Thống kê những tiêu chuẩn chất lượng Vĩnh Tường-gyproc đạt được

Thống kê những tiêu chuẩn chất lượng Vĩnh Tường-gyproc đạt được

Trong suốt hơn 30 năm hoạt động, Vĩnh Tường (thành viên của tập đoàn Saint-Gobain tại Việt Nam) đã khẳng định vị thế của mình là đơn vị hàng đầu về sản xuất, cung cấp các sản phẩm và giải pháp trần, vách thạch cao chất lượng cao tại Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm khung xương được đảm bảo bởi nguyên liệu thép cao cấp từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới đạt tiêu chuẩn ASTM C635 (Hoa Kỳ) và đạt tiêu chuẩn quốc tế ASTM C635 trong hoạt động sản xuất.

Sản phẩm tấm thạch cao Vĩnh Tường-gyproc sở hữu đa tính năng như khả năng thanh lọc không khí, chống nồm ẩm vượt trội, chống cháy, siêu bền, chống võng… Tiêu chuẩn sản xuất tấm thạch cao Vĩnh Tường-gyproc đạt các tiêu chuẩn như TCVN 8256:2009, VIBM QCVN 16-2019, ASTM C1396.

Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của công trình về chất lượng và an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Vĩnh Tường và Saint-Gobain tự hào là nhà cung cấp đa dạng các giải pháp trần và vách thạch cao chất lượng cho hàng triệu công trình tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800 1218 để được tư vấn trực tiếp, hoặc xem thêm các giải pháp trần vách thạch cao Vĩnh Tường tại đây.  

bg

Tại Vĩnh Tường và tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam chúng tôi chú trọng kiến tạo một môi trường làm việc cởi mở, tạo điều kiện thuận lợi để mỗi cá nhân trở thành phiên bản tốt nhất của mình mỗi ngày.

Báo giá mẫu trần thạch cao mới nhất

 

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm