Lựa chọn nhu cầu

  Công trình của bạn
  Khu vực bạn muốn thi công
  Phần loại theo ngân sách

Những ứng dụng của sản phẩm cho từng khu vực trong công trình

Sắc gỗ luôn mang lại sự sang trọng tinh tế cho các công trình. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp vật liệu đẹp tự nhiên như gỗ nhưng lại siêu bền hơn gỗ. Đó chính là vật liệu “gỗ xanh” DURAwood® từ xi măng sợi chuyên dụng cho các khu vực chịu thời tiết khắc nghiệt. DURAwood® là sản phẩm được kiểm soát chất lượng bởi tập đoàn hàng đầu thế giới Saint-Gobain.

Danh sách sản phẩm Tấm vân gỗ DURAwood

 • Chong am
  Chống cháy
 • Tham my
  Chịu ẩm
 • chong am thanh
  Thẩm mỹ
 • Chong am
  An toàn

Tấm vân gỗ DURAwood®

Nhà đẹp cùng Vĩnh Tường

Xem tất cả
Mẫu trần thạch cao đẹp, hiện đại

Tổng hợp mẫu trần thạch cao đẹp dành cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp dạng giật cấp, phẳng

Hơn 50 mẫu trần thạch cao đẹp dành cho phòng khách và phòng ngủ kiểu giật cấp thịnh hành trong năm 2021 và phân biệt các loại trần thạch cao theo hình dạng và chức năng sẽ là gợi ý sáng tạo dành cho bạn.

fgf

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2021

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2021 và cửa hàng thạch cao

Tấm cách nhiệt chống nóng

Tấm thạch cao làm trần và tường có chống nóng hiệu quả?

Có nên dùng thạch cao làm tấm cách nhiệt chóng nóng cho tường và trần không? Khám phá ngay hệ giải pháp cách nhiệt hiệu cho vào mùa hè của Vĩnh Tường.

cách âm phòng

Cách âm phòng ngủ bằng cách nào tốt nhất?

Cách âm phòng ngủ tốt hay không phụ thuộc vào nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Bạn cần áp dụng hệ giải pháp cách âm và tiêu âm cho phòng ngủ từ vật liệu tốt. Cùng Vĩnh Tường xem đâu là loại vật liệu cách âm tốt và được sử dụng phổ biến hiện nay nhé!

Các mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp năm 2021

Mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp và báo giá

Cập nhật các mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp năm 2020 - 2021 cho nhà ở giúp bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo. Giá làm trần thạch cao hiện nay là bao nhiêu?

trần thạch cao

Các mẹo trang trí trần nhà hiện đại cho không gian sống

Trang trí trần với mẫu trần nhựa hay mẫu trần thạch cao? Cùng xem ngay các mẹo trang trí trần tạo không gian hiện đại, sang trọng và tính tế nhé!

những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp

Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư

Vách ngăn thạch cao là giải pháp phổ biến nhất hiện nay thay thế tường gạch truyền thống, đặc biệt là với những không gian mở, sang trọng như phòng khách chung cư. Có rất nhiều mẫu vách ngăn thạch cao phù hợp cho phòng khách nhà chung cư. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn, đồng thời kết hợp hài hòa cùng nội thất và các chi tiết trong phòng.

mẫu trần phòng ngủ đẹp

Tổng hợp mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, ấn tượng năm 2021

Vĩnh Tường cung cấp cho bạn đọc tuyển tập các mẫu trần thạch cao phòng ngủ đơn giản mà đẹp, la phong phòng ngủ hiện đại và sang trọng. 

trần thạch cao tp hcm

Tại sao làm trần thạch cao siêu chống nồm ẩm Vĩnh Tường lại có hiệu quả tốt đến vậy?

Bạn là người không có thời gian để thực hiện các cách chống nồm ẩm trong nhà như lau chùi khô, đóng cửa cả ngày hay sử dụng máy hút ẩm tốn nhiều chi phí… trần thạch cao siêu chống nồm ẩm Vĩnh Tường sẽ thay bạn làm những việc đó.

Trần thạch cao giật 3 cấp

TOP Mẫu trần thạch cao giật 3 cấp đẹp nhất 2021

Khám phá những mẫu trần thạch cao giật 3 cấp đẹp và hiện đại nhất năm 2020. Mẫu trần giật cấp hở dạ đèn đẹp, mang lại không gian đầy thẩm mỹ.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm