Vĩnh Tường đăng vào lúc 18/01/2017 - 10:02

Cảm ơn MIỀN TRUNG cùng chuỗi sự kiện “VỮNG BƯỚC DẪN ĐẦU” tại NGHỆ AN – HÀ TĨNH

Cảm ơn MIỀN TRUNG cùng chuỗi sự kiện “VỮNG BƯỚC DẪN ĐẦU” tại NGHỆ AN – HÀ TĨNH

Tiếp nối thành công của chương trình tri ân khách hàng tại Thanh Hóa, ngày 17.11 vừa qua, Vĩnh Tường- Saint Gobain tiếp tục cùng Qúy khách hàng, đối tác tại Nghệ An – Hà Tĩnh tổ chức thành công chương trình “Vững bước dẫn đầu” với sự tham dự của hơn 256 khách hàng là trung tâm phân phối, cửa hàng, đại lý, thợ thi công trong khu vực.

Cảm ơn

Sự tham gia đông đảo của các khách hàng Nghệ An – Hà Tĩnh trong chương trình “Vững bước dẫn đầu”.

Ngoài mục tiêu tri ân, vinh danh các khách hàng đã tham gia tích cực các chương trình triển khai trong năm 2017 như Đào tạo thợ thi công, Vì mái ấm thợ thi công, Thợ xịn xài hàng xịn, Trưng bày, Sao vàng và Tư vấn chủ nhà,… chương trình cũng đã giới thiệu đến các anh em thợ thi công các sản phẩm mới, các chương trình mới mà Vĩnh Tường – Saint Gobain sẽ triển khai trong năm 2018. Đây được coi là những định hướng quan trọng mà các cửa hàng, đội thợ,… đang mong muốn được cùng Vĩnh Tường chia sẻ để có những kế hoạch công việc cho anh em, những chương trình dành cho khách hàng trong thời gian tới. 

Cảm ơnCảm ơn

Ông Trần Hữu Việt – TP.Kỹ thuật giới thiệu sản phẩm cải tiến đầu ngàm F3 mới

Cảm ơn

Bà Từ Thanh Hoa – TP.Marketing chia sẻ về các chương trình đã và đang đồng hành 2017.

Cảm ơn

Ông Đặng Minh Phương – GĐ điều hành KVMB chia sẻ về định hướng phát triển công ty trong thời gian tới.

Cảm ơn

Ông Trần Hữu Việt- TP.Kỹ thuật trao giải ba cho khách hàng may mắn.

Cảm ơn

Đại diện TTPP Tân Quế - ông Nguyễn Đức Tân & TTPP Trường Nguyên – ông Nguyễn Đình Chiến trao giải nhì cho KH may mắn.

Cảm ơn

Ông Đặng Minh Phương – GĐ điều hành KVMB trao giải nhất cho KH may mắn.

Cảm ơn

 

Sự đồng lòng của Vĩnh Tường – Saint Gobain cùng Qúy khách hàng khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh.

Hi vọng rằng với những chương trình mà Vĩnh Tường – Saint Gobain đang nỗ lực thực hiện sẽ giúp vòng tròn kết nối giữa cửa hàng đại lý – thợ thi công – chủ nhà ngày càng chặt chẽ hơn, tạo thêm thật nhiều công trình, việc làm cho anh em thợ thi công trong toàn khu vực.  

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm