Vĩnh Tường đăng vào lúc 12/04/2013 - 21:39

Nhà máy tấm calcium silicate DURAflex đạt chứng nhận về môi trường

Nhà máy tấm calcium silicate DURAflex đạt chứng nhận về môi trường

Cuối tháng 4 vừa qua, nhà máy Hiệp Phú – nhà máy sản xuất tấm Calcium Silicate thuộc Công ty CP CN Vĩnh Tường vừa được TÜV Rheinland chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 14001 : 2004 – tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 : 2004 là bộ tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường (EMS), đưa ra các yêu cầu về quản lý môi trường cần đáp ứng cho công ty.

 

Hệ thống tiêu chuẩn giúp công ty vừa sản xuất, vừa bảo vệ môi trường và ngăn ngừa ô nhiễm thông qua việc kiểm soát tốt các khía cạnh tác động môi trường của các hoạt động sản xuất tại công ty và cải tiến liên tục để đáp ứng các yêu cầu pháp luật, cũng như các yêu cầu của tiêu chuẩn.

 

 

ISO


 

 

Với việc sản xuất tấm Calcium Silicate - DURAflex - sản phẩm có thành phần gồm xi măng, cát, vôi, sợi xen-lu-lô (sợi gỗ) và đặc biệt 100% không amiang (chất gây nguy hại đến sức khỏe), nhà máy Hiệp Phú đã có những tín hiệu tích cực của của một nhà máy hướng đến “sản xuất xanh”. Thông qua những báo cáo về vấn đề sử dụng năng lượng, sử dụng nước, tài nguyên hiệu quả và kiểm soát các chất thải nguy hại tốt, cũng như quy trình làm việc khắt khe và an toàn. Cụ thể, trong quý 1/2013 vừa qua, nhà máy đã tiết kiệm được khoảng 400 triệu VNĐ về điện năng tiêu thụ. Nguồn nước được tái sử dụng lên đến trên 98% và quá trình kiểm soát các chất nguy hại theo đúng quy định của Nghị định 59/2007/NĐ - CP (Nghị định của Chính phủ về Quản lý chất thải rắn). Ngoài ra, 100% bụi thu gom trong quá trình cắt hoàn tất sản phẩm đã được tái sử dụng và các phế phẩm trong quá trình sản xuất cũng đã và đang được nghiền lại để tái sử dụng một phần,...

 

Không dừng lại ở đó, trong quý 2/2013, Nhà máy Hiệp Phú đang xúc tiến dự án chứng nhận sản phẩm DURAflex đạt chuẩn nhãn hàng “XANH” (Green Label) rất khắt khe của Singapore. Các việc làm trên cho thấy Nhà máy tấm Calcium Silicate - DURAflex xứng đáng là nhà máy “XANH”.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm