Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2020 - 10:52

Saint-Gobain Việt Nam tham dự triển lãm thiết bị công nghệ và vật liệu xây dựng

Saint-Gobain Việt Nam tham dự triển lãm thiết bị công nghệ và vật liệu xây dựng

BCI Equinox là một đêm triển lãm độc đáo giúp các doanh nghiệp và đơn  vị cung cấp vật liệu xây dựng giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tới các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế. Saint-Gobain Việt Nam vinh dự là một trong các đơn vị tài trợ cho sự kiện này. Triển lãm được diễn ra vào ngày 17/03/2017 tại Dinh Độc Lập, Thành phố Hồ Chí Minh. 

 Ông Matthew Sexton – Giám đốc phát triển hệ thống nhận giấy chứng nhận từ BCI

Ông Matthew Sexton – Giám đốc phát triển hệ thống nhận giấy chứng nhận từ BCI  

Hơn 300 khách mời đến từ các công ty kiến trúc xây dựng hàng đầu tại Việt Nam đã đến tham quan gian triển lãm của Saint-Gobain và bày tỏ mối quan tâm đối với các sản phẩm được trưng bày. 

Khách hàng tham quan gian triễn lãm

Saint-Gobain đã giới thiệu các giải pháp mới nhất của mình từ sự kết hợp giữa Ba sản phẩm: Tấm thạch cao Gyproc, Khung xương Vĩnh Tường và keo dán gạch Weber, đồng thời hỗ trợ tư vấn tại chỗ cho khách hàng về cách chọn các sản phẩm phù hợp với các yêu cầu về tính năng và ngân sách của từng dự án. Bên cạnh đó, Saint-Gobain Việt Nam cũng là một trong hai nhà tài trợ tham gia thuyết trình tại diễn đàn công nghệ với chủ đề: “Kiến tạo không gian tiện nghị với giải pháp xanh: Tường thạch cao”. Sự kiện đã tạo ra một bầu không khí vô cùng thoải mái và thân thiện với nhiều hoạt động giải trí và tham quan.

 Các sản phẩm và giải pháp thạch cao được giới thiệu tại triển lãm

Các sản phẩm và giải pháp thạch cao được giới thiệu tại triển lãm

Cùng với BCI, Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam tự hào là một đối tác lâu dài và đáng tin cậy trong những năm vừa qua. Saint-Gobain Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các công ty kiến trúc, các chủ đầu tư để không ngừng đưa ra những giải pháp phục vụ tốt nhất nhu cầu nâng tầm không gian sống hiện đại.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm