Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2016 - 10:40

Nhà máy Hiệp Phú vinh dự nhận giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia 2016

Nhà máy Hiệp Phú vinh dự nhận giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia 2016

Ngày 2/4/2017, tại sự kiện “Lễ Trao Giải Thưởng Chất Lượng Quốc Gia 2016” (CLQG), Nhà máy Hiệp Phú đã vinh dự nhận giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia.

Giải thưởng CLQG là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hằng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế; xây dựng văn hoá, phong trào năng suất, chất lượng trong tổ chức, doanh nghiệp nhằm đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế - xã hội của đất nước.

Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cùng nhiều đại diện từ cơ quan, ban ngành Trung ương, một số lãnh đạo các địa phương cùng các doanh nghiệp được vinh danh. 

Tại buổi Lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc mừng các doanh nghiệp đạt giải, đồng thời cho rằng, trước yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm hàng hóa của Việt Nam ngày càng được cải thiện và đang dần chiếm lĩnh thị trường trong nước và xuất khẩu.

Ông Nguyễn Trường Hải – Giám Đốc Điều Hành Công Ty Cổ Phần Hiệp Phú nhận giải thưởng Bạc cho nhãn hàng DURAflex

Ông Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty CPCN Vĩnh Tường kiêm Giám Đốc Điều Hành Công Ty Cổ Phần Hiệp Phú chia sẻ: “Giải thưởng danh giá này là sự khích lệ đối với tinh thần không ngừng học hỏi, sáng tạo để tạo ra các nhóm sản phẩm mới vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng vừa là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường”. Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Trường Hải cũng chia sẻ thêm, “Việt Nam được đánh giá là một trong những nước năng động nhất trong khu vực về ứng dụng vật liệu mới. Trong khi vài nước trong khu vực chỉ mới sử dụng tấm calcium silicate với màu sắc đơn điệu cho mục đích bao che là chủ yếu thì ở nước ta, sản phẩm đã sử dụng cho đa dạng các giải pháp từ trần, tường, vách ngăn đến sàn nhà với hoa văn, màu sắc phong phú. Tấm calcium silicate hiện cũng đang dẫn đầu thị trường và dần thay thế hàng nhập khẩu.”

Nhà máy Hiệp Phú thuộc tập đoàn Saint-Gobain được xây dựng từ năm 2010 với tổng số vốn đầu tư 200 tỷ đồng, là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm Calcium silicate trên quy mô lớn và công nghệ hiện đại. Với công suất thiết kế 8 triệu m2/năm, nhà máy Hiệp Phú - DURAflex kỳ vọng sẽ đáp ứng ít nhất 50% nhu cầu tiêu thụ của thị trường và xuất khẩu sang một số nước lân cận. 

Dây chuyền sản xuất tấm tấm calcium silicate DURAflex

Với năng lực và những thành quả đạt được, hứa hẹn nhà máy Hiệp Phú mỗi ngày sẽ tiếp tục xây dựng và thực hiện những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn nữa, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và những giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu trần, vách và sàn đang phát triển tại Việt Nam.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm