Vĩnh Tường đăng vào lúc 02/12/2017 - 09:52

Cảm ơn Đông Bắc cùng chuỗi chương trình "Vững bước dẫn đầu"

Cảm ơn Đông Bắc cùng chuỗi chương trình "Vững bước dẫn đầu"

Ngày 1-12-2017, tiếp nối thành công của các chương trình trước, chuỗi chương trình cảm ơn khách hàng tiếp tục được tổ chức tại Thái nguyên với chủ đề “Vững bước dẫn đầu”. 

Image removed.

Vĩnh Tường – Gyproc cùng khách hàng chinh phục mục tiêu “Vững bước dẫn đầu” 

Image removed.

Với các chương trình đã và đang đồng hành 2017 cùng các sản phẩm cải tiến ra mắt 2018

Trong chương trình, chúng tôi đã vô cùng hạnh phúc khi được lắng nghe những chia sẻ của các anh em thợ thi công, đặc biệt là những xúc cảm vô cùng trân quý của người thợ thạch cao lão làng với hơn 25 năm tuổi nghề. Ở cái tuổi mà nhiều người đã dành chọn cả một góc nhỏ bình yên bên con cháu thì chú vẫn mải miết cùng nghề thạch cao từ công trình này đến công trình khác chỉ bởi vì “cái nghiệp này đã ăn sâu vào trong tim”.  Trong buổi tiệc chú chia sẻ “Tôi đã làm cái nghề này từ khi trong tỉnh còn chưa ai biết tới, từ khi thạch cao còn là một từ hoàn toàn xa lạ với mọi người, từ cái thời mà việc di chuyển mua được tấm thạch cao cũng là việc vô cùng khó khăn…. Phải đến khi Vĩnh Tường phân phối hàng về đây thì chúng tôi mới mua hàng được thuận tiện. Từ lúc đó, tôi đã tham gia rất nhiều chương trình, hoạt động của Vĩnh Tường tại khu vực, nhưng phải đến ngày hôm nay tôi mới có cơ hội để cảm ơn công ty. Thực sự cảm ơn những tâm huyết của công ty đã dành cho các anh em đội thợ như chúng tôi”.

Đông Bắc

Chú Bương – người thợ thạch cao “gạo cội” tại Thái Nguyên xúc động chia sẻ cảm xúc cùng anh Đặng Minh Phương – GĐ điều hành KVMB công ty Vĩnh Tường – Gyproc.

Tạm biệt Thái Nguyên với một buổi tối thật nhiều cảm xúc của hơn 256 khách mời đã đồng hành cùng công ty. Hi vọng rằng với những hoạt động chia sẻ mà Vĩnh Tường đã đang và sắp đồng hành, các anh chị em trung tâm phân phối, cửa hàng, đội thợ sẽ có thật nhiều bước phát triển đột phá trong tháng cuối cùng của năm 2017 cũng như trên mọi nẻo đường sắp tới. Kính chúc các anh chị nhiều sức khỏe, thành công! 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm