admin đăng vào lúc 28/09/2016 - 20:51

Nhìn lại 3 tháng triển khai chương trình “Trưng bày tấm thạch cao Gyproc và Tấm Duraflex”

Nhìn lại 3 tháng triển khai chương trình “Trưng bày tấm thạch cao Gyproc và Tấm Duraflex”

Sau 3 tháng diễn ra, chương trình  “Trưng bày Tấm thạch cao Gyproc và Tấm Duraflex” đã nhận được đăng ký từ 385 cửa hàng và 69 trung tâm phân phối tham gia. 

Theo đánh giá từ Ban tổ chức, với lần đầu triển khai, chương trình đã đạt được kết quả khả quan. Trong quá trình khảo sát tại các cửa hàng tham gia chương trình, hầu hết hàng hóa được sắp đặt khá khoa học và ngăn nắp, chính điều này tạo thiện cảm tốt cho khách hàng. Mặt khác về mặt phong thủy, cửa hàng được thông thoáng, gọn gàng giúp việc mua bán được hanh thông, hiệu quả hơn.

trưng bày tấm thạch cao

trưng bày tấm thạch cao duraflex miền nam

Bên cạnh thuận lợi, vẫn còn những vướng mắc tồn tại ở một số cửa hàng như, do đặc thù ngành hàng vật liệu xây dựng nên việc giữ gìn sự gọn gàng tại cửa hàng còn khá khó khăn. Những cửa hàng diện tích nhỏ nên không đáp ứng được điều kiện trưng bày của chương trình. Đây là những thông tin phản hồi bổ ích để ban tổ chức nắm bắt và xây dựng những chương trình mới phù hợp, nhằm tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho hoạt động mua bán của các cửa hàng, trung tâm phân phối Vĩnh Tường. 

 tấm duraflex trưng bày

hưởng ứng chương trình trưng bày tấm duarflex

Chương trình “Trưng bày Tấm thạch cao Gyproc và Tấm Duraflex” diễn ra từ 25/04/2016 – 25/08/2016 nhằm mục đích khuyến khích các cửa hàng trưng bày hàng hóa đẹp và đồng bộ hơn. Từ đó, tăng cao hiệu quả kinh doanh và tạo ấn tượng tin cậy nơi người tiêu dùng. Truy cập website: www.vinhtuong.com để cập nhật danh sách giải thưởng từ chương trình. 

thông tin tấm thạch cao và tấm duraflex

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

“Mua Ánh Kim Ngay-Rinh Quà Liền Tay” - Chúc mừng 25 chủ nhân nhận phiếu mua hàng 1,000,000Đ

Vĩnh Tường xin chúc mừng 25 cửa hàng và đại lý đã nhận được phiếu mua hàng Vin ID trị giá 1.000.000Đ khi tham gia chương trình “MUA ÁNH KIM NGAY – RINH QUÀ LIỀN TAY”*.

Danh sách chủ nhà đợt 5 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng các chủ nhà tiếp theo trong đợt 5 đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Hơn 1500 công trình đã được đăng ký thành công bởi 380 anh em thầu thợ qua chương trình: "La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng"

Vĩnh Tường xin chúc mừng 380 anh em thầu thợ đầu tiên đã gửi lên hơn 1500 công trình hợp lệ nhận được phiếu quà tặng mua hàng trị giá 200.000VNĐ thông qua chương trình khuyến mãi: La phông Vĩnh Tường - Giải mã khung - Nhận quà khủng đợt 1 từ ngày 15.04 đến 21.05.2020.

Danh sách chủ nhà đợt 4 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 551 chủ nhà tiếp theo trong đợt 4 đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Nhận diện Khung trần nổi Vĩnh Tường

Chúng tôi xin thông báo đến Quý Khách Hàng nhận diện mới của các loại khung trần nổi nhằm giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng và tự tin hơn.

Chúc mừng 254 thầu thợ đầu tiên nhận được quà qua CTKM: La phông Vĩnh Tường - Giải mã khung - Nhận quà khủng

Chúc mừng 254 thầu thợ đầu tiên nhận được phiếu quà tặng mua hàng trị giá 200.000VNĐ thông qua chương trình khuyến mãi: La phông Vĩnh Tường - Giải mã khung - Nhận quà khủng đợt 1 từ ngày 15.04 đến 10.05.2020.

Danh sách chủ nhà đợt 3 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 433 chủ nhà tiếp theo đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Nhận diện mới của các loại Khung Vĩnh Tường từ tháng 04/2020

Kể từ ngày tháng 04/2020, chúng tôi sẽ tăng cường nhận diện một số loại khung xương Vĩnh Tường, giúp cho việc nhận diện sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mưa quà tặng cho 971 Nhà Thầu đạt Sao 2019

Gần 1000 quà tặng tích lũy từ ứng dụng Nhà thầu 5 Sao được gửi đến cho anh em thầu thợ thạch cao miền Nam trong tháng 5/2020.

Danh sách chủ nhà đợt 2 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 137 chủ nhà tiếp theo đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm