admin đăng vào lúc 13/04/2016 - 08:42

Coffee Talk - Điểm hẹn giao lưu của kiến trúc sư và kỹ sư

Coffee Talk - Điểm hẹn giao lưu của kiến trúc sư và kỹ sư

Chương trình Coffee Talk do Vĩnh Tường phát kiến như một nhịp cầu để kết nối chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các chuyên gia trong ngành. 

coffee talk

Chương trình đã được thực hiện tại 6 địa điểm: Cần Thơ, Đồng Nai, Phan Thiết, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang thu hút khoảng 400 kiến trúc sư và kỹ sư tại địa phương tham dự. Coffee Talk xoay quanh 2 chủ đề chính: Giải pháp toàn diện cho trần, vách ngăn và Ứng dụng phong thủy trong xây dựng. Trong đó, các câu hỏi: Vật liệu nào giúp chống ẩm, cách âm, cách nhiệt…, đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và thân thiện với môi trường được người tham dự đặc biệt quan tâm. Các chuyên gia từ chương trình đã cung cấp nhiều giải pháp đến người tham dự. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm từ quá trình làm việc thực tế cũng được kiến trúc sư, kỹ sư đưa vào bàn luận và chia sẻ cùng nhau. Coffee Talk còn là cầu nối giúp người trong nghề tìm hiểu nhiều vật liệu mới – cũng như cách nhận biết sản phẩm chính hãng của Vĩnh Tường.

coffee talk

Ngoài các giải pháp về trần và vách ngăn, ứng dụng phong thủy là câu chuyện không thể thiếu tại các buổi Coffee Talk. Tiến sĩ Nguyễn Duyên Linh khách mời đặc biệt của chương trình luôn tạo được tính hấp dẫn trong từng bài chia sẻ của mình. Với câu hỏi “Theo các anh chị ngọt là gì?”, ông đã giúp người tham dự  nhìn nhận khái niệm về phong thủy một cách đơn giản và đầy đủ nhất. “Nhiều người cho rằng: ngọt là đường, là mía,…. Câu trả lời thực ra đơn giản hơn, ngọt là khi ta bỏ một viên đường vào miệng, ta cảm thấy ngọt, ta tự mình trực nhận cái ngọt đó. Phong Thủy là gì? Là ngước lên nhìn thiên tượng, cúi xuống ngắm địa hình, khảo sát bốn mùa, định phương hướng - vị trí, thuận ngũ triệu, dụng bát quái, bài lục giáp, bố bát môn, đoán ngũ vận, định lục khí, minh địa đức, lập nhân đạo, nhân biến hóa, nguyên chung thi. Đó là sự trực nhận và vận hành của mỗi con người chúng ta đối với mọi vật, mọi việc xung quanh”, một chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Duy Linh. Các vấn đề: Hướng nhà như thế nào sẽ sinh vượng khí, hướng bếp làm sao tốt cho gia chủ, ….hay những lý giải về vị, về hướng, cũng được trình bày tại chương trình. 

coffee talk

Coffe Talk được thực hiện định kỳ mỗi tháng một lần tại các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc. Hai chủ đề “Giải pháp toàn diện dành cho trần, vách ngăn và ứng dụng phong thủy trong xây dựng” sẽ tiếp tục được chia sẻ tại Coffee Talk diễn ra ở Long An, Kiên Giang trong thời gian tới. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm