Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2017 - 10:55

Đào tạo thợ thi công chuyên nghiệp – Hai khóa đầu tiên năm 2017 tại Miền Nam

Đào tạo thợ thi công chuyên nghiệp – Hai khóa đầu tiên năm 2017 tại Miền Nam

Qua 3 năm thực hiện, chương trình đào tạo Thợ thi công và Giám sát chuyên nghiệp đã đào tạo hơn 3000 thợ thi công trên khắp cả nước, năm 2017, chương trình tiếp tục với sứ mệnh với nội dung đào tạo cập nhật những kiến thức về kỹ thuật thi công và các giải pháp thi công thạch cao mới.

Chương trình năm 2017 đã khởi động tại Miền Nam với lớp Đào tạo căn bản tại thành phố Vũng Tàu từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 3 năm 2017 với 31 học viên. Lớp đào tạo thứ hai diễn ra tại Ninh Thuận từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 4 với 60 học viên. 

Các kiến thức tường ngăn thạch cao Gypwall DW1, tường ngăn thạch cao chống cháy – cách âm Gypwall DW4, thi công trần chìm giật cấp với hệ khung Basi đã khiến anh em thợ tham gia khóa đào tạo cực kỳ hào hứng. Để được cấp thẻ nghề, các học viên phải qua bài kiểm tra lý thuyết lẫn thực hành rất nghiêm ngặt. Mặc dù một số anh em còn chưa được cấp thẻ nghề do chưa vượt qua được phần kiểm tra của các chuyên gia Vĩnh Tường – Gyproc, tuy nhiên với những kiến thức được chia sẻ trong suốt khóa đào tạo, các học viên đã có cơ hội cập nhật thêm những thông tin mới để cải tiến tay nghề. 

 

Tinh thần ham học hỏi, chịu khó, gắn kết và chia sẻ thông tin giữa các anh em thợ tham gia khóa học là món quà khích lệ tinh thần rất lớn dành cho những người làm công tác đào tạo. 

Tin rằng sau khi tham gia các lớp đào tạo từ căn bản đến chuyên nghiệp này, với thẻ nghề được cấp trong tay, anh em thợ thi công thạch cao sẽ tự tin thi công những công trình thạch cao thật đẹp mang đến những không gian sống thoái mái, nâng tầm chất lượng không gian sống cho người Việt. 

 

Quý anh em thợ thi công thạch cao tại các khu vực muốn đăng ký tham gia hoặc nhận thông tin chi tiết các khóa đào tạo của Vĩnh Tường – Gyproc vui lòng gọi 18001218, email về chamsockhachhang@vinhtuong.com hoặc nhắn tin về Facebook: Vĩnh Tường – Trần Nhà Đẹp. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm