Vĩnh Tường đăng vào lúc 06/04/2020 - 22:16

Đoàn Vĩnh Tường rời Hương Khê, vượt Trường Sơn vào Quảng Bình

Đoàn Vĩnh Tường rời Hương Khê, vượt Trường Sơn vào Quảng Bình

Sau một buổi sáng thăm và tặng quà tại xã Phương Điền, một xã nằm trong rốn lũ Hương khê tháng 10 vừa qua, đoàn Vĩnh Tường chia tay Hương Khê với rất nhiều tâm trạng.

HẠNH PHÚC vì mình đã làm được một điều nho nhỏ cho mảnh đát vửa trải qua những khó khăn rất lớn trong cơn lũ kép lịch sử,

TIN TƯỞNG người dân sẽ dần khắc phục những hậu quả sau cơn lũ để ổn định cuộc sống .

HY VỌNG những lớp học sinh của Hương Khê sẽ học thật giỏi để trưởng thành và thay đổi mảnh đất này.

Đoàn Vĩnh Tường tiếp tục hành trình vượt dãy Trường Sơn để đến với Quảng Bình, một địa phương cũng bị ảnh hưởng nặng nề trong cơn lũ vừa qua. Hành trình theo đường HCM là một trải nghiệm thú vị với lộ trình dọc theo dãy Trường Sơn hung vỹ, có lúc chạy sát biên giới với Lào

Dù đoàn có bị chia tách nhưng cuối cùng, đoàn Vĩnh Tường cũng hội ngộ tại xã DUY NINH thuộc huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đoàn Vĩnh Tường từ TP HCM bay ra Huế cũng đã đến nơi và chúng tôi tất cả gồm 14 người vào thăm hỏi , tặng quà cho nhân dân trong xã bị ảnh hưởng của cơn lũ vừa qua

Cách cầu Quán Hàu khoảng 5 km về phía Nam, xã Duy Ninh là một xã bị ảnh hưởng nhiều nhất do việc xả lũ của hồ Kẻ Gỗ. Đoàn Vĩnh Tường đi thăm và phát quà cho 100 hộ dân bị ảnh hưởng nặng nhất và đang cần sự hỗ trợ cả về tinh thần & vật chất .

Đoàn cũng đến thăm và chuyển quà gồm quần áo trẻ em, đồ chơi và sữa đến trường mầm non của xã

Sau đó đoàn có chuyến thăm và tặng quà cho 2 trường học của xã. Quà cho mỗi trường học của mỗi xã bao gồm: sách vở đồ dùng học tập cùng 2 dàn máy vi tính và 10 triệu đồng tiền mặt. Phát biểu tại buổi làm việc với đoàn, thầy giáo hiệu trưởng cùng BGH đã chân thành cám ơn sự thăm hỏi động viên của đoàn và hứa sẽ sử dụng tiền và quà hiệu quả trong việc sửa sang trường lớp và khích lệ học tập cho học sinh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm