vinhtuong đăng vào lúc 13/05/2020 - 10:01

Mưa quà tặng cho 971 Nhà Thầu đạt Sao 2019

Mưa quà tặng cho 971 Nhà Thầu đạt Sao 2019

Gần 1000 quà tặng tích lũy từ ứng dụng Nhà thầu 5 Sao được gửi đến cho anh em thầu thợ thạch cao miền Nam trong tháng 5/2020.

Tong ket qua nha thau 5 Sao

Vĩnh Tường trân trọng thông báo đến anh em thầu thợ 5 Sao khu vực miền Nam chương trình trả thưởng tri ân được thực hiện. Dựa vào mức độ sao đạt được, thầu thợ sẽ được nhận bộ quà tặng như đồng phục 5 Sao, bộ công cụ thi công, hay gói bảo hiểm giá trị hơn 1 tỷ đồng…

Qua nha thau 5 sao

Vĩnh Tường tin chắc rằng sự ghi nhận này sẽ là động lực giúp anh em thầu thợ có một hành trình làm nghề chuyên nghiệp và nhận thêm lợi ích. Đặc biệt chính sự lựa chọn sử dụng sản phẩm chất lượng chính hãng từ Vĩnh Tường-Gyproc và DURAflex, thầu thợ thạch cao đang góp phần kiến tạo nhiều công trình đẹp, chất lượng cho người sử dụng.

Qua nha thau 4 sao

Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao là nơi để vinh danh, chăm sóc và có những ưu đãi đặc quyền dành cho thầu thợ thạch cao trên cả nước là hội viên của ứng dụng. Thông qua ứng dụng ngoài những quà tặng vinh danh định kỳ, thầu thợ còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi riêng biệt. Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao được xem là nỗ lực mong muốn gắn kết thầu thợ thạch cao cả nước, đồng thời tạo ra một sân chơi mang lại nhiều lợi ích hơn cho anh em làm nghề.

Qua nha thau 3 sao

Mời anh em thầu thợ gọi vào hotline 18001072 để được tư vấn tham gia ứng dụng Nhà thầu 5 Sao hoặc cần được tư vấn chương trình trả thưởng.

Qua nha thau 2 sao

Qua nha thau 1 sao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm