Vĩnh Tường đăng vào lúc 29/10/2015 - 20:55

Chương trình Khuyến mãi: CÙNG VĨNH TƯỜNG, VUI XUÂN THOẢI MÁI, SẢNG KHOÁI CẢ NHÀ

Chương trình Khuyến mãi: CÙNG VĨNH TƯỜNG, VUI XUÂN THOẢI MÁI, SẢNG KHOÁI CẢ NHÀ

Nhằm tri ân đến quý khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường dành chương trình khuyến mãi “Cùng Vĩnh Tường, vui xuân thoải mái, sảng khoái cả nhà” cho Đại lý cấp 2 và Thợ Thi Công:

 

1. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 02/11/2015 đến 15/12/2015

 

2. Đối tượng hưởng khuyến mãi: Đại lý cấp 2 và thợ thi công

 

3. Phạm vi khuyến mãi: Các tỉnh từ Quảng Bình đến Cà Mau

 

vui xuân

 

4. Nội dung và thể lệ:

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng là Đại lý cấp 2 hoặc thợ thi công khi mua:

- 50 tấm Duraflex(605x1210x3.5mm), hoặc 50 tấm Versa (605x1210x3.5mm), hoặc 50 tấm trang trí Vĩnh Tường Deco/ Deco Plus trên nền tấm cứng 3.5mm quy cách (605x1210x3.5mm) sẽ nhận được 1 Thẻ Vàng. 

- 100 mét dài hệ khung trần nổi Vĩnh Tường hoặc 200 mét dài hệ khung trần chìm Vĩnh Tường sẽ nhận được 1 Thẻ Vàng.

 

Khách hàng sẽ tích lũy thẻ để đổi thành phiếu mua hàng siêu thị. Cách thức đổi quà như sau:

 

10 THẺ VÀNG =  1 PHIẾU MUA HÀNG SIÊU THỊ TRỊ GIÁ 100.000đ

 

vui xuân

5. Thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng:

Hạn chót nhận thẻ vàng tích lũy để đổi quà: 20/12/2015

Thời điểm chi trả phiếu mua hàng siêu thị: 20/01/2016 – 30/01/2016

Thẻ tích lũy được nộp và phiếu mua hàng được trả trực tiếp thông qua Đại diện thương mại của Công ty Vĩnh Tường (không nhận thẻ qua đường bưu điện)

 

 Phương thức trả trưởng: 

 

  • Đối với Đại Lý Cấp 2:
  1. Gửi Thẻ Vàng trực tiếp cho Đại diện Thương mại kèm biên bản nộp thẻ (theo mẫu có sẵn) và chứng minh nhân dân (bản photo). 

  2. Vĩnh Tường xác nhận tính hợp lệ và chuyển quà tặng trực tiếp hoặc theo đường bưu điện theo địa chỉ nhận quà của Đại lý cấp 2 đã đăng ký trên biên bản nộp thẻ.

  • Đối tượng Thợ Thi Công:

  1. Gửi Thẻ Vàng trực tiếp cho Đại diện Thương mại tại Trung tâm Phân phối (thời gian thông báo trước) kèm biên bản nộp thẻ (theo mẫu có sẵn) và chứng minh nhân dân (bản photo).

  2. Vĩnh Tường xác nhận tính hợp lệ và chuyển quà tặng trực tiếp hoặc theo đường bưu điện theo địa chỉ nhận quà thợ thi công đã đăng ký trên biên bản nộp thẻ.

 

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ Hotline (08) 3776 0823 (gặp Ms. Linh) để được giải đáp.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường

Địa chỉ: 1489 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM

ĐT: (08) 377.61.888  Fax: (08) 377.60.824

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm