vinhtuong đăng vào lúc 06/04/2020 - 15:43

Báo giá tất tần tật vật liệu làm sàn nâng

Báo giá tất tần tật vật liệu làm sàn nâng

Sàn nâng trở thành một trong những loại sàn được lựa chọn và trở thành xu hướng hiện đại thay cho sàn truyền thống. Nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc về những loại vật liệu làm sàn nâng cũng như về giá cả của chúng. Cùng tìm hiểu các loại vật liệu làm sàn nâng và báo giá về tấm xi măng DURAflex - vật liệu làm sàn nâng được ưu chuộng của Vĩnh Tường.

Báo giá tất tần tật vật liệu làm sàn nâng năm 

Sàn nâng là gì?

Sàn nâng là loại sàn giúp tạo ra một khoảng không giữa các tấm sàn với sàn bê tông nhờ hệ thống chân đế nâng lên. Điểm đặc biệt là những tấm sàn có thể tùy chọn được vật liệu bề mặt và vật liệu lõi.

Công dụng của sàn nâng

Công dụng chính của sàn nâng bao gồm:

- Với loại sàn nâng nguyên khối: Sàn nâng có mặt phủ sắt sơn tĩnh điện thường đi đôi với lõi làm bằng xi-măng đem đến khả năng chịu lực tuyệt vời. Sàn nâng phủ vinyl giúp khử tĩnh điện cho phòng sạch và phòng sản xuất điện tử. Sàn có mặt phủ HPL (high pressure laminates) có khả năng chống ồn và chống tĩnh điện nên thường được sử dụng trong những phòng hội họp cao cấp.

- Với loại sàn nâng có lỗ thông hơi: Nhờ có thêm những lỗ nhỏ trải đều, loại sàn nâng này cho phép lắp đặt thêm hệ thống điều hòa bên dưới sàn nhà. Đây được coi là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho máy điều hòa gắn tường truyền thống khi cho hiệu suất cao hơn mà chi phí vận thành lại thấp hơn.

Cấu tạo sàn nâng

Sàn nâng có cấu tạo cơ bản như sau:

- Khung kim loại và chân đế: Cả hệ thống sàn nâng là một mạng lưới lớn với những khung kim loại hoặc chân đế có tác dụng nâng những tấm sàn lên một độ cao nhất định. Độ cao của sàn tạo ra khoảng không gian giúp chạy dây hoặc lắp đặt thiết bị ở bên dưới thuận tiện hơn.

Tấm sàn nâng truyền thống

Tấm sàn nâng hay tấm lót sàn có khá nhiều dạng nhưng hai dạng chủ yếu thường được sử dụng đó là: tấm sàn nâng nguyên khối và tấm sàn nâng có lỗ thông hơi. Những tấm này thường được làm với vật liệu lõi là nhôm, xi-măng, gỗ, sợi khoáng hoặc sàn bê tông.

Các vật liệu làm sàn nâng này có ưu điểm giá thành rẻ, dễ thi công nhưng lại có nhiều nhược điểm khó khắc phục:

 • Khả năng chống ẩm kém ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình dẫn đến sự xuất hiện của nấm mốc
 • Không đạt tính thẩm mỹ
 • Vào mùa mưa, nhiệt độ thấp và thời tiết ẩm, sàn dễ bị trơn trượt
 • Nhiều công đoạn trong quá trình thi công truyền thống nên mất khá nhiều chi phí và thời gian.

Tấm xi măng DURAflex - vật liệu làm sàn nâng hoàn hảo

Tấm xi măng DURAflex của Vĩnh Tường đang trở thành giải pháp hoàn hảo được ưa chuộng nhất hiện nay giúp khắc phục những nhược điểm của tấm sàn nâng truyền thống. Tấm xi măng DURAflex của Vĩnh Tường có rất nhiều những ưu điểm nổi bật:

 • Chống nóng, cách nhiệt tốt: Bằng việc sử dụng nguyên liệu thân thiện môi trường nên tấm xi măng DURAflex có khả năng chịu nhiệt tốt - một tiêu chí quan trọng hàng đầu để có tấm sàn tốt.
 • Khả năng chịu nước, chống ẩm tuyệt đối: Các phân tử hóa học trong tấm xi măng DURAflex liên kết chặt chẽ với nhau, giúp tấm ít thấm nước, giữ cho tấm sàn nâng khô thoáng, chịu ẩm tốt.
 • Khả năng chống cháy tốt: Yếu tố này giúp tấm xi măng DURAflex được sử dụng rộng rãi ở những nơi có yêu cầu về tiêu chuẩn chống cháy cao.
 • An toàn sức khỏe: Tấm xi măng DURAflex được sản xuất với nguyên vật liệu được tuyển chọn, công nghệ sản xuất tiên tiến đảm bảo không chứa amiang – chất gây ung thư. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng khi sàn là bề mặt tiếp xúc trực tiếp với con người.
 • Độ bền cao: Tấm xi măng DURAflex có độ bền cao giúp tăng tuổi thọ tấm sàn nâng.
 • Thẩm mỹ: Tấm sàn nâng có tính thẩm mỹ cao nhờ bề mặt phẳng mịn, với nhiều màu sắc linh động của tấm xi măng DURAflex.
vật liệu làm sàn nâng

Tấm xi măng DURAflex với nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp là vật liệu làm sàn nâng tốt

 Tấm xi măng DURAflex có nhiều kích thước để đáp ứng cho những ứng dụng khác nhau. Tấm xi măng DURAflex Vĩnh Tường có 2 khổ kích thước: 605mm x 1210mm, 1220mm x 2440mm với từng độ dày ứng dụng làm trần, sàn, vách:

 • Tấm xi măng sợi DURAflex có độ dày 3,5mm - 6mm ứng dụng làm trần thả, trần chìm (chừa ron) hoặc các ứng dụng trong trang trí nội thất.
 • Tấm xi măng sợi DURAflex có độ dày 8mm - 10mm ứng dụng làm tường bao hoặc vách ngăn.
 • Tấm xi măng sợi DURAflex có độ dày 12mm - 24mm ứng dụng làm lót sàn.
   
Tấm xi măng DURAflex

Tấm xi măng DURAflex có nhiều kích thước đáp ứng nhiều ứng dụng

Tấm xi măng DURAflex 12-20

Tấm DURAflex 12- 20mm vật liệu làm sàn nâng, sàn nhà, sàn đúc giả chịu tải trọng cao

 

Báo giá các loại vật liệu làm sàn nâng mới nhất hiện nay

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn loại vật liệu làm sàn nâng nào cho gia đình thì bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào tấm xi măng DURAflex của Vĩnh Tường. Đến với Vĩnh Tường, bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả của tấm xi măng Duraflex - vật liệu làm sàn nâng không thể thiếu. Vĩnh Tường luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Vĩnh Tường - DURAflex cũng đã nhận được chứng nhận ISO - một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành - cho nhà máy của mình nên quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của mọi sản phẩm đến từ công ty.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp tường & trần thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc, vui lòng liên lạc: 

Sàn nâng là gì?

Sàn nâng là loại sàn sử dụng hệ thống chân đế nâng để tạo ra một khoảng không giữa các tấm sàn với sàn bê tông.

Cấu tạo của sàn nâng?

Sàn nâng có cấu tạo gồm hai bộ phận chính: khung kim loại, chân đế và tấm sàn nâng (tấm sàn nâng nguyên khối hoặc tấm sàn nâng có lỗ thông hơi).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm