Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2017 - 09:19

COFFEE TALK 2016 – Kết nối và chia sẻ cùng Kiến Trúc Sư

COFFEE TALK 2016 – Kết nối và chia sẻ cùng Kiến Trúc Sư

Chuỗi chương trình kết nối và chia sẻ cùng Kiến Trúc Sư với các chủ đề về giải pháp vượt trội của trần & tường thạch cao và giải pháp hoàn thiện không gian yêu thương cho mỗi ngôi nhà Việt với vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, trong năm 2016 Vĩnh Tường- Gyproc đã tổ chức chương trình Coffee Talk 2016 với các chuyên đề: 

- Giải pháp tường thạch cao cho không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ 

- Giải pháp chống cháy từ tường thạch cao cho công trình dân dụng

- Vật liệu xanh – tấm Calcium Silicate DURAflex và tấm vân gỗ DURAwood

Coffee Talk năm nay đã tổ chức tại 12 địa phương: Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Phòng, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng, An Giang. Chương trình đã tạo sự kết nối của hơn 1.000 khách mời là Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng, Trung Tâm Phân Phối của Vĩnh Tường gặp gỡ, chia sẻ, thảo luận về các giải pháp của vật liệu nhẹ và giao lưu nghề nghiệp. 

Kỹ sư xây dựng Nguyễn Hải Bương  – một kỹ sư kỳ cựu đã gắn bó với nghề 20 năm từ các công trình nhỏ cho đến những dự án lớn trải dài hai miền Nam Bắc chia sẻ: “Thưa các đồng chí, tôi làm nghề 20 năm nhưng có lẽ là do Thái Nguyên là một tỉnh lẻ và tôi cũng thiếu cập nhật thông tin nên đây là lần đầu tiên tôi được nhận những thông tin thực tế chi tiết về đặc tính của thạch cao, những ứng dụng thực tế có thể áp dụng vào nhiều công trình mà trước đây hoặc là có làm xong tôi vẫn chưa được hiểu một cách sâu sắc. Tôi kiến nghị, nhà sản xuất nên có thêm nhiều những mô hình thực tế ở những nơi mà Kiến Trúc Sư, người dân có thể nhìn thấy, và dễ dàng đưa ra sự lựa chọn của mình”. Những chia sẻ này là động lực để Vĩnh Tường - Gyproc nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa các giải pháp vật liệu hiện đại đến với mọi công trình ở Việt Nam.  

Năm mới 2017, Vĩnh Tường – Gyproc sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng chương trình,  giới thiệu thêm nhiều hơn các giải pháp vật liệu hiện đại từ tập đoàn Saint-Gobain đến với mọi kỹ sư, kiến trúc sư, đơn vị tư vấn thiết kế, chủ đầu tư và các chủ nhà. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm