vinhtuong đăng vào lúc 05/04/2021 - 11:04

Giải pháp siêu thanh lọc không khí từ trần thạch cao

Giải pháp siêu thanh lọc không khí từ Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ

Rất nhiều người lầm tưởng rằng, trong nhà sẽ ít khí có hại hơn so với bên ngoài nên chủ quan với vấn đề ô nhiễm không khí trong nhà dẫn đến các thành viên trong gia đình dễ mắc các bệnh về đường hô hấp và các bệnh lý khác. Vậy tác hại của khí có hại trong nhà là gì? và đâu là giải pháp?

1. Khí có hại trong nhà là gì? Loại khí có hại nào nguy hiểm nhất?

Khí có hại trong nhà là các loại khí sinh ra độc hại khiến con người hít phải ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng có thể dễ dàng phát sinh thông qua hoạt động sinh hoạt thường ngày trong nhà như nấu nướng, vật dụng (thảm, bàn ghế gỗ, sàn gỗ…).

Các loại khí có hại phổ biến nhóm khí hữu cơ dễ bay hơi VOCs, trong khí có hại Formaldehyde thường chiếm tỉ trọng cao nhất trọng nhà, cao gấp 5 lần so với ngoài trời.

2. Tác hại của khí hại trong nhà đối với sức khỏe của con người

Tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà, cụ thể là do khí có hại Formaldehyde gây ra sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Nếu tiếp xúc lâu với khí có hại Formaldehyde mà không có biện pháp can thiệp làm giảm thiểu và loại bỏ khí hại, tình trạng sức khỏe của bạn có thể bị đe dọa. Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO) năm 2018 cho biết, mỗi năm có 4.3 triệu người tử vong sớm do ô nhiễm không khí. Trong đó, Formaldehyde là một trong những nguyên nhân chính gây ra. Các mức tác động, ảnh hưởng đến cơ thể con người của Formaldehyde, bao gồm:

  • Mức 1. Tác động đến da, mắt, mũi, họng.
  • Mức 2. Làm yếu bạch cầu, đảo ngược DNA.
  • Mức 3. Hình thành tế bào lỗi - tế bào ung thư
nhà không được thanh lọc không khí có thể gây ra nhiều bệnh | Vĩnh Tường

 

Giải pháp siêu thanh lọc không khí từ Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ

Thanh lọc không khí trong nhà là yêu cầu đặt ra để bảo vệ tốt sức khỏe các thành viên trong gia đình. Giải pháp siêu thanh lọc không khí từ Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ sẽ giúp bạn giảm thiểu và loại bỏ khí hại hiệu quả mà bạn không quá tốn kém nhiều chi phí.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tốt nhất tại Vĩnh Tường

Nhờ thành phần lõi tấm được chế tạo bằng công thức đặc biệt theo công nghệ độc quyền Active Air tiêu chuẩn châu u, Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ có chức năng chủ động cảm ứng để “nhận diện và hấp thụ” khí có hại. Sau đó, được chuyển hóa khí có hại thành khí trơ không độc hại. Và, quá trình luân chuyển này sẽ được hoạt động liên tục và kéo dài lên đến 50 năm, rất an toàn cho môi trường sống của gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Trần thạch cao siêu bảo vệ

Ngoài ra, bên cạnh tính năng siêu thanh lọc không khí, Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn an tâm hơn khi làm trần nhà, cụ thể:

Siêu chống võng. Khả năng chống võng tuyệt đối, ngay trong môi trường có điều kiện ẩm khắc nghiệt nhất, tấm Siêu Bảo vệ chống võng đã được kiểm nghiệm an toàn.

Siêu chống nồm ẩm. Lớp lõi thạch cao chống ẩm đặc biệt + lớp giấy chuyên dụng ngăn ẩm tối đa, Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ giúp chống nồm ẩm tối ưu, đặc biệt các khu vực thường xuyên ẩm ướt trong nhà.

Siêu chống cháy. Lõi tấm thạch cao có sợi Fiber đặc biệt, giúp ngăn sự phát triển và lan rộng của đám cháy, kéo dài thời gian thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra.

Siêu chống nứt. Khả năng liên kết của các sợi Fiber giúp tấm chống nứt và đạt độ bền cao.

Tìm điểm bán Siêu Bảo Vệ tốt nhất

Siêu bảo vệ 5 lớp

Thanh lọc không khí trong nhà là điều cấp thiết mà bất kỳ gia đình Việt nào cũng cần quan tâm đúng mực. Với Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ, không khí trong nhà của bạn sẽ được giảm thiểu và loại bỏ nhanh chóng cùng các chức năng bảo vệ ưu việt. 

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ, vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ (miễn phí) nhanh nhất:

Tổng đài: 18001218

Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm