực rỡ. Ban tổ chức tin rằng, với ý nghĩa và giá trị chương trình mang lại, ngày hội 5VUI sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho đội ngũ thợ thi công thạch cao trên cả nước. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm