Vĩnh Tường đăng vào lúc 02/08/2017 - 12:32

Những lý do sản phẩm từ thạch cao được ưa chuộng

Những lý do sản phẩm từ thạch cao được ưa chuộng

Với sự phát triển của công nghiệp hiện đại, lĩnh vực xây dựng hiện nay không chỉ đơn giản là nhà ở nữa, mà còn là tạo ra những công trình đẹp lạ hợp xu hướng, tiết kiệm được tài nguyên, an toàn với môi trường và sức khỏe con người. Đó cũng chính là lý do mà thạch cao trở thành một giải pháp được ưa chuộng nhất thay thế cho vật liệu gạch, xi măng cũ kỹ.

1. Thạch cao là gì?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu thạch cao là gì? Thạch cao là loại khoáng chất có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, được chế tạo bằng cách nung khoáng thạch cao ở nhiệt độ khoảng 150 độ C, sau đó đem nghiền thành bột, đổ khuôn tạo thành các tấm thạch cao. Nhờ được nghiền thành bột mịn nên tấm thạch cao có bề mặt đồng nhất, phẳng mịn đảm bảo tính thẩm mỹ.

2. Những ưu điểm của thạch cao so với gạch truyền thống

 

sp tu thach cao

Thạch cao là giải pháp được ưa chuộng nhất thay thế cho vật liệu gạch, xi măng cũ kỹ.

 

Thi công nhanh chóng
Thạch cao đã được chứng minh là có thời gian thi công nhanh gấp 3 lần so với các vật liệu gạch, xi măng thông thường. Lý do là vì kích thước của tấm thạch cao lớn hơn rất nhiều so với một viên gạch, nhưng khối lượng lại nhẹ hơn từ 7 - 10 lần với một bức tường gạch lớn. Sau khi lắp đặt chắn chắn và hoàn chỉnh phần khung xương, người thợ thạch cao chỉ cần lắp những tấm thạch cao lên khung và cố định lại rất nhanh chóng. Sau đó là có thể đưa vào sử dụng ngay mà không cần phải tốn thêm thời gian chờ xi măng khô hay sơn bả như gạch thường.
Ngoài ra, cấu trúc linh hoạt và phù hợp của thạch cao còn giúp bạn sửa chữa nhanh chóng và tiện lợi hơn. 


Tiết kiệm chi phí
Nhờ giảm thiểu thời gian thi công, nên chi phí thi công với thạch cao cũng thấp hơn so với gạch truyền thống. Bên cạnh đó, hàng năm mỗi gia đình đều phải tốn khá nhiều chi phí vào việc sửa chữa nhà cửa. Tuy nhiên, với thạch cao bạn có thể tiết kiệm lượng ngân sách lớn cho việc này. Tấm thạch cao có độ bền lớn, chịu được lực tốt, giảm thiểu các tình trạng rạn nứt hay xuống cấp trong quá trình sử dụng.


Tính an toàn cao
Thạch cao được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, thạch cao không chứa Ami-ăng, là chất gây ung thư, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Kể cả trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, dưới tác động mạnh từ nhiệt độ, tấm thạch cao không hề sản sinh ra các loại khói bụi và khí độc hại.
Ngoài ra, thạch cao có cấu trúc thông minh gồm khung xương và tấm thạch cao được gắn cố định vào khung nên đảm bảo được sự vững chắc trong suốt quá trình sử dụng.


Tính thẩm mỹ cao
Chính vì kết cấu linh hoạt, các loại vật liệu thạch cao được tạo hình và thiết kế khác dễ dàng, đáp ứng các nhu cầu về thẩm mỹ ngôi nhà theo chủ đề và sở thích của gia chủ. Bạn có thể lựa chọn những mẫu trần, tường thạch cao theo phong cách hiện đại, cổ điển hay đơn giản… đa dạng về kiểu dáng cũng màu sắc. 

 

 

 

Thạch cao mang đến tính thẩm mỹ cao nhờ kết cấu linh hoạt và bền dẻo

Có tính chuyên dụng
Không chỉ đem đến chức năng là một bộ phận trong căn nhà, thạch cao còn có những khả năng chuyên dụng tùy theo nhu cầu của người dùng như chống cháy, chịu ẩm và tiêu âm.

Ngoài tường thạch cao sử dụng tấm thạch cao tiêu chuẩn GYPWALL để lắp đặt, còn có các hệ tường thạch cao với nhiều chức năng như hệ tường thạch cao chịu ẩm GYPWALL AQUA, tường thạch cao GYPWALL SAFE, tường thạch cao cách âm GYPWALL AQUA QUIET, tường thạch cao uốn cong GYPWALL CURVE.

sp tu thach cao

Vách ngăn thạch cao Gypwall 

sp tu thach cao

Vách ngăn thạch cao Gypwall Safe

 

sp tu thach cao

Vách ngăn thạch cao Gypwall Aqua

 

 

 

 

 

sp tu thach cao

 

Vách ngăn thạch cao cách âm Gypwall Quiet 

Với những tính năng nổi bật, sản phẩm từ thạch cao giải quyết được hầu hết các nhược điểm mà của nhiều vật liệu truyền thông, trở thành loại vật liệu được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nhà cửa. Do đó, thạch cao là lựa chọn tốt nhất mang đến sự tiện lợi và đẳng cấp cho không gian nhà bạn. 

 

 

Hãy gọi Hotline: 1800-1218 hoặc để lại thông tin khi bạn cần tư vấn về các giải pháp tường – trần thạch cao chống nóng cho nhà của bạn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Vĩnh Tường Trần đỉnh-Quà ngon với hàng ngàn phiếu mua hàng đang chờ đợi anh em chuyên làm trần chìm

Một tin vui dành cho anh em thầu/thợ chuyên làm trần chìm Vĩnh Tường đây! Hàng ngàn phiếu mua hàng trị giá 300,000VNĐ và 600,000VNĐ đang chờ để được trao tay đến những anh em đang thi công công trình có sử dụng bộ đôi tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc và khung trần chìm Vĩnh Tường.

Danh sách chủ nhà đợt 10 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 681 chủ nhà trong đợt cuối cùng đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Ngày hội La phông Vĩnh Tường: Mua La phông Vĩnh Tường nhận bộ quà tặng bếp nồi trị giá 1 triệu đồng dành cho chủ nhà

Ngày hội La phông Vĩnh Tường: Mua La phông Vĩnh Tường nhận bộ quà tặng bếp nồi trị giá 1 triệu đồng dành cho chủ nhà. Ngày hội La phông Vĩnh Tường là chuỗi sự kiện trải nghiệm sản phẩm tấm Vĩnh Tường Ánh Kim được thực hiện tại 7 tỉnh Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị.

CTKM “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quả khủng” mở rộng dành riêng cho thầu thợ thạch cao kéo dài đến 31/8/2020

Sau thành công của chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quả khủng” kết thúc vào 30/6/2020, Vĩnh Tường tiếp tục mở rộng chương trình phiên bản chỉ dành cho anh em thầu thợ thạch cao miền Nam từ ngày 1/7/2020 - 31/8/2020.

Gần 8,000 phần quà được trao cho chủ nhà và thầu thợ qua chương trình “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng”

Ngày 30/6/2020, sau 2,5 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng” chính thức kết thúc và trao tặng gần 8,000 quà cho thầu thợ thạch cao và chủ nhà cho khu vực miền Nam (từ Quảng Trị - Cà Mau).

Danh sách chủ nhà đợt 9 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 485 chủ nhà tiếp theo đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Danh sách thầu thợ nhận được voucher qua CTKM "La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng" từ ngày 15.04 đến ngày 23.06.2020

Vĩnh Tường xin chúc mừng 556 anh em thầu thợ đã gửi lên hơn 3500 công trình hợp lệ nhận được phiếu quà tặng mua hàng trị giá 200.000VNĐ thông qua chương trình khuyến mãi: La phông Vĩnh Tường - Giải mã khung - Nhận quà khủng từ ngày 15.04 đến 23.06.2020.

Danh sách chủ nhà đợt 8 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 488 chủ nhà tiếp theo đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Danh sách thầu thợ nhận được voucher qua CTKM "La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng" từ ngày 15.04 đến ngày 14.06.2020

Vĩnh Tường xin chúc mừng 518 anh em thầu thợ đã gửi lên hơn 2000 công trình hợp lệ nhận được phiếu quà tặng mua hàng trị giá 200.000VNĐ thông qua chương trình khuyến mãi: La phông Vĩnh Tường - Giải mã khung - Nhận quà khủng đợt 1 từ ngày 15.04 đến 14.06.2020.

Danh sách chủ nhà đợt 7 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 573 chủ nhà tiếp theo đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm