Về Saint-Gobaint Việt Nam

Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam..

Các thương hiệu chính của Saint-Gobain tại Việt Nam: Gyproc và Vĩnh Tường cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt, ngoài trời. Ngoài ra, chúng tôi còn có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm.

Chúng tôi hướng đến việc trở thành nhà cung cấp giải pháp giúp nâng tầm chất lượng không gian sống được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Lịch sử

 • 2017

  Trong năm 2017, doanh thu ròng cả năm của tập đoàn trên 40 tỷ Euro.
 • 2018

  Trong năm 2018, doanh thu ròng cả năm của tập đoàn 41.8 tỷ Euro.
 • 2005

  Việc mua lại Bristish Plaster Board, thương hiệu đứng đầu thế giới về tấm thạch cao vào năm 2005 là thương vụ lớn nhất của Saint-Gobain từ trước đến nay. Việc kết hợp với thương hiệu bông thủy tinh Isover giúp Saint-Gobain đứng đầu thế giới trong lĩnh vực giải pháp nội thất.
 • 2007

  Năm 2007, Saint-Gobain tập trung chiến lược vào môi trường sống bền vững, cũng như tiếp tục hoạt động ở một số thị trường công nghiệp. Với mạng lưới rộng lớn, Tập đoàn đang tăng trưởng đều đặn ở các quốc gia mới nổi.
 • 1990

  Việc mua lại Norton vào năm 1990 đã giúp tăng gấp đôi sự hiện diện của Saint- Gobain tại Hoa Kỳ, mở ra thị trường mới cho công ty và tạo cơ hội phát triển trong lĩnh vực về công nghiệp mài mòn, nhựa và gốm sứ.
 • 1996

  Việc mua lại Poliet vào năm 1996 là cơ sở để phát triển các doanh nghiệp phân phối. Sau đó, Tập đoàn tiếp tục thực hiện việc mua lại trong lĩnh vực phân phối xây dựng, tiếp tục cho đến ngày nay. Song song đó, Saint- Gobain tăng cường nỗ lực nghiên cứu và đẩy nhanh việc mở rộng sang nhiều vùng địa lí khác nhau, tăng số lượng quốc gia mà Tập đoàn có mặt từ 18 nước năm 1986 lên 64 nước vào năm 2010.
 • 1665

  Saint-Gobain được thành lập vào năm 1665 dưới tên của Nhà sản xuất Kính Hoàng Gia. Từ thế kỷ 19 trở đi, Saint-Gobain đa dạng hóa các hoạt động của mình, tham gia vào các ngành công nghiệp hóa chất, sản xuất tất cả các loại sản phẩm kính và ngành công nghiệp ô tô... và bắt đầu mở rộng ra quốc tế.
 • 1970

  Năm 1970, Saint-Gobain rút vốn kinh doanh ngành hóa chất và sáp nhập công ty ống gang Pont-à-Mousson.

Những dự án của Saint-Gobain việt nam

Vietnam Assemply House

Pullman Saigon Center - Bar and Restaurant

Crown Plaza Shawxing

Lam Dong Administrative Center

Keangnam Landmark Tower

Kumho Asian Plaza

Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp và các giải pháp sáng tạo trước thách thức về tăng trưởng, sử dụng năng lượng hiệu quả và bảo vệ môi trường. Được thành lập vào năm 1665, tập đoàn Saint-Gobain hoạt động trên ba lĩnh vực kinh doanh: Sản phẩm xây dựng, Vật liệu sáng tạo và Phân phối vật liệu xây dựng, với 180.000 nhân viên đang làm việc và hoạt động tại 67 quốc gia trên toàn thế giới.

Saint-Gobain Việt Nam

Saint-Gobain Việt Nam thuộc tập đoàn Saint-Gobain, công ty sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất thế giới và là một trong 100 tập đoàn công nghiệp lớn nhất trên thế giới. Tại Saint-Gobain, chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý giá nhất. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo mỗi một nhân viên được trao đầy đủ cơ hội để cống hiến cho mỗi sự thành công của Saint-Gobain tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào về văn hóa của công ty, ở đó mỗi nhân viên được thiết kế chương trình đào tạo và phát triển cá nhân, cơ cấu khen thưởng và lộ trình phát triển nghề nghiệp. Các hoạt động đối thoại và chia sẻ kiến thức vừa được khuyến khích và thúc đẩy mạnh mẽ thông qua việc sử dụng một loạt các phương tiện liên lạc bao gồm tạp chí nội bộ, bản tin và mạng nội bộ.

Chúng tôi luôn có các cơ hội phát triển cá nhân tốt nhất, không chỉ ở Saint-Gobain Việt Nam mà còn ở cả phạm vi trong toàn tập đoàn Saint-Gobain.Chúng tôi cam kết xây dựng một đội ngũ nhân tài thông qua quy trình tuyển dụng hiệu quả, chính sách thu hút và giữ chân nhân tài, chương trình phát triển bản thân nhằm giữ vị trí dẫn đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Môi trường làm việc sáng tạo và nhanh nhẹn

 • Hợp tác - với không gian làm việc mở, chúng tôi dễ dàng tiếp cận với nhau để tăng cường tương tác và xây dựng sự hiểu biết lẫn nhau mạnh mẽ giữa các bộ phận
 • Tập trung - phòng họp tập trung được trang bị hệ thống trần / tường giảm tiếng ồn Saint-Gobain và thiết kế nghệ thuật cho cuộc họp và động não
 • Tiện nghi - khu vực chung được thiết kế với những bức tranh tinh tế và cảnh quan thành phố để mang lại niềm vui thẩm mỹ để thư giãn và nạp lại năng lượng

Xung quanh văn phòng là những thiết kế và tranh vẽ đầy cảm hứng được tạo ra bởi các sản phẩm của Saint-Gobain để giúp tất cả nhân viên của Saint-Gobain Việt Nam lấy cảm hứng & Đi trước

Tại sao không tham gia Saint-Gobain Vietnam ngay hôm nay để tận hưởng trải nghiệm đầy cảm hứng và đột phá với chúng tôi!

Đào tạo & Phát triển nghề nghiệp

Tại Saint-Gobain, chúng tôi tin rằng người của chúng tôi là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là:

 • Khám phá tiềm năng của mỗi nhân viên
 • Nâng cao năng lực nội bộ và giúp họ tiến bộ cao hơn trong con đường sự nghiệp

Chúng tôi cố gắng đảm bảo khả năng cạnh tranh thông qua quy trình tuyển dụng hiệu quả, đào tạo chuyên môn tùy chỉnh, kế hoạch phát triển cá nhân được thiết kế tốt và các chương trình giữ chân hấp dẫn để giữ vị trí của công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG QUA HỖ TRỢ CÁ NHÂN

Từ một thiếu niên có cơ hội phát triển đáng kể, đến một chuyên gia được xác định theo chuyên môn của họ cho đến một nhà lãnh đạo tiềm năng trong tương lai, chiến lược phát triển Saint-Gobain lối đi cam kết chăm sóc các cá nhân tài năng của chúng tôi và giúp họ phát triển và phát triển theo cách cá nhân hóa.

TỔ CHỨC TÌM HIỂU - HỌC TẬP ĐỂ VỮNG BƯỚC DẪN ĐẦU

Để được đổi mới bên ngoài, bạn phải đổi mới trong nội bộ. Saint-Gobain nhằm mục đích dự đoán các nhân viên của mình, nhu cầu liên quan đến định dạng và loại hình đào tạo họ cần. Đó cũng là lý do tại sao Saint-Gobain hiện tổ chức sự kiện Tuần lễ học tập đặc biệt của họ mỗi năm để tập trung vào chủ đề nghề nghiệp - kinh nghiệm, đào tạo và phát triển. Các chìa khóa để thành công và làm thế nào để áp dụng chúng?

Tại Saint-Gobain Vietnam, nhân viên của chúng tôi được khuyến khích tiếp nhận các học phần E-Learning do nhóm cung cấp. Đây là một cơ hội để thu hút một lượng lớn nhân viên nhằm khuyến khích sự đổi mới và văn hóa học tập tại Saint-Gobain.

quote
“Companies with a strong learning culture are more efficient and more innovative and their teams are more engaged.”

Pierre-André de Chalendar

Chairman and Chief Executive Officer of Saint-Gobain

Hoạt động chăm sóc sức khỏe

Hoạt động chăm sóc sức khỏe

 • Là cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với sự thịnh vượng và phát triển của nhân viên, người mà chúng tôi tin là nhân tố chính cho sự phát triển và bền vững của tổ chức chúng tôi.
 • Là lễ kỷ niệm của chúng tôi với các gia đình nhân viên cộng đồng để đánh dấu mọi thành tựu và cột mốc cá nhân trong cuộc sống của họ.

Quyền lợi cạnh tranh

team

Cơ hội nghề nghiệp

Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên Vĩnh Tường được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể người lao động, là BẢN SẮC của doanh nghiệp, là cơ sở để xây dựng VĂN HÓA VĨNH TƯỜNG.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm