admin đăng vào lúc 13/04/2013 - 08:28

Ngày Hội 5 Vui: Đến hẹn lại lên

Ngày Hội 5 Vui: Đến hẹn lại lên

Sau hành trình 3 mùa tổ chức, chương trình Ngày Hội 5 Vui Vĩnh Tường đã là “thương hiệu” quen thuộc với tất cả thợ thi công (TTC) thạch cao trên toàn quốc. Đây là sân chơi đầu tiên dành riêng cho TTC, nơi các anh có thể thỏa sức thể hiện tay nghề, giao lưu, học hỏi và vui chơi hết mình. 

 

Một hành trình đáng quý

 

Gắn bó cùng chương trình từ những ngày sơ khai, tôi vẫn còn nhớ như in những phản ứng ban đầu của các anh thợ khi nghe về chương trình: “Đi đóng trần mà cũng có ngày hội dành riêng cho à?”, “Được thi thố với nhau nữa hả?”. Thợ thi công vốn là nghề thầm lặng, ít được nhiều người biết đến cũng là điều dễ hiểu! Đây cũng là lý do để chúng tôi quyết tâm tạo ra một chương trình dành riêng cho họ - những người thợ thi công (TTC) thầm lặng góp phần làm đẹp cho nhiều, công trình dù lớn hay nhỏ. 

 

5 vui

 

Sau nhiều trăn trở, chúng tôi đã cho ra mắt chương trình gắn với 5 tiêu chí: VUI HỌC - thợ thạch cao được đào tạo; VUI LÀM - được tôn vinh nghề nghiệp; VUI SỐNG - được chăm lo cho đời sống tinh thần; VUI CHƠI - tham gia các trò chơi vận động; VUI KẾT NỐI - được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau. Cũng chính từ những tiêu chí rõ ràng, gần gũi với thợ như thế, chương trình luôn giữ được sức hút dẫu đã qua 3 mùa tổ chức. Ngày Hội 5 Vui đầu tiên diễn ra năm 2011 tại Cần Thơ, quy tụ đông đảo TTC các vùng đồng bằng sông Cửu Long đến tham dự. Ngày ấy, các anh thợ tham gia đều đến rất sớm, háo hức chờ đợi chương trình hơn cả sự tưởng tượng của chúng tôi trước đó. Và trong lần đầu tiên đó, chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại bao dấu ấn khó phai cho người tổ chức lẫn người tham dự. 

 

5 vui

 

Mỗi một mùa 5 Vui đến là cơ hội tranh tài của các đội thợ thi công, đến từ nhiều khu vực tỉnh thành. Ở đó, các anh tạm gác lại những bộn bề lo toan của cuộc sống thường nhật, nỗ lực hết mình, đôi khi là vượt qua chính mình… để khẳng định tài năng. Với các anh, chính giải thưởng “Bàn tay vàng thợ cả Vĩnh Tường” là điều được khao khát nhất. Nhưng với chúng tôi, quý giá hơn cả là tinh thần làm hết sức, chơi hết mình mà các đội đã mang đến cho cuộc thi. 

 

Ngày Hội 5 Vui mùa thứ tư có gì mới? 

 

Khép lại những mùa cũ và mở ra mùa mới, Ngày Hội 5 Vui mùa thứ tư (2015 - 2016) sẽ, mới lạ và hấp dẫn hơn. 8 đội chơi được quy tụ từ 8 khu vực trên cả nước sẽ tham gia tranh tài tại vịnh Hạ Long. Điểm mới lạ được thể hiện ở chỗ 3 vòng thi bắt buộc người chơi bộc lộ được kỹ năng tư vấn cho khách hàng, kỹ năng đọc bản vẽ, tính vật tư và kiến thức về thi công đúng kỹ thuật. Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng cho chương trình lên đến gần 1 tỷ đồng. Luôn phải cải tiến để tạo được độ hào hứng cho người chơi, đó là điều chúng tôi - những người tổ chức chương trình luôn tự nhắc mình. 

 

5 vui

 

Nhìn lại hành trình tôi nhận ra, Ngày Hội 5 Vui không chỉ giúp nâng cao kiến thức nghề cho thợ mà còn giúp họ hoàn thiện các kỹ năng thi công chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình cùng đã xây dựng hình ảnh TTC trở nên gần gũi, quen thuộc hơn với chính những khách hàng là chủ nhà. 

 

5 vui

 

Chương trình rất mong tất cả TTC trên toàn quốc nhiệt tình tham dự ngày hội sắp diến ra trong tháng 9-10 năm nay. Và tất cả thành viên ban tổ chức chúng tôi lại đang tất tả chuần bị cho nhiều mùa vui tiếp theo… 

 

Xuân Anh

 

Điều kiện tham dự Ngày Hội 5 Vui 

 

Đến với Ngày Hội 5 Vui, các anh thợ thạch cao có thể tham gia tự do, hoàn toàn miễn phí theo khu vực mình đang sinh sống và làm việc. 

 

Chỉ riêng đối với cuộc thi :” TÔN VINH NGƯỜI THỢ CẢ VĨNH TƯỜNG – BÀN TAY VÀNG 2015 – 2016” để tham gia thi và vượt qua các vòng thi, các anh Thợ phải thông qua các khóa đào tạo và được Vĩnh Tường cấp thẻ nghề. Mỗi đội tham gia thi đều phải có đầy đủ 3 thành viên đã được cấp thẻ nghề. 

 

5 vui5 vui

 

Những hình ảnh đáng nhớ của chương trình

 

 

Điểm lại những đội thi đã đạt được giải thưởng của Ngày Hội 5 Vui ở các mùa trước: 

 

5 vui

 

Đội Vĩnh Tường Lợi - Bàn Tay Bạc (5 Vui 2011)

 

5 vui

 

Đội An Tiến - Bàn Tay Bạc (5 Vui 2011)

 

5 vui

 

 Đội Vĩnh Tường Lợi - Bàn Tay Vàng (5 Vui 2012)

 

5 vui

 

Đội Huyền Quảng - Bàn Tay Bạc (5 Vui 2012)

 

5 vui

 

Đội Thành Lợi & Nhật Nam Bàn tay vàng và Đội Vĩnh Tường Tượng Bàn tay ba

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm