vinhtuong đăng vào lúc 13/04/2019 - 15:25

La phông giá rẻ nào đang phổ biến nhất hiện nay?

La phông giá rẻ nào đang phổ biến nhất hiện nay?

Mỗi năm, cứ trước tết 2 tháng là khoảng thời gian nhà nhà bắt tay vào sửa sang nhà cửa để chuẩn bị đón chào một năm mới suôn sẻ, hạnh phúc. Vì vậy, những la phông cũ kỹ, kém an toàn cũng được thay thế. Hiện nay, có nhiều hộ gia đình tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công, sửa chữa nhà ở bằng cách sử dụng la phông giá rẻ. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng những la phông cũ kỹ hay mẫu la phông giá rẻ sẽ mang lại những ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của gia đình. Vậy loại la phông nào vừa bền màu, vừa an toàn nhưng giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay? 

1. La phông thạch cao

So với các loại trần nhà từ truyền thống, la phông thạch cao đang là hệ trần được ưa chuộng nhiều trong những năm gần đây. Bởi hệ trần thạch cao đem lại vô vàn những ưu điểm nổi bật, có thể khắc phục được những nhược điểm của vật liệu truyền thống. Nhắc đến lý do để lựa chọn trần thạch cao Vĩnh Tường thì không thể không kể đến những ưu điểm của nó. La phông thạch cao chìm có nhiều tính năng nổi bật hơn so với các loại la phông truyền thống, cụ thể như:

  • Hệ trần thạch cao Vĩnh Tường được làm từ tấm thạch cao - vật liệu nhẹ, giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là nhanh và giá thành lại rất phù hợp.
  • Hệ trần thạch cao Vĩnh Tường được cấu tạo nên bởi các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, đặc biệt là không chứa chất amiăng, chất gây ung thư.
  • Ngoài ưu điểm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng, trang trí đẹp, hệ trần thạch cao Vĩnh Tường còn có nhiều tính năng mà bất kỳ gia chủ nào cũng đều mong muốn như: Khả năng chống cháy cao, cách âm, cách nhiệt tốt, đặc biệt là chống ẩm cho khu vực miền Bắc.…
La phong thạch cao giá rẻ

Trần thạch cao nổi GypDecor/ GypDecor AQUA giúp che đi mọi khuyết điểm trong căn nhà của bạn.

Sử dụng hệ trần tiêu âm

Sử dụng hệ trần tiêu âm Gyptone hiệu quả

2. La phông Vĩnh Tường DECO® Ánh Kim đẹp, mát, bền màu

Với hệ trần nổi, la phông Vĩnh Tường DECO® Ánh Kim (có nền là tấm xi măng DURAflex) trở nên được ưa chuộng bởi khả năng chống nóng hiệu quả với lưng tấm phủ bạc, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên mát hơn. Không chỉ vậy, la phông Vĩnh Tường DECO® Ánh Kim đa dạng mẫu mã, đường trang trí sắc nét, bền màu hơn các loại la phông khác trên trường.

La phông Vĩnh Tường Ánh Kim sự lựa chọn cho mọi nhà

Trần thả Vĩnh Tường DECO® Ánh Kim bền màu mang đến không gian thoải mái cho gia đình

Xét về yếu tố sức khoẻ, so với những la phông truyền thống khác, thì la phông Vĩnh Tường DECO® Ánh Kim là sản phẩm 100% không chứa chất amiang gây ung thư, mang đến sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn dễ lau chùi, chống thấm nước và không cong vênh.

La phông Vĩnh Tường DECO Ánh Kim

La phông Vĩnh Tường DECO® Ánh Kim là lựa chọn hoàn hảo đến bạn vì sở hữu ưu điểm như mát, đẹp và bền màu

Lưu ý: Hiện nay, Vĩnh Tường không sản xuất la phông (trần thả) nhựa. Thay vào đó là những chất liệu tốt, nhiều tính năng hơn. Cụ thể như sau:

La phông (trần thả) trên nền tấm xi măng sợi hoặc thạch cao: Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus In Lụa và Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO PVC.

La phông (trần thả) trên nền tấm xi măng sợi DURAflex 2X: Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Ánh Kim, Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus 2-Tech, Tấm trần thả diệt khuẩn Vĩnh Tường.

Để biết thêm thông tin về các loại la phông thạch cao hay la phông Ánh Kim Vĩnh Tường hoặc cần tư vấn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm