vinhtuong đăng vào lúc 06/04/2021 - 10:36

Giải pháp loại bỏ Formaldehyde trong nhà bằng trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ

Giải pháp Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Giảm thiểu và loại bỏ khí Formaldehyde trong nhà

Formaldehyde là một chất khí phổ biến trong nhà gây hại sức khỏe cho con người. Các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người hàng ngày sẽ sản sinh ra nhiều Formaldehyde. Cùng Vĩnh Tường tìm hiểu về tác hại của loại khí này và tìm ra hướng giải pháp loại bỏ khí hại trong nhà.

Formaldehyde là gì?

Theo Wikipedia, Formaldehyde được biết với tên gọi là metanal, trong điều kiện thường sẽ có mùi hăng mạnh. Đây là loại khí đầu tiên được phát hiện do nhà khoa học người Nga Aleksandr Butlerov năm 1858 và chính thức vào năm 1867.

Công thức hóa học: H2CO

Cấu trúc phân tử:

Cấu trúc phân tử của khí Formandehyde | Vĩnh Tường

Khí Formaldehyde thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như thuốc bảo quản phòng thí nghiệm nhà xác, keo, vải chống nhăn, thuốc sát trùng, diệt trùng, gỗ công nghiệp.

Tác hại của khí Formaldehyde

Khí Formaldehyde được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) liệt vào danh sách hóa chất độc hại đối với sức khỏe của con người. Nguy hiểm hơn nữa, bạn có thể bị ung thư ở các cơ quan nội tạng nếu như hít phải một lượng khí Formaldehyde lớn hoặc lâu dài. Một số tác hại của khí Formaldehyde có thể kể đến như:

  • Mức 1. Tác động đến da, mắt, mũi, họng.
  • Mức 2. Làm yếu bạch cầu, đảo ngược DNA.
  • Mức 3. Hình thành tế bào lỗi - tế bào ung thư.

Giải pháp Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - giảm thiểu và loại bỏ khí Formaldehyde

Khí Formaldehyde luôn luôn hiện diện trong cuộc sống của bạn. Do đó, bạn cần có những biện pháp bảo vệ sức khỏe của mình và người thân trong gia đình. Ngoài việc kiểm tra các loại thực phẩm có chất bảo quản Formaldehyde hay hạn chế tối đa sử dụng các hàng gia dụng có chứa Formaldehyde, giải pháp sử dụng Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ sẽ giúp bạn thanh lọc không khí, loại bỏ khí Formaldehyde trong nhà hiệu quả. 

Cơ chế thanh lọc không khí, đặc biệt là loại bỏ khí Formaldehyde của Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ:

Chủ động cảm ứng, nhận diện khí có hại > Nhận diện khí Formaldehyde > Biến khí Formaldehyde thành khí trơ không có hại.

Vì sao bạn nên sử dụng Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ?

Bên cạnh tính năng siêu thanh lọc không khí, loại bỏ khí Formaldehyde trong nhà, Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ còn sở hữu thêm 4 chức năng mà bất kỳ công trình xây dựng nào cũng cần được trang bị, cụ thể:

Trần thạch cao siêu bảo vệ

Siêu chống nồm ẩm

Với điều kiện khí hậu và thời tiết tại Việt Nam, đặc biệt tại miền Bắc, hiện tượng nồm ẩm xảy ra liên tục và kéo dài trong suốt mùa Đông - Xuân. Nồm ẩm gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng sức khỏe cho con người. Do đó, sử dụng Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ sẽ giúp bạn hạn chế tối đa kiểu nồm ẩm đó

Cấu tạo của Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ bao gồm lõi thạch cao chống ẩm đặc biệt cùng với lớp giấy chuyên dụng ngăn ẩm tối đa giúp chống nồm ẩm tối ưu, đặc biệt là các khu vực hay ẩm ướt trong nhà như nhà bếp, nhà tắm, vệ sinh...

Siêu chống cháy

Thông thường, chống cháy trong công trình xây dựng thường sử dụng lớp sợi bông thủy tinh gây ngứa châm chít khi thi công. Tuy nhiên, công nghệ làm Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ là sợi Fiber cao cấp có khả năng chống cháy vượt trội hơn hẳn và không bị ngứa châm chít như sợi thủy tinh.

Nhờ tấm thạch cao lõi sợi Fiber giúp ngăn sự phát triển và lan rộng của đám cháy thời gian dài, từ đó tạo điều kiện để bạn thoát hiểm an toàn và nhanh chóng. 

Siêu chống nứt

So với trần thạch cao thường, Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ có khả năng chống nứt cao hơn nhờ sợi Fiber có cấu trúc liên kết chắc chắn. Từ đó, sản phẩm chịu được sức nặng hoặc va đập từ tác động ngoại lực bên ngoài.

Siêu chống võng

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ đã được kiểm nghiệm an toàn, không võng, cong vênh trong môi trường điều kiện ẩm khắc nhiệt nhất.

Siêu bảo vệ 5 lớp

Ngoài những tính năng trên, Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ còn có nhiều ưu điểm nổi bật:

- Có trọng lượng nhẹ.

- Có thể cắn uốn, tạo hình dễ dàng, sơn bả theo chủ đề của ngôi nhà.

- Không phát sinh ra bụi khi thi công, không chứa khí hại ảnh hưởng sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường sống xanh.

- Dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Khí Formaldehyde là khí vô cùng có hại đối với sức khỏe của con người. Bảo vệ bản thân và gia đình ngay hôm nay để tránh tối đa các bệnh về da, hô hấp, ung thư nhanh nhất và lâu dài bền vững nhất với Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ, vui lòng liên hệ:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001218

Email: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm