Vĩnh Tường đăng vào lúc 18/02/2019 - 13:51

Làm thế nào để tìm được thợ thi công thạch cao chất lượng

Làm thế nào để tìm được thợ thi công thạch cao chất lượng

Xây dựng là một ngành công nghiệp khá đặc biệt bởi quá trình sản xuất ra một sản phẩm khá dài và chịu nhiều ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh. Để có được một sản phẩm xây dựng hoàn hảo, nhà thầu cần đáp ứng được một loạt các yêu cầu đặt ra của chủ đầu tư như tiến độ thi công phải nhanh, giảm khối lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mĩ, chịu lực, chống cháy …. Qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, người ta tìm ra thạch cao là một trong những vật liệu đáp ứng được tất cả các yếu tố này.

tho thi cong thach cao

Làm thế nào để có thể tìm được những đội thợ thi công thạch cao chất lượng 

Tuy có rất nhiều ưu điểm để đảm bảo cả về tính thẩm mĩ và an toàn, nhưng để có thể có được một công trình như ý, dù cho chất lượng nguyên vật liệu có tốt thì chủ nhà vẫn cần đảm bảo được yếu tố “nhân hòa” - ở đây chính là những đội thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp. Vậy khi tìm thợ thi công thạch cao chất lượng cần chú ý những vấn đề gì? Và làm thế nào để có thể tìm được những đội thợ thi công thạch cao chất lượng nhất? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Những yếu tố cần quan tâm để tìm được thợ thi công thạch cao chất lượng
Bằng cấp, chứng chỉ
Không phải ngẫu nhiên mà các cụ có câu “Có học có hơn”. Kiến thức chuyên ngành được giảng dạy trong giảng đường luôn là một phần rất quan trọng mà một người thợ “làng” không có. Sự khác biệt rõ rệt nhất ở một người thợ được qua đào tạo và một người thợ thông thường đó chính là kiến thức và tư duy làm việc.
Với một công việc được đặt ra, một người thợ chuyên nghiệp sẽ biết sắp xếp sao cho đúng với yêu cầu kĩ thuật của nhà sản xuất nhằm đảm bảo được độ bền của sản phẩm và cả bảo hành của nhà sản xuất. Hơn nữa, thi công trần và vách thạch cao còn cần những thợ thi công thạch cao lành nghề và giàu kinh nghiệm. Để có được một sản phẩm trần hoặc vách thạch cao đẹp, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thì ngoài tay nghề lâu năm ra thì việc sắp xếp cách thức thi công sao cho khoa học cũng vô cùng quan trọng. Mà điều này chỉ có được ở những người thợ được đào tạo bài bản, chính quy.

Kinh nghiệm thi công
Ngoài yếu tố về kiến thức thì kinh nghiệm cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc xây dựng một công trình. Việc thi công nhiều công trình giúp cho người thợ tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công việc, đúc rút ra được nhiều giải pháp giải quyết cho những khó khăn trong công việc, vì vậy, kinh nghiệm thi công cũng là một yếu tố rất quan trọng cần lưu ý khi các gia chủ lựa chọn thợ thi công thạch cao chất lượng.

Uy tín khi làm việc
Ngoài chứng chỉ và kinh nghiệm thì uy tín cũng là yếu tố cần được chú trọng khi lựa chọn đơn vị thi công thạch cao. Uy tín ở đây không chỉ là sản phẩm làm ra đẹp mà còn là hoàn thành đúng tiến độ thi công, chất lượng sản phẩm tốt, bền, đẹp ….
Vì thế, để có thể tìm được một người thợ thi công thạch cao chất lượng, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu kĩ thuật của công trình thì cần đáp ứng đủ cả 3 yếu tố trên. Vậy làm thế nào để có thể tìm được những đội thợ thi công thạch cao chất lượng nhất?

Kết nối 3S - Giải pháp hữu hiệu để tìm thợ thi công thạch cao chất lượng
Nắm bắt được nhu cầu cần tìm thợ thi công thạch cao chất lượng rất lớn của thị trường nước ta hiện nay, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam với 3 thương hiệu rất nổi tiếng về thi công thạch cao là Vĩnh Tường, Gyproc, DURAflex vừa cho ra mắt ứng dụng kết nối 3S - ứng dụng giúp các gia chủ tìm kiếm được những thợ thi công thạch cao chất lượng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

tho thi cong thach cao

 

Kết nối 3S - Giải pháp hữu hiệu để tìm thợ thi công thạch cao chất lượng

 

Chỉ với 3 bước rất đơn giản đó là đăng ký, cung cấp thông tin muốn thực hiện – Nhận báo giá và các phương án thi công sẽ nhanh chóng được gửi đến các gia chủ – Sau đó, chủ nhà tiến hành chọn đội thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp phù hợp nhất với mình rồi tiến hành thỏa thuận thi công. Ba bước đơn giản này cũng chính là ba bước rút gọn của công tác đấu thầu – công tác lựa chọn nhà thầu thi công trong mọi công trình xây dựng lớn nhỏ.

Thợ thi công thạch cao được giới thiệu bởi ứng dụng 3S luôn được Vĩnh Tường – Gyproc lựa chọn kỹ càng nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn kể trên. Ứng dụng 3S chính là chìa khóa để nâng cao sự chuyên nghiệp trong thị trường thi công thạch cao. Đồng thời giúp khách hàng có thể tìm ra được đơn vị thi công một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Công nghệ số luôn giúp cho chúng ta kết nối dễ dàng hơn với nhau và trao đến cho nhau những giá trị tốt nhất. Gyproc – Vĩnh Tường luôn hi vọng mang đến cho quý khách không chỉ những gói giải pháp cho tường và trần, mà còn là giải pháp cho thi công như tìm thợ thi công thạch cao, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho công trình của gia chủ.
Hãy truy cập kết nối 3S http://ketnoi3s.com/ để tìm thợ thạch cao nhanh chóng, có báo giá thi công ngay, tham khảo giải pháp trần tường thạch cao chính hãng Vĩnh Tường-Gyproc hoặc truy cập website Vĩnh Tường để tham khảo thêm nhiều thông tin cho công trình của bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp Tường ngăn & trần thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc, vui lòng liên lạc:
• Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218
• Khi cần hướng dẫn kỹ thuật thi công, tư vấn kỹ thuật công trình: 1900-1108
• Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận phiếu mua hàng qua chương trình Vĩnh Tường Trần đỉnh - Quà ngon tính đến ngày 03.08.2020

Cập nhật chương trình khuyến mãi Vĩnh Tường: Trần đỉnh - Quà ngon đến ngày 03.08.2020, 819 anh thầu nhận quà với hơn 3.000 công trình, anh em ơi vẫn còn nhiều cơ hội để tham gia nhé!

Chúc mừng 398 Thầu thợ nhận quà khủng qua chương trình Trần Vĩnh Tường Siêu Chống Nồm Ẩm đợt 1

Cập nhật Chương trình khuyến mãi “Trần Vĩnh Tường Siêu Chống Nồm Ẩm: VÔ VÀN ƯU ĐÃI – KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN đến ngày 27/07/2020, đã có 398 anh em thầu/thợ nhận quà với 2385 phiếu mua hàng 150,000VNĐ, quá khủng đúng không nào!!! 

[Ngày Hội La Phông Vĩnh Tường] Chúc mừng gần 100 chủ nhà nhận bộ bếp nồi từ chương trình Giải Mã Khung - Nhận Quà Khủng

Vĩnh Tường xin chúc mừng gần 100 chủ nhà tham gia ngày hội La phông Vĩnh Tường “Đẹp-Mát-Bền Màu” đã tham gia thành công chương trình La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng để nhận ngay bộ quà tặng bếp nồi trị giá 1,000,000VNĐ. Mời quý khách hàng xem chi tiết thông tin bên dưới, quà tặng đang được gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. (*)

Danh sách thầu thợ nhận phiếu mua hàng qua CTKM La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng mở rộng tính đến ngày 03.08.2020

Vĩnh Tường xin chúc mừng 352 anh em thầu thợ đã nhận được phiếu mua hàng trị giá 200K khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng” đợt mở rộng từ 01.07 đến 31.08.2020.

Lắp la phông Vĩnh Tường, cùng nhận quà vui, cô Ba chú Bảy cùng tham gia nào!

Có gì hay ho trong tháng 8 này cho các cô, dì, chú, bác là “fan” bự của Vĩnh Tường nhỉ? Đặc biệt chương trình lần này không chỉ chủ nhà lắp la phông được quà, mà người giới thiệu cũng được nhận luôn.

Danh sách thầu thợ nhận phiếu mua hàng qua chương trình Vĩnh Tường Trần đỉnh - Quà ngon đợt 2

Cập nhật CTKM Vĩnh Tường: Trần đỉnh - Quà ngon đến ngày 30.07.2020, 725 anh thầu nhận quà với 2.442 công trình, 10.104 phiếu mua hàng 100,000VNĐ, quá sức hấp dẫn phải không nào anh em ơi! 

Danh sách thầu thợ nhận phiếu mua hàng qua CTKM La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng mở rộng tính đến ngày 30.07.2020

Vĩnh Tường xin chúc mừng 306 thầu thợ đã nhận được phiếu mua hàng trị giá 200K khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng” đợt mở rộng từ 01.07 đến 31.08.2020.

Một cơn lốc 3.000 phiếu mua hàng nữa sẽ đổ bộ cho CTKM VĨNH TƯỜNG: TRẦN ĐỈNH – QUÀ NGON kéo dài đến 31/8/2020

Để đẩy mạnh tinh thần lao động hăng say của anh em lên cao hơn, Vĩnh Tường quyết định tung thêm cơn lốc 3000 phiếu mua hàng cho CTKM “Vĩnh Tường: Trần đỉnh – Quà ngon” kể từ bây giờ.

CHÚC MỪNG 45 ANH EM THẦU THỢ ĐẦU TIÊN NHẬN PHIẾU SIÊU THỊ 300K

DURAflex chúc mừng 45 anh em thầu thợ đầu tiên nhận phiếu mua hang 300k trong tuần đầu tiên từ 15/07 kể từ khi chương trình ưu đãi THI CÔNG DURA – MUA SẮM THẢ GA được triển khai.

Trần Xịn - Quà Chất với hàng ngàn Voucher VinID 200.000đ cho anh em thầu thợ

Vĩnh Tường chào hè với hệ giải pháp Trần Vĩnh Tường Siêu Chống Nồm Ẩm và khuyến mãi siêu khủng "TRẦN XỊN – QUÀ CHẤT". Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi anh em chuyên thi công trần chìm, sử dụng bộ đôi siêu chống nồm ẩm: Khung Vĩnh Tường BASI và tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc siêu chịu ẩm 9mm. 

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm