admin đăng vào lúc 13/04/2017 - 08:47

Hội thảo “Quản trị dòng tiền, công nợ & nhân viên hiệu quả”

Hội thảo “Quản trị dòng tiền, công nợ & nhân viên hiệu quả”

Với mong muốn mang lại những giá trị cộng thêm cho khách hàng, Công ty TNHH Saint - Gobain Việt Nam đã tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề “Quản lý dòng tiền, Công nợ và Nhân viên hiệu quả”. Chuỗi hội thảo được tổ chức tại 6 tỉnh thành trên cả nước. 

hội thảo

Tài chính và nhân lực là hai yếu tố cốt lõi để một doanh nghiệp phát triển và thành công, đây là lý do để Saint - Gobain lựa chọn chủ đề này cho chuỗi hội thảo được diễn ra tại Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Nha Trang trong tháng 8 vừa qua. Với sự dẫn dắt của Tiến sĩ Đào Xuân Khương, các buổi hội thảo đã giúp khách hàng lên kế hoạch quản lý tối ưu dòng tiền của cửa hàng mình cũng như xác định được chính sách công nợ phù hợp với mục tiêu phát triển doanh nghiệp. Một số kỹ năng như xác nhận và đối chiếu công nợ cũng được chia sẻ trong buổi hội thảo. Bên cạnh vấn đề dòng tiền, thì nhân lực là nguồn sống của một doanh nghiệp nên Tiến sĩ Khương cũng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về việc tuyển dụng, đào tạo và tạo động lực đội ngũ nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao. 

 

hội thảo

 

Bà Đặng Thị Kim

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoàn - GĐ Tiếp Thị Saint - Gobain Gyproc Việt Nam cho biết “Cách thức tổ chức buổi hội thảo năm nay có tính tương tác cao, trong đó lý thuyết luôn được đan xen với thực hành. Các thành viên tham gia buổi hội thảo thoải mái trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cũng như khó khăn thực tế, sau đó cùng nhau thảo luận để tìm ra giải pháp”. 

 

hội thảo

 

Đa phần khách hàng tham dự hội thảo là chủ doanh nghiệp kinh doanh trần vách thạch cao. Và các khách mời chia sẻ rất nhiệt tình những kinh nghiệm cũng như những khó khăn trong việc quản lý cửa hàng. Chia sẻ với Ban tổ chức, chị Đoàn Mộng Thị Diễm Kiều - Giám đốc Công ty TNHH Trường Thịnh Phát tại Long An chia sẻ: “Chương trình năm nay rất hay, thiết thực và phù hợp với chủ doanh nghiệp như mình. Những chia sẻ của Tiến sĩ Khương dễ hiểu, gần gũi nên mình cũng rất thích”. Còn chị Nguyễn Thị Thu Hà, chủ doanh nghiệp Thành Vinh - TP. HCM cho rằng “Đây là khóa học rất bổ ích và thực tế, giúp các doanh nghiệp như chị biết được mình đang khuyết gì và cần bổ sung những gì trong việc quản lý dòng tiền và công nợ”. Chị Hà cũng gửi lời cảm ơn tới BTC chương trình và thầy Khương.

 

hội thảo

 

Hội thảo kết thúc bằng chương trình bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng là phiếu mua hàng tấm thạch cao Gyproc.

 

hội thảo

 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm