Vĩnh Tường đăng vào lúc 20/11/2017 - 10:26

Đào tạo “THỢ XỊN DURA” thu hút đông đảo thợ Miền Tây

Đào tạo “THỢ XỊN DURA” thu hút đông đảo thợ Miền Tây

Chương trình “THỢ  XỊN DURA” tiếp tục diễn ra tại Đại học Tiền Giang, thành phố Mỹ Tho vào Chủ nhật ngày 19/11/2017 vừa qua. Đến với khóa học, các anh em thầu thợ sẽ được hướng dẫn thi công vách – sàn bằng sản phẩm DURAwood – DURAflex, được hướng dẫn các quy định và trang thiết bị về an toàn trong quá trình thi công của mình. Kết quả chương trình ghi nhận sự tham gia của 72 anh thợ thi công và chúc mừng 54 anh thợ đã hoàn thành khóa học. 

Điều đặc biệt là khóa học diễn ra vào tháng 11 – tháng tri ân Thầy/Cô, đội ngũ thầu/thợ và Ban Tổ Chức gửi lời chúc mừng đến “Người thầy thạch cao” – chuyên gia đào tạo Vĩnh Tường bác Phạm Quang Hoàng người đã không ngại xa xôi có mặt trên các khóa đào tạo DURA – VĨNH TƯỜNG – GYPROC chia sẻ niềm đam mê thi công vách của mình đến với đội ngũ thầu/thợ, góp một phần công sức của bác vào việc cải thiện cuộc sống mưu sinh của các anh thợ.

Điều kiện để tham gia khóa đào tạo “THỢ XỊN DURA” đối tượng học viên là thợ/thầu đã có kinh nghiệm trong thi công vách/sàn hoặc có nhu cầu nâng cao tay nghề. Ở phần đầu chương trình các học viên trải qua trong vòng 90 phút lý thuyết về ngành và dự toán vật tư. Để “ăn” điểm trong bài thi đầu vào này đòi hỏi các các học viên phải có nền tảng về nghề, tận dụng các kinh nghiệm tay nghề và kiến thức sản phẩm để phát triển bài làm. Tiếp đến với nội dung thực hành thi công học viên sẽ được hướng dẫn thi công hoàn thiện vách, sàn bằng vật liệu không nung DURAflex – DURAwood

 

 ĐĂNG KÝ & CẬP NHẬT KHÓA HỌC

"Khóa đào tạo tiếp theo dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 31.12.2017 tại thành phố Đà Nẵng."

 

• Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Gia Viên – 0938.992.950 

• Tham gia nhóm đào tạo để cập nhật thông tin mới nhất: <<Tại đây>>

• Xem thêm thông tin của khóa đào tạo: <<Tại đây>>

• Đăng ký trực tiếp tham gia khóa học:

 

Một số hình ảnh về buổi học

Đào tạo

Chuẩn bị vật tư cho buổi thực hành thi công

 

/dao-tao-tho-xin-dura-thu-hut-dong-dao-tho-mien-tay

Các anh “Thợ Xịn” thi công rất hăng say và chuyên nghiệp 

đào tạo

54 thợ xuất sắc hoàn thành khóa học .

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm