admin đăng vào lúc 13/04/2016 - 09:40

TẠO VĂN HÓA RIÊNG LÀM NÊN THÀNH CÔNG LỚN - Ông Trần Đức Huy, Tổng giám đốc Vĩnh Tường

TẠO VĂN HÓA RIÊNG LÀM NÊN THÀNH CÔNG LỚN - Ông Trần Đức Huy, Tổng giám đốc Vĩnh Tường

Đi qua chặng đường 25 năm, Vĩnh tường từ một cửa hàng vật liệu xây dựng nhỏ nay đã trở thành 1 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015, và  là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp toàn diện về trần và tường  thạch cao tại Việt Nam, đang từng bước xâm nhập thị trường quốc tế.  

 

Chúc mừng Vĩnh Tường đã về chung một nhà với tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới Saint-Gobain. Trước đó, cả hai đã hợp tác khá lâu đúng không thưa ông?

 

Saint-Gobain là tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới với 350 năm kinh nghiệm và nằm trong top 100 công ty sáng tạo nhất thế giới. Vĩnh Tường đã có cơ hội hợp tác với thương hiệu thạch cao Gyproc của Saint-Gobain từ năm 2007 khi bắt đầu cổ phần hóa và đẩy mạnh việc mở rộng đầu tư sản xuất, phát triển thị trường. Với những sự đầu tư mạnh mẽ cho nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm, kênh phân phối,  hệ thống quản trị,  Vĩnh Tường không những vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn của thị trường VLXD các năm 2008, 2012 và đạt mức tăng trưởng hơn 1.000% trong 10 năm qua. Doanh số của Vĩnh Tường đạt được cột mốc 1.000 tỷ đầu tiên vào năm 2010, đến năm 2014 đạt 2.000 tỷ và đang phấn đấu cho mục tiêu 3.000 tỷ đồng trong năm 2016.

 

 

 

Vĩnh Tường đặt mục tiêu 3.000 tỷ đồng trong năm 2016

 

Quyết định hợp tác với Saint- Gobain có ý nghĩa ra sao đối với công ty trong thời điểm này?

 

Đây là sự hợp tác có lợi cho nhiều phía. 

Saint-Gobain với thương hiệu thạch cao Gyproc hàng đầu thế giới, kết hợp với Vĩnh Tường, nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm trần và tường thạch cao hàng đầu tại Việt nam sẽ mang lại những giải pháp không gian sống sáng tạo, tạo sự an toàn, thoải mái vượt trội cho người sử dụng tại Việt nam

Sự hợp tác lần này cũng giúp Saint-Gobain gia tăng sự hiện diện tại thị trường Việt Nam, nơi tiềm năng của ngành vật liệu xây dựng còn rất lớn. Ngược lại, Vĩnh Tường cũng có cơ hội tiếp cận với những công nghệ và hệ thống quản trị sản xuất hiện đại, an toàn và những thành tựu sáng tạo từ một tập đoàn có trong 350 năm kinh nghiệm trên thế giới.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho Vĩnh Tường mở rộng năng lực sản xuất và đưa sản phẩm vươn ra các thị trường khu vực và quốc tế thông qua các kênh phân phối Saint-Gobain có sẵn. 

 

Liệu sau lần Saint-Gobain nâng tỷ lệ cổ phần sở hữu lên 57% có ảnh hưởng đến nhân sự và văn hóa doanh nghiệp của Vĩnh Tường?

 

Saint-Gobain luôn trân trọng và đánh giá cao các giá trị văn hóa và đội ngũ của Vĩnh Tường. Chúng tôi luôn được khuyến khích gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa doanh nghiệp, cũng là sức mạnh lớn nhất của Vĩnh Tường

 

 

Văn hóa là bản sắc và sức mạnh nội tại không thể mất đi của Vĩnh Tường

 

Xin ông chia sẻ một vài nét văn hóa đặc sắc của Vĩnh Tường?

 

Một trong những giá trị cốt lõi của Vĩnh Tường là tinh thần “Phải làm được”. Chính điều này đã giúp chúng tôi đi qua những giai đoạn khó khăn nhất của thị trường và chinh phục sự tín nhiệm của khách hàng. Ngoài ra, tinh thần ham học hỏi và cải tiến cũng là nét văn hóa dễ thấy ở Vĩnh Tường, chúng tôi xây dựng hệ thống để bảo đảm bất kỳ ý tưởng nào mang lại giá trị cho doanh nghiệp đều được ghi nhận và khen thưởng 

Vĩnh Tường mong muốn tạo ra môi trường làm việc để người lao động tìm thấy niềm vui, sự hiệu quả trong công việc và luôn có cơ hội phát triển. Sứ mệnh này không chỉ dừng ở các câu khẩu hiệu mà thể hiện ở rất nhiều hoạt động thường xuyên tại công ty như “ Bức tường cảm ơn” “ Thứ 6 hạnh phúc” “ Mái ấm thợ thi công” “ Share to learn”  “ Căn phòng ý tưởng”…

 

Sự khác biệt nào làm nên thành công của Vĩnh Tường trên thị trường vật liệu xây dựng đầy cạnh tranh?

 

Ngoài chất lượng sản phẩm vượt trội. Vĩnh Tường thành công là nhờ luôn cải tiến, tạo ra các giá trị khác biệt cho người sử dụng. Chúng tôi không bán sản phẩm mà mang lại giải pháp toàn diện để cải thiện không gian sống cho người sử dụng. Mỗi nhân viên của Vĩnh Tường là nhà tư vấn để mang đến giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng và đối tác. 

Ngoài các giải pháp thẩm mỹ, chống nóng, chống ồn, chống cháy, chống ẩm… từ hệ trần và tường thạch cao ứng dụng cho ngôi nhà. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cho người sử dụng Việt Nam những giải pháp sản phẩm đột phá, sáng tạo để bảo vệ sức khỏe, tiện lợi, thân thiện với môi trường tại triển lãm Vietbuild Tp.HCM – cuối tháng 8 và Hà Nội vào tháng 11 năm nay.

 

Từ kinh nghiệm 25 năm, Vĩnh Tường hiểu rằng doanh nghiệp sẽ luôn phát triển bền vững khi không ngừng đầu tư, cải tiến để mang lại những giá trị khác biệt cho người sử dụng.

 

Cảm ơn ông về những chia sẻ trên!

 

Xuân Lộc

Nguồn: Báo Dân Trí

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm