Nhà tôi mái ngói xà gồ bằng sắt, tôi muốn làm trần thạch cao để trang trí sao cho giống như trần bê tông giả, xin tư vấn giúp tôi giải pháp

Nhà tôi mái ngói xà gồ bằng sắt, tôi muốn làm trần thạch cao để trang trí sao cho giống như trần bê tông giả, xin tư vấn giúp tôi giải pháp

Nhà tôi mái ngói xà gồ bằng sắt, tôi muốn làm trần thạch cao để trang trí sao cho giống như trần bê tông giả, xin tư vấn giúp tôi giải pháp. (Anh Trần Lê Huy – Huyện Củ Chi – TP HCM)

Trả lời bởi vinhtuong lúc 07/04/2020 - 12:11

Chào anh!

Để làm được trần thạch cao, nhà anh phải có bốn hoặc sáu ô thông gió hai bên hông phía trên trần dự định sẽ làm. Mục đích để cho phần không khí giữa mái và trần luôn luôn được lưu thông, như vậy thì mới đảm bảo kỹ thuật.
Trần chìm sẽ phù hợp với yêu cầu của anh, khi hoàn thiện sẽ giống trần bê tông giả. Đồng thời anh có thể biến tấu trần cho lạ mắt, đẹp hơn bằng cách thiết kế tạo hình như giật cấp, hình vuông, hình tròn giữa nhà….

Trần sẽ gồm hai phần:

- Phần khung: Hiện công ty chúng tôi có nhiều sản phẩm phù hợp hệ trần chìm này như: Vĩnh Tường ALPHA, Vĩnh Tường BASI, Vĩnh Tường OMEGA…tùy theo nhu cầu và kinh phí để chọn loại khung phù hợp.

HE ALPHA

Vĩnh Tường Alpha

HE BASI

Vĩnh Tường BASI


- Anh có thể cách điệu cho trần của mình bằng cách làm trần chìm giật cấp kín hoặc hở. Cần lưu ý khi đi khung, khẩu độ thanh chính và thanh phụ là 406 x 800mm và sử dụng các loại phụ kiện theo từng loại cụ thể được in trên brochure của từng loại sản phẩm.
- Tấm thạch cao: sử dụng tấm thạch cao tiêu chuẩn 9mm cho các khu vực phòng khách, phòng ngủ và phòng giải trí. Các khu vực nhà vệ sinh và nhà bếp anh nên chọn loại tấm thạch cao chống ẩm vì các khu vực này ẩm ướt và thường xuyên tiếp xúc với nước. Ngoài ra anh cũng phải lưu ý vì nhà mái ngói, nên cần khắc phục các vị trí có khả năng giột nước vào mùa mưa, tránh nước mưa rớt trực tiếp lên trần.

Các sản phẩm nói trên đang được bán ở tất cả các cửa hàng, đại lý và trung tâm phân phối trên cả nước. Anh có thể truy cập website www.vinhtuong.com để tìm trung tâm phân phối gần nhất. Tại website, anh cũng sẽ tìm thấy các giải pháp khác, các phương pháp thi công và tờ rơi giới thiệu sản phẩm.

1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật - Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email: tuvan@trannhadep.com. 
2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả - hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái. 
3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.  
 

Thân mến, VTI!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm