Căn hộ chung cư Man Thiện thuộc dư án khu chung cư tái định cư của quận 9, được xây dựng bởi công ty phát triển khu công nghệ cao Quận 9, sau đó được công ty TNHH MTV Dịch vụ Công Ích quận 9 mua lại và bố trí cho dân bị giải tỏa làm dự án khu công nghệ cao và Dự án xây dựng Công viên lịch sử văn hóa dân tộc Quận 9.


Với diện tích rộng lớn, khu căn hộ chung cư Man Thiện có đầy đủ các yếu tố của một khu dân cư chất lượng cao, có các khuôn viên cây xanh rộng, có khu vui chơi thể thao, có cả trường Mầm Non nằm ngay trong khu Chung cư. Với đặc điểm này rất thuận tiện cho những hộ dân cư có con nhỏ, trường học ngay tại nhà, không cần bỏ ra chi phí, thời gian đưa rước các em. Không những thế khu chung cư Man Thiện còn gần các trường Đại Học lớn như: ĐH Giao Thông Vận Tải, CĐ Tài Chính Hải Quan, ĐH Quân Y, ĐH Bưu Chính Viễn Thông…. rất thuận tiện về mặt giáo dục.

 

Chung cư Man Thiện


Vĩnh Tường đã cung cấp vật liệu làm 25.000 m2 trần cho khối nhà 15 tầng – C8 của khu chung cư này. Hệ sản phẩm trần chìm bao gồm: khung Vĩnh Tường Alpha, tấm Duraflex 6mm; hệ sản phẩm trần nổi bao gồm: khung Vĩnh Tường Fineline, tấm trang trí Vĩnh Tường nền thạch cao Gyproc 9mm.

Chung cư Man Thiện