Tư vấn giúp tôi giải pháp làm căn phòng có khả năng chống cháy - Vĩnh Tường

Tư vấn giúp tôi giải pháp làm căn phòng có khả năng chống cháy

Chúng tôi muốn làm một căn phòng có khả năng chống cháy từ 60 phút trở lên để có thể đảm bảo an toàn và kịp thời di chuyển các tài liệu này khi xảy ra cháy nổ. Vui lòng tư vấn giúp tôi giải pháp

Trả lời bởi vinhtuong lúc 07/04/2020 - 10:53

Hiện nay công ty chúng tôi có một phòng lưu trữ tài liệu về công nợ rất quan trọng. Chúng tôi muốn làm một căn phòng có khả năng chống cháy từ 60 phút trở lên để có thể đảm bảo an toàn và kịp thời di chuyển các tài liệu này khi xảy ra cháy nổ. Vui lòng tư vấn giúp tôi giải pháp (Anh Đinh Ngọc Quang – Quận Bình Tân – TP HCM)

 

Chào anh!

Hiện nay chúng tôi có một số giải pháp vách chống cháy đáp ứng được các yêu cầu của anh. Tuy nhiên ngoài hệ thống vách, anh cần một hệ thống trần cũng phải đảm bảo được khả năng chống cháy ít nhất 60 phút thì mới đồng bộ cho căn phòng lưu trữ tài liệu này.

Làm hệ thống vách như sau: Dùng các hệ thống khung xương của Vĩnh Tường như Vĩnh Tường V-Wall VTV51/52, VTV63/64, VTV75/76 . . . để lắp đặt lên vị trí sẽ dựng hệ thống vách chống cháy. Sau đó lắp vào hai mặt tấm hai bên khung xương, mỗi mặt hai lớp tấm thạch cao chống cháy 12,7mm. Hệ thống khung xương đi với khoảng cách 406mm, tùy vào cao độ của vách mà chọn loại khung xương phù hợp. Hai lớp tấm lắp trên một mặt cần phải bố trí so le nhau. Sau khi bắt tấm và khung xương hoàn thiện, tiến hành trét bột và sơn nước để hoàn thiện bề mặt của vách.

HE V-WALL

Khung vách ngăn Vĩnh Tường V-WallLàm hệ thống trần thạch cao: Để thiết kế hệ thống trần thạch cao này cần lưu ý sử dụng khung xương phù hợp. Có thể chọn một số loại khung trần chìm sau: Vĩnh Tường ALPHAVĩnh Tường BASIVĩnh Tường SERRAVĩnh Tường OMEGA hoặc Vĩnh Tường TRIFLEX. Khi treo hệ thống các loại khung xương này cần treo bằng ty răng. Bố trí phần xương trần này xong, cân chỉnh lại theo đúng cao độ, khoảng cách các xương phụ 406mm và các xương chính 800mm. Cân chỉnh xong hệ thống khung xương này, tiến hành bắt lớp thứ nhất là tấm thạch cao chống cháy 15,9mm và lớp thứ hai là tấm thạch cao 15,9mm. Hai lớp tấm này phải bắt so le nhau. Cuối cùng trét bột và sơn nước hoàn thiện.

HE ALPHA

Vĩnh Tường Alpha

HE BASI

Vĩnh Tường BASI1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật - Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email: tuvan@trannhadep.com. 
2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả - hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái. 
3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.  
 

Thân mến, VTI!

 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2023

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm