Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2016 - 14:36

Chương trình khuyến mãi “CÙNG VĨNH TƯỜNG HOÀ NHỊP EURO CUP”

Chương trình khuyến mãi “CÙNG VĨNH TƯỜNG HOÀ NHỊP EURO CUP”

Chương trình khuyến mãi “CÙNG VĨNH TƯỜNG HOÀ NHỊP EURO CUP”

Dự đoán giải bóng đá EURO CUP 2016 tăng cơ hội nhận quà hấp dẫn

Thời hạn: từ ngày 20/05/2016 đến hết ngày 30/06/2016
Phạm vi áp dụng: 34 tỉnh thành từ Quảng Trị đến Cà Mau
Đối tượng hưởng khuyến mãi: Đại lý cấp 2 và thợ thi công trần thạch cao.

1. Thể lệ chương trình:
Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, với mỗi hoá đơn trị giá từ 4,400,000đ trở lên (đã bao gồm VAT) khi mua sản phẩm khung Trần Nổi Vĩnh Tường SmartLINE, SlimLINE, TopLINE Plus, FineLINE Plus, khung Trần Chìm Vĩnh Tường ALPHA, TIKA khách hàng được nhận một Phiếu Dự Đoán tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng

Bước 1: Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân trên phiếu
Bước 2: Chọn lượt dự đoán
Khách hàng chỉ tham gia dự đoán 1 trong 2 lượt bằng cách đánh chéo vào ô □ chọn lượt 1 hoặc lượt 2 trên Phiếu Dự Đoán, sau đó trả lời câu hỏi tương ứng
LƯỢT 1: dự đoán 1 trong 6 đội đạt nhất bảng vòng loại EURO CUP 2016
Phiếu đoán đúng sẽ được rút thăm cho 40 TV LED SAMSUNG 32 inch (trị giá 5.000.000vnđ/ giải)
Hạn chót gửi Phiếu Dự Đoán: ngày 18/06/2016 căn cứ theo dấu bưu điện.
Thời gian rút thăm và công bố kết quả: ngày 30/06/2016
Khách hàng trúng giải TiVi lượt 1 có quyền từ chối nhận giải để đổi thành 30 phiếu dự đoán lượt 2

LƯỢT 2: dự đoán đội vô địch Euro Cup 2016
Phiếu đoán đúng sẽ được rút thăm cho 2 chuyến du lịch tại Pháp (trị giá 60.000.000vnđ/ giải)
Hạn chót gửi Phiếu Dự Đoán: ngày 09/07/2016 căn cứ theo dấu bưu điện.
Thời gian rút thăm và công bố kết quả: ngày 25/07/2016

Bước 3: Khách hàng gửi Phiếu Dự Đoán (liên gửi về Vĩnh Tường) chuyển về địa chỉ:
VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG.
Tầng M tòa nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh quận 7, Tp. HCM.
Người nhận: Phạm Thị Thuỳ Linh 
Điện thoại: (08) 377 60 823 – nhánh 307.

2. Cách thức xác định trúng thưởng
Căn cứ vào kết quả được công bố trên website chính thức của Euro Cup 2016: www.uefa.com/uefaeuro , những phiếu có kết quả dự đoán đúng sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng (40 giải TV LED SAMSUNG 32inch cho phiếu dự đoán đúng Lượt 1; 2 giải chuyến du lịch tại Pháp cho phiếu dự đoán đúng Lượt 2)

Căn cứ trên thông tin cá nhân tương ứng với phiếu dự đoán trúng giải, công ty Vĩnh Tường sẽ liên hệ đến các khách hàng trúng giải và xác nhận thông tin hợp lệ. 

Giải thưởng sẽ được trao tại công ty Vĩnh Tường vào ngày 15/08/2016

Xem chi tiết tại website www.vinhtuong.com

phiếu dự đoán

Hình Mẫu phiếu dự đoán HỢP LỆ & KHÔNG HỢP LỆ

 

Phiếu hợp lệ được sử dụng rút thăm là phiếu được điền đúng kết quả và đầy đủ thông tin, rõ chữ, còn nguyên hình, nguyên khổ, không rách rời, không chắp vá, không tẩy xoá, không sửa chữa và phiếu chỉ bình chọn 1 trong 2 lượt.

 

Lưu ý:

- Phiếu hợp lệ là phiếu chỉ bình chọn 1 trong 2 lượt dự đoán 

-Chỉ những phiếu dự đoán đúng mới được tham gia rút thăm trúng thưởng.

- Công ty Vĩnh Tường có toàn quyền quy đổi các giải thưởng trên thành tiền mặt trong trường hợp: khách hàng trúng thưởng không thể xin visa, hoặc các trường hợp bất khả kháng khác.

- Giải thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt sau khi trừ đi các khoản thuế theo quy định hiện hành và các chi phí phát sinh (nếu có).

- Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa một giải thưởng có giá trị cao nhất trong suốt chương trình khuyến mãi.

- Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm thanh toán các chi phí phát sinh khi nhận thưởng (chi phí di chuyển đến địa điểm nhận giải, vận chuyển quà tặng,…), kể cả thuế thu nhập  không thường xuyên (10%).

- Phiếu hợp lệ là phiếu được điền đầy đủ thông tin, rõ chữ, còn nguyên hình, nguyên khổ, không rách rời, không chắp vá, không tẩy xoá, không sửa chữa. 

- Không áp dụng cho cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường, các công ty thành viên, người thân (bố, mẹ, vợ, chồng, con, anh chị em ruột); trung tâm phân phối ký hợp đồng với Vĩnh Tường năm 2016 và người thân; cán bộ công nhân viên các đối tác thực hiện chương trình và người thân; các nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em,… 

- Công ty Vĩnh Tường có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo nếu được sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng. Trong trường hợp có khiếu nại, tranh chấp, hai bên sẽ trao đổi thương lượng để giải quyết. Nếu không thể đi đến thống nhất, khiếu nại/ tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật

 

Mọi thắc mắc về Chương trình, xin liên lạc với hotline (08) 377 60 823 – nhánh 307 (Thuỳ Linh) để được giải đáp.

 Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường

 Địa chỉ: 1489 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM

 ĐT: (08) 377.61.888  Fax: (08) 377.60.824

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm