admin đăng vào lúc 08/01/2014 - 21:34

Lễ ký kết hợp tác dài hạn giữa Vĩnh Tường và NS BlueScope

Lễ ký kết hợp tác dài hạn giữa Vĩnh Tường và NS BlueScope

Ngày 7 tháng 1 năm 2014, tại khách sạn Riverside Hotel Saigon, hai thương hiệu Vĩnh Tường và NS BlueScope đã cùng ký kết hợp đồng cung ứng và hợp tác cùng phát triển thương hiệu thời hạn 03 năm. Đây là sự kiện đánh dấu sự cam kết đồng hành phát triển bền vững và lâu dài giữa 2 thương hiệu lớn trong ngành vật liệu xây dựng.

 

Tham dự lễ ký kết phía công ty CPCN Vĩnh Tường có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Trường Hải - Phó TGĐ,  ông Đoàn Quang Minh – Giám đốc cung ứng và kinh doanh quốc tế, bà Ngô Phi Phụng - Giám đốc tiếp thị. Về phía Tập đoàn NS BlueScope có sự tham gia của Ông Sanjay Dayal - Tổng giám đốc tập đoàn, ông Võ Minh Nhựt - Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam, cùng các đại diện khác đến từ công ty CPCN Vĩnh Tường, Tập đoàn NS BlueScope toàn cầu và NS BlueScope Việt Nam.

hợp đồng

Ông Đoàn Quang Minh – Giám đốc cung ứng và kinh doanh quốc tế Công ty CPCN Vĩnh Tường báo cáo kết quả và trình bày các điều khoản trong hợp đồng hợp tác mới giữa 2 bên.

 

Trong buổi lễ ký kết, Ông Đoàn Quang Minh đại diện tổng kết các hoạt động hợp tác của 2 bên trong năm 2013. Theo báo cáo, tổng số lượng thép cung ứng của NS BlueScope cho Vĩnh Tường năm 2013 là 15.000 tấn, tăng 300% so với năm 2012, do tất cả sản phẩm Vĩnh Tường sản xuất hiện tại đều sử dụng tôn của hãng thép lớn nhất thế giới này. Ngoài hoạt động kinh doanh thông thường, hai bên đã cùng hợp tác trong chương trình từ thiện “Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2013” và chương trình “Đào tạo thợ thi công chuyên nghiệp năm 2013”. Nhận thức được các giá trị ý nghĩa to lớn của chương trình, trong hợp đồng hợp tác dài hạn lần này, NS BlueScope sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vĩnh Tường trong 2 chương trình trên.

 

Bên cạnh đó,  NS BlueScope và Vĩnh Tường tiếp tục nghiên cứu, cải tiến chất lượng nhằm đưa ra giải pháp tốt hơn để sản phẩm khung xương của Vĩnh Tường có chất lượng tốt nhất và nâng cao độ nhận biết cho người tiêu dùng, cùng các chương trình hợp tác phát triển thương hiệu khác.

hợp đồng

Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Chủ tịch HĐQT Công ty CPCN Vĩnh Tường và Ông Võ Minh Nhựt – Tổng giám đốc NS BlueScope  Việt Nam cùng ký vào hợp đồng hợp tác có thời hạn 3 năm về cung ứng nguyên liệu và hợp tác thương hiệu giữa 2 công ty. 


Sau phần ký kết, ông Võ Minh Nhựt cho biết: “Tôi rất tự hào khi là nhà cung cấp nguyên liệu cho Vĩnh Tường. Trong khi ngành xây dựng Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng từ suy thoái kinh tế, nhưng Vĩnh Tường đã chứng tỏ sự am hiểu thị trường và là điểm son của ngành xây dựng nói chung và đặc biệt của ngành sản xuất vật liệu xây dựng khi vẫn tăng trưởng đều đặn trong những năm gần đây. Tôi hoàn toàn tin tưởng Vĩnh Tường và NS BlueScope sẽ tiếp tục có những bước đồng hành phát triển thật bền vững trong tương lai”.

hợp đồng

Tổng giám đốc tập đoàn NS BlueScope toàn cầu tặng bức tranh chữ “Tâm” cho bà Nguyễn Thị Ngọc Loan.

 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan cũng phát biểu cảm nghĩ của mình sau khi ký kết hợp đồng cung ứng dài hạn với đối tác: “Đây là lần đầu tiên Vĩnh Tường ký kết hợp đồng dài hạn với một nhà cung ứng, trước đây thậm chí chúng tôi chưa có một lần ký kết một cam kết nào có giá trị dài hơn 1 năm với các nhà cung cấp. Do bản thân tôi không dám tin vào sự thay đổi của thị trường, sợ sẽ làm các đối tác thất vọng và bội tín với họ. Tuy nhiên, với sự phát triển bền vững của cả hai công ty trong thời gian qua, cùng với sự thể hiện chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo cũng như kinh nghiệm và năng lực của đối tác NS BlueScope s.. sẽ là cơ sở và niềm tin để chúng tôi có thể đi đến thỏa thuận dài hạn với nhau. Chúng tôi tin tưởng đã tìm được đối tác tốt và hy vọng cả hai sẽ đồng hành phát triển, hỗ trợ lẫn nhau ngay cả trong lúc thị trường có nhiều khó khăn”.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm