Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2020 - 13:47

HỘI THẢO VẬT LIỆU KHÔNG NUNG TẠI BÌNH DƯƠNG

HỘI THẢO VẬT LIỆU KHÔNG NUNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày 24/7 vừa qua, Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương kết hợp cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức thành công Hội Thảo Vật Liệu Không Nung – Giải pháp tường thạch cao với sự tham dự của hơn 90 Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng, Cán bộ quản lý dự án. 

Là địa phương đi đầu trong việc tích cực Thực hiện chỉ đạo sử dụng vật liệu không nung tại 7 tỉnh thuộc vùng Thành phố Hồ Chí Minh, đây là lần thứ 2, Bình Dương phối hợp cùng các đơn vị sản xuất vật liệu xanh, vật liệu không nung tổ chức để các cán bộ trong ngành tiếp cận thông tin, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và vai trò của vật liệu không nung trong phát triển bền vững. 

 

 

Image removed.

Bà Phan Thu Hằng – Giám đốc Kỹ thuật Saint-Gobain Việt Nam trình bày tại hội thảo

Tại hội thảo, Giám Đốc Kỹ Thuật Saint-Gobain Việt Nam, bà Phan Thu Hằng đã có phần chia sẻ chi tiết về vật liệu không nung, giải pháp tường thạch cao thay thế tường gạch nung. Các khách mời cũng bày tỏ mối quan tâm với phần trao đổi, thảo luận về các tính năng, lợi ích, biện pháp thi công, các lỗi thường gặp khi thi công tường thạch cao. 

 

 

Image removed.

  

Đặc biệt hơn, với phần hướng dẫn và trực tiếp thi công, các khách mời đã có được trải nghiệm thực tế về tốc độ thi công nhanh chóng, các tiện ích khi lựa chọn sử dụng tường thạch cao. Các chuyên gia kỹ thuật của Saint-Gobain cũng giải đáp các thắc mắc của khách mời khi trực tiếp quan sát phần thi công.

Một số hình ảnh khách mời trực tiếp quan sát thi công tường thạch cao: 

Image removed.

Chuyên gia Đào tạo Phạm Quang Hoàng chia sẻ các thông tin tại buổi thực hành

Image removed.

Hướng dẫn cắt tấm đúng kỹ thuật

Image removed.

Trực tiếp quan sát phần thi công tường thạch cao 

Image removed.

Khách mời chụp hình lưu niệm sau buổi thực hành thi công tường thạch cao

Đến tham dự hội thảo, bà Nguyễn Thị Thanh Hảo, Phó Giám đốc Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương đánh giá cao phần chia sẻ của Saint-Gobain Việt Nam: “Nội dung hôm nay rất thiết thực và cần thiết để Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng và cán bộ trong ngành tại địa phương áp dụng vào thực tế làm việc, thực hiện đúng chỉ đạo sử dụng vật liệu không nung của chính phủ. Kế hoạch sắp tới chúng tôi sẽ thảo luận cùng hai trường đại học là Đại học Bình Dương và Thủ Dầu Một kết hợp cùng Saint-Gobain triển khai thêm các hội thảo dành cho sinh viên ngành xây dựng, kiến trúc.” 

Image removed.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hảo – PGĐ Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương và bà Phan Thu Hằng- GĐ Kỹ thuật Saint-Gobain Việt Nam

Đồng hành cùng chương trình Thực hiện chỉ đạo sử dụng vật liệu không nung tại 7 tỉnh thuộc vùng Tp. Hồ Chí Minh, hai năm liền Saint-Gobain được Bộ Xây Dựng và Sở Xây Dựng Tp. Hồ Chí Minh tặng bằng khen. Những hoạt động và nỗ lực không ngừng của Saint-Gobain trong thời gian qua và sắp tới đây đều hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng không gian sống cho mọi người. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm