Vĩnh Tường đăng vào lúc 18/01/2017 - 10:02

Cảm ơn MIỀN TRUNG cùng chuỗi sự kiện “VỮNG BƯỚC DẪN ĐẦU” tại NGHỆ AN – HÀ TĨNH

Cảm ơn MIỀN TRUNG cùng chuỗi sự kiện “VỮNG BƯỚC DẪN ĐẦU” tại NGHỆ AN – HÀ TĨNH

Tiếp nối thành công của chương trình tri ân khách hàng tại Thanh Hóa, ngày 17.11 vừa qua, Vĩnh Tường- Saint Gobain tiếp tục cùng Qúy khách hàng, đối tác tại Nghệ An – Hà Tĩnh tổ chức thành công chương trình “Vững bước dẫn đầu” với sự tham dự của hơn 256 khách hàng là trung tâm phân phối, cửa hàng, đại lý, thợ thi công trong khu vực.

Cảm ơn

Sự tham gia đông đảo của các khách hàng Nghệ An – Hà Tĩnh trong chương trình “Vững bước dẫn đầu”.

Ngoài mục tiêu tri ân, vinh danh các khách hàng đã tham gia tích cực các chương trình triển khai trong năm 2017 như Đào tạo thợ thi công, Vì mái ấm thợ thi công, Thợ xịn xài hàng xịn, Trưng bày, Sao vàng và Tư vấn chủ nhà,… chương trình cũng đã giới thiệu đến các anh em thợ thi công các sản phẩm mới, các chương trình mới mà Vĩnh Tường – Saint Gobain sẽ triển khai trong năm 2018. Đây được coi là những định hướng quan trọng mà các cửa hàng, đội thợ,… đang mong muốn được cùng Vĩnh Tường chia sẻ để có những kế hoạch công việc cho anh em, những chương trình dành cho khách hàng trong thời gian tới. 

Cảm ơnCảm ơn

Ông Trần Hữu Việt – TP.Kỹ thuật giới thiệu sản phẩm cải tiến đầu ngàm F3 mới

Cảm ơn

Bà Từ Thanh Hoa – TP.Marketing chia sẻ về các chương trình đã và đang đồng hành 2017.

Cảm ơn

Ông Đặng Minh Phương – GĐ điều hành KVMB chia sẻ về định hướng phát triển công ty trong thời gian tới.

Cảm ơn

Ông Trần Hữu Việt- TP.Kỹ thuật trao giải ba cho khách hàng may mắn.

Cảm ơn

Đại diện TTPP Tân Quế - ông Nguyễn Đức Tân & TTPP Trường Nguyên – ông Nguyễn Đình Chiến trao giải nhì cho KH may mắn.

Cảm ơn

Ông Đặng Minh Phương – GĐ điều hành KVMB trao giải nhất cho KH may mắn.

Cảm ơn

 

Sự đồng lòng của Vĩnh Tường – Saint Gobain cùng Qúy khách hàng khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh.

Hi vọng rằng với những chương trình mà Vĩnh Tường – Saint Gobain đang nỗ lực thực hiện sẽ giúp vòng tròn kết nối giữa cửa hàng đại lý – thợ thi công – chủ nhà ngày càng chặt chẽ hơn, tạo thêm thật nhiều công trình, việc làm cho anh em thợ thi công trong toàn khu vực.  

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Đi Tìm Giải Pháp Vật Liệu Chống Cháy Cho Kiến Trúc Hiện Đại

Mới đây nhất, hội thảo trao đổi về QCVN 06:2020/BXD và QCVN 04:2019/BXD đã thu hút được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư, đơn vị thi công, tư vấn… vì quy chuẩn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề nghiệm thu, rút ngắn thời gian bàn giao và đưa công trình vào sử dụng.

THÔNG BÁO: Thay Đổi Nhận Diện Tấm Cắt Thạch Cao 8mm

Kể từ tháng 21/08/2020, Tấm cắt thạch cao 8mm (nhập khẩu Thái Lan) sẽ được in phun trên mép tấm hình ảnh logo nhận diện và thông tin sản phẩm thay cho việc in thông tin trên mặt lưng tấm. Sự thay đổi này sẽ đảm bảo mỗi tấm cắt 8x605x1210mm đều có nhận diện Vĩnh Tường-Gyproc và thông tin sản phẩm đầy đủ.

Giải mã khung - Nhận quà khủng tháng 10 dành cho các cô chú chủ nhà, nhận ngay BỘ NỒI CAO CẤP!!!

Nhận ngay 1 BỘ NỒI CAO CẤP khi lắp La phông Vĩnh Tường Ánh kim với khung trần nổi FineLINE Plus trong tháng 10 này, cô Ba chú Bảy đã sẵn sàng chưa?

Nâng tầm chất lượng không gian sống cùng Saint-Gobain Việt Nam

Cùng đi tìm sứ mệnh của Saint-Gobain tại Việt Nam ở video bên dưới bài viết: Trở thành nhà cung cấp giải pháp giúp nâng tầm chất lượng không gian sống, được ưa chuộng nhất. Saint-Gobain Việt Nam - Chúng tôi luôn tin tưởng đã, đang và sẽ hoàn thành được sứ mệnh quan trọng này!

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm