Vĩnh Tường đăng vào lúc 08/04/2017 - 08:17

Coffee talk Bắc Ninh – Hội thảo vật liệu XANH tuyệt vời cho mùa xây dựng

Coffee talk Bắc Ninh – Hội thảo vật liệu XANH tuyệt vời cho mùa xây dựng

Ngày 14/10/2017 vừa qua, chương trình Coffee talk cuối cùng của năm 2017 tại khu vực Miền Bắc với chủ đề “ĐỘT PHÁ TRONG KIẾN TRÚC cùng VẬT LIỆU XANH DURAwood, DURAflex” đã kết thúc với kết quả hết sức tuyệt vời. 

Sự quan tâm đặc biệt của các KTS tỉnh Bắc Ninh

Không chỉ thành công trong lượng khách mời đông đảo với sự tham gia của hơn 70 KTS, kỹ sư, báo đài và đại lý Vĩnh Tường tại Bắc Ninh mà còn là sự quan tâm đặc biệt của tất cả các khách mời trong suốt 2,5 tiếng diễn ra chương trình về loại vật liệu vô cùng mới – vô cùng hữu ích mà các KTS, ban chủ đầu tư của Samsung, Nhà hàng, Resort, Khách sạn,,… đang tìm kiếm. 

Ông Lê Hữu Sang – GĐ dự án nhà máy Hiệp Phú chia sẻ về chủ đề của chương trình.

KTS.Đỗ Xuân Thủy – Viện trưởng Viện Kiến trúc – Quy hoạch Bắc Ninh, đồng Chủ tịch HKTS Bắc Ninh chia sẻ trước chương trình.

Đặc biệt sau những chia sẻ vô cùng tâm huyết của anh Lê Hữu Sang – GĐ dự án trong buổi Coffee talk cùng sự quan tâm đặc biệt đối với sản phẩm DURAwood, DURAflex, ngay sau khi buổi tọa đàm kết thúc, Ban lãnh đạo Viện Quy hoạch đã đưa các chuyên gia Vĩnh Tường đến tham quan và tư vấn cho công trình Viện Quy hoạch kiến trúc Bắc Ninh với diện tích 12.000m2.

Đoàn chuyên gia Vĩnh Tường tới tham quan và tư vấn cho công trình Cung triển lãm Quy hoạch kiến trúc Bắc Ninh

Đại diện Vĩnh Tường chụp hình lưu niệm cùng các KTS Bắc Ninh

Tin rằng với những ưu điểm vượt trội của tấm giả vân gỗ DURAwood, DURAflex cùng sự kết nối – phối hợp chặt chẽ giữa Vĩnh Tường – KTS tại một tỉnh đầy tiềm năng như Bắc Ninh, chúng ta sẽ có thêm thật nhiều công trình ĐỘT PHÁ về Kiến trúc sử dụng những Vật liệu XANH như DURAwood, DURAflex. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm