admin đăng vào lúc 06/12/2016 - 21:49

Chúc mừng khách hàng thứ 09 trúng Honda khi mua DURAflex

Chúc mừng khách hàng thứ 09 trúng Honda khi mua DURAflex

Ngày 05/12 vừa qua, tại Văn Phòng Công ty CPCN Vĩnh Tường, chương trình “ Mua DURAtrúng Honda” đã tiến hành bốc thăm đợt 08, để tìm khách hàng may mắn thứ 09.

 

Bốc thăm may mắn

 

Anh Phùng Văn Hiệu bốc thăm tìm khách hàng may mắn thứ 09

 

Khách mời bốc thăm lần này là anh Phùng Văn Hiệu – đến từ Trung tâm Thi công LẠC HỒNG cùng Đại diện Phòng Kinh Doanh Công ty Vĩnh Tường. Cuối cùng, chương trình đã xác định được khách hàng may mắn trúng xe Honda Wave S Deluxe thứ 09 là Chị  Nguyễn Thị Thảo- mua hàng qua Trung tâm phân phối Liên Thành –  Quốc Lộ 50, Xã Quy Đức, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Vào  ngày 5,6,7/12/2013, đại diện Phòng Kinh Doanh đã tiến hành trao xe cho các khách hàng may mắn trong các đợt bốc thăm trước.

bóc thăm

 

Tại Head Honda Nam Thành 2 – Số  4218 Trần Hưng Đạo, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang, Đại diện Phòng Kinh Doanh đã trao xe thứ 05 cho Anh Hồ Tấn Phương
 

 

Bóc thăm

Tại Head Honda Nam Thành 2 – Số  4218 Trần Hưng Đạo, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang, Đại diện Phòng Kinh Doanh đã trao xe thứ 05 cho Anh Hồ Tấn Phươngdoanh cùng Trung tâm phân phối Nguyễn Thành Long tiến hành trao xe thứ 06 cho Anh Hoàng Minh Thành

 

Bóc thăm


Tại Head Honda  Hóa – Số 29 A Đường 3/2, Q. Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ. Tiến hành trao xe thứ 08 cho Anh Nguyễn Văn Tấn. 

Như vậy đến thời điểm này, chương trình “ Mua DURA trúng Honda” đã xác định được 09 khách hàng may mắn trúng xe Honda/ 13 xe. Chương trình chỉ còn 04 cơ hội dành cho 04 vị khách hàng may mắn đến hết ngày 31/12. Chúc các quý vị khách hàng nhiều may mắn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm