Vĩnh Tường đăng vào lúc 12/04/2012 - 21:31

Miền Bắc: Thị trường trần và vách ngăn dưới mắt nhìn của TTPP

Miền Bắc: Thị trường trần và vách ngăn dưới mắt nhìn của TTPP

Hòa chung vào không khí hối hả hoàn thành những chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh, cuối năm cũng là thời điểm để nhìn lại, để đánh giá  những hoạt động đã làm được trong năm qua. Trong thời điểm tất bật này, tôi đã có may mắn cùng trò chuyện với các anh Nguyễn Đức Tân (Doanh nghiệp Tư nhân Tân Quế) và anh Trịnh Hoàng Tùng (Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Toàn Lộc), những người kinh doanh trần và vách ngăn tại thị trường Bắc Trung Bộ để đánh giá lại các hoạt động kinh doanh trong năm 2012 ở hai TTPP ngẫu nhiên trên thị trường miền Bắc.

 

Miền bắc

 

    Anh Nguyễn Đức Tân,

Doanh nghiệp Tư nhân Tân Quế

 

Đào tạo tay nghề làm nền tảng

Cùng chịu ảnh hưởng của sự suy giảm trên thị trường bất động sản, các anh nhận định thị trường kinh doanh trần và vách ngăn tại khu vực Bắc Trung Bộ cũng gặp rất nhiều khó khăn do các dự án giảm nhiều, dòng vốn đầu tư chậm… Nhưng bằng nỗ lực điều hành, giải pháp kinh doanh hợp lý, các anh đã đạt những bước tiến ấn tượng trong năm 2012. Cụ thể, doanh số tăng khoảng 10% so với năm 2011, mở rộng hệ thống kinh doanh tới thị trường nông thôn và tập trung vào thị trường xây dựng dân dụng.

 

Anh Đức Tân tin rằng, hoạt động kinh doanh trong năm 2013 sẽ rất khó khăn. Nhưng từ những thành quả đã đạt được trong năm 2012, anh rất vững tin và đã có các hoạt động chuẩn bị ngay từ bây giờ để đương đầu với thách thức. Một trong những hành động cụ thể mà Doanh nghiệp Tư nhân Tân Quế đang làm đó là hỗ trợ các đội nhóm thi công, giúp họ nâng cao tay nghề, tổ chức các chương trình giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm thi công. Anh cũng đánh giá các hoạt động đào tạo và thi tay nghề trong chương trình Ngày hội 5 VUI mà Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đang tổ chức hàng năm rất hiệu quả và nên duy trì trong thời gian tới.

 

Tăng cường truyền thông

Cùng chung trăn trở và tâm huyết muốn giúp đỡ những người thợ thi công đến với nghề, anh Trịnh Hoàng Tùng, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Toàn Lộc đánh giá lực lượng thợ thi công hiện nay trên thị trường rất đông đảo nhưng tay nghề còn hạn chế, nhiều người thợ chưa có kinh nghiệm và chưa từng được đào tạo, phần lớn là tự học hỏi. Do vậy, thợ thi công không đủ năng lực và trình độ chuyên môn khi nhận những công trình lớn và yêu cầu cao.

 

Miền bắc

    

    Anh Trịnh Hoàng Tùng, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Toàn Lộc

 

Anh hồ hởi khi nói về thị trường và nhận định thị trường trần vách và tấm thạch cao tại Bắc Trung Bộ còn nhiều tiềm năng phát triển, mức độ cạnh tranh chưa gay gắt như nhiều khu vực khác. Người sử dụng tại khu vực lại kỹ tính hơn, họ cần nhiều nguồn thông tin hơn trước khi ra quyết định dùng sản phẩm. Do vậy, doanh nghiệp cần đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị và truyền thông tới khách hàng tiềm năng.

Như để kết thúc buổi gặp gỡ và rút kinh nghiệm từ các hoạt động trong năm 2012, chuẩn bị cho 2013, các anh cũng bật mí một số hoạt động sẽ triển khai trong năm tới, như chính sách hỗ trợ và kinh doanh cần cải tiến hơn, các chương trình khuyến mại và thúc đẩy bán hàng hợp lý và thiết thực. Xem xét các giải pháp hỗ trợ vận chuyển và phân vùng thị trường, chống bán phá giá, hàng giả và cạnh tranh không lành mạnh. Sự hợp sức của nhà sản xuất và TTPP sẽ là sức mạnh tổng hợp ảnh hưởng tích cực đến các đối tượng khách hàng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm