admin đăng vào lúc 13/04/2016 - 08:54

Nhìn lại chương trình “Trần mát Vĩnh Tường”

Nhìn lại chương trình “Trần mát Vĩnh Tường”

Được triển khai tại 7 tỉnh với 21 điểm bán tại khu vực miền Bắc, chương trình “Trần mát Vĩnh Tường” đã thu hút 1.300 người tham dự tư vấn về sản phẩm Trần thả đầu ngàm mới và tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus. 


Sự kết hợp giữa 2 sản phẩm Trần thả đầu ngàm mới và tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus giúp chủ nhà ở khu vực miền Bắc có thêm giải pháp để giải quyết các vấn đề nóng, ẩm do đặc trưng khí hậu.
 

trần nhà đẹp

Tư vấn giới thiệu sản phẩm tại cửa hàng


Trong suốt hành trình qua 7 tỉnh thành, đội ngũ tư vấn Vĩnh Tường đã nhận được nhiều câu hỏi do chính các chủ nhà đưa ra về sản phẩm và ứng dụng của sản phẩm mang lại cho ngôi nhà. Và sau phần giải đáp nhiệt thành từ các tư vấn viên, hầu hết chủ nhà tham gia chương trình đều hiểu rằng, sản phẩm này không chỉ đơn giản là phần khung xương, phần tấm mà Vĩnh Tường đang cung cấp giải pháp giúp căn nhà thêm bền, đẹp và giúp chống nóng… Chương trình thu hút 1.300 người, trong đó phần lớn là chủ nhà và thợ thi công, con số ấy đã minh chứng cho sức hút của chương trình. 
 

trần nhà đẹp

 

TTPP Tiến Thành – luôn đồng hành cùng Vĩnh Tường qua các chương trình


Ngoài việc chia sẻ thông tin về các giải pháp, sản phẩm, chương trình “Trần mát Vĩnh Tường” còn trao tay nhiều món quà ý nghĩa như: áo thun, áo mưa, sổ viết và bộ tài liệu tham khảo đến chủ nhà. Món quà giá trị nhất có thể kể đến, chương trình đã tài trợ  570 m2  trần cho 16 căn nhà. Bác Nguyễn Huy Khánh - một chủ nhà may mắn chia sẻ:“Trước đây những ngày mưa gió thường bị bụi từ trần nhà rơi khắp nơi, căn nhà lúc nào cũng tối. Mùa nắng thì rất nóng. Nhưng sau khi được tư vấn và làm trần mát Vĩnh Tường, trần nhà như được thay áo mới và không còn nóng hay bụi như trước đây. Cảm ơn công ty đã giới thiệu một giải pháp rất thiết thực và hiệu quả”. 

  

trần nhà đẹp

 

Hình ảnh trước và sau khi làm trần mát Vĩnh Tường

trần nhà đẹp

 

Chủ nhà chụp hình lưu niệm cùng đại diện chương trình “Trần mát Vĩnh Tường” 

 

Chương trình “Trần mát Vĩnh Tường” đã khép lại và mang đến nhiều ấn tượng đẹp và để có được một chương trình tư vấn thành công trọn vẹn, không thể không nhắc đến sự góp sức và hỗ trợ từ các đại lý khu vực. Với chủ nhà, đây là cơ hội giúp họ tiếp cận nhiều hơn với các thông tin hữu ích về sản phẩm và giải pháp hiệu quả dành cho trần và vách ngăn từ Vĩnh Tường.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm