vinhtuong đăng vào lúc 22/04/2021 - 14:57

Cách loại bỏ khí hại formaldehyde trong nhà đảm bảo sức khỏe con người

Cách loại bỏ khí hại formaldehyde trong nhà đảm bảo sức khỏe con người

Không chỉ đường phố, khu công nghiệp có chất lượng không khí tệ hại, mà chính không khí trong nhà cũng có thể bị ô nhiễm nghiêm trọng? Tìm hiểu kỹ hơn về khí hại trong nhà và cách loại bỏ để nâng cao chất lượng không khí trong nhà và đảm bảo an toàn sức khỏe với bài viết dưới đây.

Vì sao không khí trong nhà lại có hại hơn không khí ngoài trời?

Có rất nhiều nguyên nhân để có thể nhận định chất lượng không khí trong nhà ô nhiễm hơn nhiều người vẫn nghĩ. Các hoạt động nấu ăn, hút thuốc, hít thở của con người, vật nuôi cũng thải ra một lượng khí cacbonic đáng kể. Trong khi đó, do tính chất khép kín của ngôi nhà mà sự lưu chuyển thay đổi làn không khí mới rất khó để diễn ra. Đồng thời, những vật dụng mới sử dụng trong nhà như giấy dán tường, đồ nhựa,...cũng tiềm ẩn những chất ô nhiễm như metylbenzen, formaldehyde,...gây hại cho con người. 

Chúng ta dành đến 80% thời gian để sinh hoạt và làm việc trong nhà. Có nghĩa là chúng ta ăn, ngủ, vui chơi và làm việc trong bầu không khí chứa nhiều khí hại. Đó là lý do vì sao không khí trong nhà có hại hơn không khí ngoài trời

Những tác nhân gây ra khí hại trong nhà

Nấm mốc

Nấm mốc có thể hình thành trong phòng bếp, phòng tắm, quần áo lâu ngày… Nấm đặc biệt phát triển nhanh trong những ngày mưa.

Hoạt động nấu ăn, sưởi ấm bằng than

than-cui-la-tac-nhan-gay-khi-hai

 

Hiện nay, rất nhiều gia đình vẫn nấu cơm và sưởi ấm bằng các loại than. Chất thải khi đốt cháy than tạo ra một lượng khí cacbonic rất lớn gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe của con người nếu sử dụng lâu dài.

Thảm trải sàn, lau chân, bàn ghế công nghiệp

Đây là nơi phát sinh ra khí hại Formaldehyde phổ biến - chất độc có trong thuốc lá, thuốc trừ sâu.

Sơn tường

Gần như mọi loại sơn tường đều có chứa chì. Một số loại sơn còn chứa các hợp chất bay hơi. Chúng góp phần làm khí hại trong nhà tăng lên nhanh chóng.

Khói từ thuốc lá

Khói thuốc lá chứa nicotine, nó là một trong những khí thải có hại nhất hiện nay. Nếu trong nhà có người hút thuốc lá, khói thuốc lá bay trong không khí nhà sẽ bám vào đồ gia dụng, nội thất... 

Các loại hóa chất tẩy rửa

Phần lớn hóa chất tẩy rửa mà chúng ta sử dụng hằng ngày đều có chứa aerosol và chlorine. Những chất này “đóng góp” một phần không nhỏ khí hại trong nhà bằng cách sản sinh ra clo.

Đồ nội thất, đồ gia dụng

do-noi-that-co-the-gay-khi-hai

 

Các sản phẩm gia dụng, nội thất thường chứa bột sắt công nghiệp, thủy ngân, chì… hoặc phủ sơn, vecni. Chúng đều là chất hóa học, chất độc đối với sức khỏe con người.

Ngoài ra, còn có sáp, xịt phòng, nến… góp phần làm gia tăng khí hại trong nhà.

Khí hại trong nhà gây ra nhiều bệnh về hô hấp và thần kinh như viêm phổi, viêm mũi, đau đầu, giảm trí nhớ… Do đó, chúng ta cần loại bỏ khí hại trong nhà.

Giải pháp thanh lọc hoặc loại bỏ khí hại trong nhà với tấm thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ

Sử dụng tấm thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ trong thiết kế và thi công nhà ở giúp bạn loại bỏ khí hại trong nhà triệt để và an toàn, không tốn thời gian và công sức.

Tấm thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ có thể siêu thanh lọc không khí nhờ thành phần lõi được chế tạo bằng công thức đặc biệt từ Châu u. Tấm Siêu Bảo Vệ chủ động cảm ứng để hấp thu khí có hại, sau đó thiết lập quá trình chuyển hóa khí có hại thành khí trơ không độc hại. Quá trình này lặp lại liên tục và kéo dài suốt 50 năm, an toàn cho môi trường sống và sức khỏe gia đình bạn.

Trần siêu bảo vệ

Tấm thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ không chỉ có tác dụng siêu thanh lọc không khí. Nó còn có tác dụng chống nồm ẩm, chống cháy, chống nứt và chống võng. Cụ thể như sau:

Tấm Siêu Bảo Vệ Vĩnh Tường được kiểm định an toàn. Sản phẩm không võng trong môi trường điều kiện ẩm khắc nghiệt nhất.

Siêu chống nồm ẩm nhờ cấu tạo hai lớp gồm lõi thạch cao chống ẩm và lõi giấy chuyên dụng ngăn ẩm tối đa giúp chống nồm ẩm tối ưu.

Siêu chống cháy nhờ lõi sợi Fiber, ngăn sự lan rộng của đám cháy, kéo dài thời gian thoát nạn khi có hỏa hoạn xảy ra.

Siêu chống nứt nhờ sợi Fiber tăng cường độ liên kết của lớp lõi thạch cao.

Tìm điểm bán Siêu Bảo Vệ tốt nhất

Siêu bảo vệ 5 lớp

Tấm thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ đa năng, siêu thanh lọc không khí giúp bạn giải quyết tận gốc khí hại trong nhà tự động. Bạn không cần phải tốn thời gian và công sức, nhưng vẫn đảm bảo ngôi nhà của mình có chất lượng không khí không khác gì giữa rừng cây xanh.

Hẳn là bạn đã biết cách loại bỏ khí hại trong nhà an toàn và hiệu quả. Bạn có thể kết hợp các cách trên để đạt hiệu quả mong muốn. Tuy nhiên, chỉ cần thi công nhà ở bằng Tấm thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ 5 lớp, 50 năm sau đó, không cần lo lắng về chất lượng không khí nữa. Lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà của bạn mãi mãi duy trì điểm 10 chất lượng không khí thôi nào!

Liên hệ tìm kiếm trung tâm phân phối gần nhất

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001218

Hoặc:

Email: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm