Vĩnh Tường đăng vào lúc 05/04/2021 - 11:04

Giải pháp siêu thanh lọc không khí từ trần thạch cao

Giải pháp siêu thanh lọc không khí từ Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ

Rất nhiều người lầm tưởng rằng, trong nhà sẽ ít khí độc hại hơn so với bên ngoài dẫn đến các thành viên trong gia đình dễ mắc các bệnh về đường hô hấp và các bệnh lý khác. Trong phạm vi bài viết này, Vĩnh Tường chia sẻ các loại khí hại phổ biến, tác hại của chúng cũng như có những giải pháp thanh lọc không khí. Cùng tham khảo nhé!

1. Khí hại trong nhà là gì? Các chất ô nhiễm phổ biến trong nhà

Khí hại trong nhà là các loại khí sinh ra độc hại khiến con người hít phải ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng có thể dễ dàng tích tụ trong không gian làm việc, sinh hoạt hoặc các hoạt động thường ngày trong nhà.

Hiện nay, trong nhà bạn xuất hiện một số chất ô nhiễm phổ biến sau:

Bụi. Được sản sinh ra trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, tác động từ bên ngoài như xe cộ, công trình, gió lốc...

Khí ô nhiễm. Bao gồm:

Khí có hại trong nhà như Cacbon Monoxit, Cacbon dioxit, metan… và một số loại khí VOC (benzene trichloroethylene…

Formaldehyde. Đây là loại khí chiếm tỷ trọng nhiều nhất trong các loại khí có hại phát sinh trong nhà.

2. Tác hại của khí hại trong nhà đối với sức khỏe của con người

Tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Nếu tiếp xúc lâu mà không có biện pháp can thiệp làm giảm thiểu và loại bỏ khí hại, tình trạng sức khỏe của bạn có thể bị đe dọa. Cụ thể một số loại bệnh lý như:

Ung thư

Việc tiếp xúc nhiều khí amiang, các loại khí VOC, đặc biệt là Formaldehyde sẽ làm tăng nguy cơ phát triển các bệnh ung thư.

Hen suyễn và các bệnh về đường hô hấp liên quan

Những khí hại trong nhà không được lọc thường xuyên khiến bạn hít phải sẽ mắc các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang.

nhà không được thanh lọc không khí có thể gây ra nhiều bệnh | Vĩnh Tường

Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Tiếp xúc khí hại trong nhà lâu ngày gây ra các vấn đề liên quan đến sinh sản như chất lượng tinh trùng kém, sự phát triển bất thường cơ quan sinh dục, giảm hormon estrogen ở nữ và testosterone ở nam.

Kích ứng da

Formaldehyde là tác nhân chính khiến da bạn bị dị ứng và khó chữa khỏi.

Các vấn đề về thần kinh, tim mạch, tiêu hóa và bài tiết khác

Tiếp xúc khí hại như chì, formaldehyde có thể gây ra một số bệnh về thần kinh, đặc biệt bênh sa sút trí tuệ, Alzheimer trong thời gian dài. Ngoài ra, nếu tiếp xúc khí hại với nồng độ cao, bạn có thể nguy cơ dẫn đến các bệnh tim mạch như nhồi máu cơ tim, thận yếu, thậm chí gây tử vong.

Giải pháp siêu thanh lọc không khí từ Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ

Giải pháp siêu thanh lọc không khí từ Trần Thạch Cao Siêu Bảo Vệ Vĩnh Tường

Thanh lọc không khí trong nhà là yêu cầu đặt ra để bảo vệ tốt sức khỏe các thành viên trong gia đình. Giải pháp siêu thanh lọc không khí từ Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ sẽ giúp bạn giảm thiểu và loại bỏ khí hại hiệu quả mà bạn không quá tốn kém nhiều chi phí.

Nhờ thành phần lõi tấm được chế tạo bằng công thức đặc biệt theo tiêu chuẩn châu Âu, Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ có chức năng chủ động cảm ứng để “nhận diện và hấp thụ” khí có hại. Sau đó, được chuyển hóa khí có hại thành khí trơ không độc hại. Và, quá trình luân chuyển này sẽ được hoạt động liên tục và kéo dài lên đến 50 năm, rất an toàn cho môi trường sống của gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Trần Thạch Cao Siêu Bảo Vệ Vĩnh Tường

Ngoài ra, bên cạnh tính năng siêu thanh lọc không khí, Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn an tâm hơn khi làm trần nhà, cụ thể:

Siêu chống võng. Khả năng chống võng tuyệt đối, ngay trong môi trường có điều kiện ẩm khắc nghiệt nhất, tấm Siêu Bảo vệ chống võng đã được kiểm nghiệm an toàn.

Siêu chống nồm ẩm. Lớp lõi thạch cao chống ẩm đặc biệt + lớp giấy chuyên dụng ngăn ẩm tối đa, Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ giúp chống nồm ẩm tối ưu, đặc biệt các khu vực thường xuyên ẩm ướt trong nhà.

Siêu chống cháy. Lõi tấm thạch cao có sợi Fiber đặc biệt, giúp ngăn sự phát triển và lan rộng của đám cháy, kéo dài thời gian thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra.

Siêu chống nứt. Khả năng liên kết của các sợi Fiber giúp tấm chống nứt và đạt độ bền cao.

Thanh lọc không khí trong nhà là điều cấp thiết mà bất kỳ gia đình Việt nào cũng cần quan tâm đúng mực. Với Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ, không khí trong nhà của bạn sẽ được giảm thiểu và loại bỏ nhanh chóng cùng các chức năng bảo vệ ưu việt. 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ, vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 18001218

Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm