Vĩnh Tường đăng vào lúc 13/04/2016 - 09:20

NHỘN NHỊP THỊ TRƯỜNG THẠCH CAO MÙA CUỐI NĂM

NHỘN NHỊP THỊ TRƯỜNG THẠCH CAO MÙA CUỐI NĂM

Chủ nhật cũng như ngày thường, đêm cũng như ngày, tết sắp đến rồi em ơi…” Câu nói vui của anh em thợ tại một công trình đang gấp rút thi công các công trình để bàn giao trước tết đã phần nào nói lên không khí nhộn nhịp tại các công trình thi công thạch cao. Nhịp sống thi công kỳ 27, anh em hãy cùng cùng chúng tôi dạo quanh một vòng tại các công trình và cửa hàng thạch cao để cảm nhận thêm không khí hối hả nhộn nhịp của mùa xây dựng cuối năm. 

Tại các công trình: 

Tại công trình chung cư Aranya – Thành phố Huế, chúng tôi gặp đội thợ của anh Luận đang thi công cho dãy căn hộ đầu tiên sắp hoàn thành phần trần chìm. Vừa làm anh Luận vừa vui vẻ chia sẻ: “Bữa ni đội anh ở đây chỉ có 3 người, chia anh em ra khắp các công trình để đảm bảo kịp bàn giao. Năm mô gần tới tết cũng hối hả cả, có công trình anh em phải làm đêm để kịp trước tết cho các nhà dân để chủ nhà đón tết.” 

Còn tại công trình nhà chị Anh Đào –Trần Phú, Huế, đội thợ thi công của anh Liêm cũng đang gấp rút những mét vuông trần cuối cùng để kịp bàn giao đúng tiến độ. Anh Liêm cho biết, công trình 4 tầng này đã kịp hoàn thành xong 3 tầng bên trên, tầng trệt đang cố gắng hoàn thành trong hôm nay, để sang công trình kế tiếp trên đường cũng trên đường Trần Phú. “Tết nhiều công trình nên anh em chia nhau ra làm, có năm nhiều công trình quá, đến 28 tết vẫn còn làm đó em. Mệt nhưng vui không kể xiết, vì mình làm kịp để khách hàng đón tết”

Tại Trà Vinh, chúng tôi có dịp ghé thăm đội thợ thi công của cửa hàng Hoàng Thái đang thi công công trình 900 mét vuông nhà xưởng cho công ty Leioula Việt Nam. Anh Thành, giám sát thi công ở đây cho biết: “Sắp xong rồi em, làm nhanh còn chuyển sang công trình khác cho kịp tết. Nhà xưởng này đổi chủ mới nên thay trần mới thôi, ngày xưa công trình này cũng do tụi anh thi công dùng hàng Vĩnh Tường, 11 năm rồi vẫn bền và rất đẹp. Thấy vậy nên chủ mới bắt buộc phải làm hàng Vĩnh Tường.”

Đến thăm cửa hàng Nguyên Thành Lợi, được chú Liêm dẫn đến thăm công trình có 3 thợ đang thi công tại đây chúng tôi lại cảm nhận thêm được tiến độ gấp rút của những ngày gần cuối năm. Chú Liêm cho biết, hiện tại cửa hàng chú có tất cả 14 thợ thi công, chia ra cho 6 công trình tại các huyện của Trà Vinh.

   

Cũng tại Trà Vinh, trên đường Trần Phú, nhóm thợ của anh Trí cũng đang gấp rút hoàn thành những mét vuông trần chìm cuối cùng trong một căn nhà phố để hoàn thành công trình, bàn giao cho chủ nhà để họ còn kịp mua sắm trang trí nhà mới ăn tết cho hoành tráng. 

Không khí ở các công trình thương mai cũng rất hối hả, chúng tôi ghé thăm Vincom Trà Vinh, đội thợ của cửa hàng Hoàng Thái và một đội khác từ Cần Thơ sang cũng đang gấp rút thi công cho kịp tiến độ khu vực cần bàn giao trước tết. 

Ở các công trình lớn 

ở khu vực tầng dưới 2 thợ thi công này đang hoàn thiện phần cuối cùng cho trần chìm dọc hành lang. 

Không khí bán hàng nhộn nhịp khắp cả nước

Bắt đầu từ các tỉnh phía Bắc, không khí tại Trung tâm phân phối Ngọc Dũng đang rất nhộn nhịp, những cuộc gọi đặt hàng – điều hàng đổ chuông liên hồi, xe hàng vẫn cứ liên  tục nhập kho xuất hàng, từ nhân viên bán hàng cho đến chủ cửa hàng làm việc không ngưng tay. Anh Ngọc – chủ TTPP Ngọc Dũng cho biết: “Cuối năm em ạ, công việc đang khá nhiều, tranh thủ để kịp chạy doanh số và đảm bảo tiến độ cho khách hàng nên hôm nào cũng vậy, từ sáng cho tới khuya, có những trưa ăn cơm lúc 2h chiều và đi ngủ lúc gà gáy canh ba”. 

Không khí tại TTPP Ngọc Dũng- Gia Lâm, Hà Nội

Tại cửa hàng Trung Thành, anh Phạm Văn Trưởng, chủ cửa hàng cho biết, thời điểm cuối năm, tuy có đội thợ đến 30 anh em, nhưng cũng phải tăng ca làm gấp đôi bình thường mới mong kịp công trình cho khách hàng, anh em bán hàng, bốc xếp ở kho cũng phải chạy tất bật. Dừng tạm bữa trưa anh nói thêm “Quá trưa rồi mà vẫn nhộn nhịp xe tải các loại, hàng nhập hàng xuất vẫn cứ ra vào liên tục. Cuối năm các công trình đều đi vào hoàn thiện nên khách hàng gọi liên tục, vất vả bội phần nhưng đây cũng là tín hiệu khởi sắc, báo hiệu mùa vui của cả ngành thạch cao. Tôi hy vọng từ năm 2017, cùng với Vĩnh Tường – Gyproc, doanh số của cửa hàng anh sẽ ngày một phát triển.” 

Không khí tại CH Trung Thành

Không khí tại Cửa hàng Thẩm Tâm cũng nhộn nhịp không kém. Cô Tâm – chủ cửa hàng cho hay, 2 năm gần đây cửa hàng cô buôn bán thuận lợi, cuối năm là mùa mà khách lấy hàng hàng tấp nập khiến cô luôn hối hả tuy vậy nhưng vẻ mặt cô khi nào cũng rạng nở nụ cười. Cô cũng tin rằng với sự đồng hành của Vĩnh Tường, việc làm ăn của cô trong năm mới sẽ thêm phát triển. 

Tại Huế, mặc dù mùa này thời tiết không thật sự thuận lợi,  nhưng từ 7h sáng tại cửa hàng trên đường Huỳnh Thúc Kháng và ở kho của Trung tâm Phân phối Quốc Việt đã nhộn nhịp xe chở hàng lấy hàng chở đi các công trình và cả các khách hàng đến mua lẻ để chuẩn bị nhà cửa cho năm mới. 

Về đến miền Tây Nam Bô, tại Trà Vinh thì cái không khí hối hả, tất bật ấy lại càng làm cho chúng tôi cảm thấy vui lây . Ở khu vực tiêu thụ trần nổi trang trí nhiều nhất cả nước, những người công nhân kéo hoa văn liên lục lấy những chồng tấm DURAflex mới nhập về để đưa lên khuôn in lụa, nhu cầu cuối năm tăng rất cao nên từ thợ thi công – công nhân kéo lụa đều phải tăng cường tối đa công suất để thúc đẩy tiến độ cộng việc, hoàn thành cho bằng hết các yêu cầu của khách hàng..  

Không khí tại cửa hàng Hoàng Thái - Trà Vinh

Nghề của chúng ta là vậy, cứ đến hết năm cận tết lại phải xắn tay lên để làm nhanh hơn, hoàn thành được nhiều công trình hơn, đề không khí mùa vui tràn ngập vào những căn nhà mới. Lại một năm nữa đã sắp qua, cùng chào đón năm 2017 cũng xin chúc các Trung tâm phân phối, cửa hàng thạch cao vượt doanh số, anh em thợ thi công dồi dào sức khỏe, vững tay nghề, nhận thật nhiều công trình và đạt được nhiều lợi nhuận trong năm mới. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm