Vĩnh Tường đăng vào lúc 06/04/2013 - 16:51

Chống hàng giả: Doanh nghiệp hành động bảo vệ người tiêu dùng

Chống hàng giả: Doanh nghiệp hành động bảo vệ người tiêu dùng

Vấn đề hàng giả, hàng nhái luôn là nổi bức xúc đau đầu không chỉ với những nhà lãnh đạo nền kinh tế, mà nó còn là nổi nhức nhối cho mỗi doanh nghiệp sản xuất. Hệ lụy nó mang đến cho xã hội là không nhỏ như ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng. Đặc biệt hơn, trong lĩnh vực xây dựng, nó mang lại những tiềm ẩn nguy cơ về các sự cố tai nạn mà không một ai mong muốn. Trong thời gian qua đã có nhiều sự cố trong xây dựng, đặc biệt là hạng mục hoàn thiện công trình như thi công trần trang trí và vách ngăn, do sử dụng vật liệu trôi nổi, hàng nhái  không đúng chất lượng (Theo Tuổi trẻ ngày 07/01/2013)

 

Hàng giả, hàng nhái tràn lan

Vào cuối tháng 12 vừa qua, tại Hà Nội, Cục Quản lý thị trường đã đình chỉ hoạt động xưởng sản xuất Tân Vượng thuộc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Tân Vượng, do sản xuất nhái sản phẩm khung Vĩnh Tường. Sau quá trình điều tra, lấy mẫu sản phẩm để kiểm tra tại viện Sở Hứu trí Tuệ, kết quả là tất cả các sản phẩm đều xâm phạm bản quyền logo Vĩnh Tường. Tại cơ quan xử lý vi phạm, đơn vị Tân Vượng thừa nhận đã sản xuất nhái hàng Vĩnh Tường được hai năm, chủ yếu bán cho các đội thi công vào các công trình nhà dân dụng.

 

 

Vĩnh Tường giải pháp toàn diện trần thạch cao và vách ngăn thạch cao

 

Việc hàng giả, hàng nhái có thể tồn tại được trong hai năm, không chỉ là trách nhiệm của các cơ quan quản lý thị trường, mà còn có nguyên nhân từ chính người tiêu dùng cuối mà trong ngành xây dự

Trần thạch cao

ng đó chính là các chủ đầu tư, chủ nhà. Trong quá trình xây dựng, họ đã phó thác việc chọn vật liệu cho nhà thầu và thợ thi công. Những người bán và thợ thi công thì chạy theo lợi nhuận, nên dẫu biết rằng những sản phẩm là hàng nhái nhưng vẫn cố tình trộn hàng, hay thậm chí lợi dụng lòng tin để sử dụng toàn hàng nhái.


Cải tạo hệ thống nhận diện sản phẩm để tạo sự khác biệt

Với những nhức nhối của thị trường, Vĩnh Tường là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành đã và đang rất quan tâm đến các công tác chống hàng giả, hàng nhái đối với sản phẩm khung xương trần và vách ngăn của mình.

Trong năm 2012, doanh nghiệp đã từng bước thay đổi hệ thống nhận diện sản phẩm của mình nhằm tạo sự khác biệt với các mặt hàng trôi nổi ngoài thị trường. Với sự nỗ lực của đội ngũ công nhân viên công ty, từ khâu nghiên cứu – sản xuất đến các bộ phận truyền thông, các bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng. Vĩnh Tường đã đồng loạt đưa các thông tin nhận diện một cách rõ ràng nhất, chính xác nhất đến với khách hàng và người tiêu dùng cuối. Ngoài ra, nhà sản xuất này còn cung cấp những hệ thống đồng bộ và giải pháp toàn diện cho người tiêu dùng.

 

Trần thạch cao

 

Hệ thống bao bì sản phẩm nổi bật và logo Vĩnh Tường được dập nổi một cách sắc nét, in phun tên sản phẩm, ngày sản xuất, số lô to và rõ trên sản phẩm Vĩnh Tường.

 

Cùng những nổ lực tự cải tạo sản phẩm, tháng 12 vừa qua, Vĩnh Tường vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng BlueScope Steel – tập đoàn sản xuất thép xây dựng hàng đầu thế giới. Đây là lần đầu tiên, cả hai nhà cung cấp và nhà sản xuất lớn nhất trên thị trường cùng đồng hành xây dựng thương hiệu sản phẩm nhằm mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng như một lời cam kết đảm bảo từ nhà sản xuất. Các sản phẩm của Vĩnh Tường sẽ sử dụng thép BlueScope có màu xanh ngọc, là màu đặc trưng và độc quyền mà BlueScope thực hiện cho Vĩnh Tường. Do vậy, các sản phẩm của Vĩnh Tường sẽ dễ dàng được phân biệt với các hàng kém phẩm chất khác. Theo kế hoạch của Vĩnh Tường trong năm 2013, các sản phẩm khung xương trần như Vĩnh Tường TopLINE, Vĩnh Tường ALPHA.. và các hệ khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall, Vĩnh Tường V-SHAFT sẽ có màu xanh đặc trưng và có thêm dòng chữ “Nguyên liệu cung cấp bởi BlueScope Steel Việt Nam” cùng với những thông tin sản phẩm về tên sản phẩm,  số lô sản xuất, ngày sản xuất để tiện cho công tác bảo hành của mình cho khách hàng.

 

Trần thạch cao

 

Các sản phẩm khung xương của Vĩnh Tường sẽ có màu xanh ngọc đặc trưng và dòng chữ “Nguyên liệu cung cấp bởi BlueScope Steel” in trên thanh.

 

Phối hợp với các ban ngành chống hàng giả

Ngoài những sự tự cải tiến không ngừng, Vĩnh Tường còn phối hợp với các ban ngành chức năng trong công việc chống hàng giả hàng nhái. Bộ phận sản phẩm và chăm sóc khách hàng của Vĩnh Tường luôn tiếp nhận thông tin từ khách hàng để tư vấn, giúp đỡ khách hàng trong việc nhận biết hàng chính hãng. Đồng thời, các thông tin về hàng giả - hàng nhái trên thị trường được cập nhật thường xuyên để kịp thời phối hợp với các ban ngành xác định và xử lý.

Những hành động trên của Vĩnh Tường đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và người tiêu dùng. Đây cũng là những hành động doanh nghiệp thực hiện nhằm cam kết với khách hàng về Chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn quốc tế, Dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp toàn diện, đồng bộ.

 

Để tham khảo thêm về nhận diện sản phẩm và chất lượng sản phẩm Vĩnh Tường, khách hàng có thể truy cập website của công ty www.vinhtuong.com hoặc gọi điện đến số hotline 090 25 25 172 để được hỗ trợ nhanh nhất. Các sản phẩm khung trần và vách ngăn của Vĩnh Tường đều đạt chuẩn ASTM của Hoa Kỳ và cam kết bảo hành 10 năm không rỉ sét.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm