Vĩnh Tường đăng vào lúc 15/04/2020 - 09:36

Siêu khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung, nhận quà khủng”

Siêu khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung, nhận quà khủng”

Với 1.500 quà tặng giá trị*, chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung, nhận quà khủng” sẽ là cơ hội để chủ nhà và thầu thợ dùng bộ đôi khung Vĩnh Tường FineLINE Plus và tấm Vĩnh Tường Ánh Kim sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn.

Theo đó, khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung, nhận quà khủng” được áp dụng cho khu vực miền Nam (từ Quảng Trị - Cà Mau) và dành cho cả hai đối tượng là chủ nhà/chủ công trình và thầu thợ. Chương trình chính là sự tri ân của Vĩnh Tường đến khách hàng đã tin dùng bộ đôi khung tấm Vĩnh Tường.

1.500 phiếu mua hàng trị giá 200,000đ dành cho thầu thợ, không giới hạn công trình tham gia

Thầu thợ thi công công trình có hóa đơn mua hàng từ 15/4/2020 đến 30/6/2020 sản phẩm khung xương Vĩnh Tường FineLINE Plus và tấm Vĩnh Tường Ánh Kim có thể tham gia chương trình để nhận phiếu mua hàng trị giá 200,000đ. Điểm đặc biệt chính là thầu thợ có thể tham gia tối đa số lượng công trình thi công trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Poster thau tho

Ba bước tham gia đơn giản cho thầu thợ 5 Sao:

 • Bước 1: Sử dụng khung Vĩnh Tường FineLINE Plus và tấm Vĩnh Tường Ánh Kim lắp la phông cho chủ nhà
 • Bước 2: Chụp hình hóa đơn sản phẩm từ 15/4/2020

                       Chụp hình vật tư & hình ảnh công trình

                       Chụp hình khung FineLINE Plus với đèn soi hiện chữ Vĩnh Tường

 • Bước 3: Gửi hình ảnh và thông tin qua ứng dụng Nhà thầu 5 Sao

Đăng ký ngay để trở thành đại lý chính thức

Chủ nhà có cơ hội sở hữu bộ bếp, nồi và vỉ nướng trị giá 1,000,000đ

Với chủ nhà có công trình được thi công hoàn thiện từ 15/4/2020- 30/6/2020 có sử dụng khung xương Vĩnh Tường FineLINE Plus và tấm Vĩnh Tường Ánh Kim có thể tham gia chương trình để nhận được bộ quà tặng bếp, nồi và vỉ nướng cao cấp trị giá 1,000,000 đồng.

Poster cho chu nha

Ba bước tham gia đơn giản cho chủ nhà:

 • Bước 1: Sử dụng khung Vĩnh Tường FineLINE Plus và tấm Vĩnh Tường Ánh Kim
 • Bước 2: Chụp hình khung FineLINE Plus với đèn soi hiện chữ Vĩnh Tường

                       Chụp hình trần nhà và hình phía trước công trình có chủ nhà

 • Bước 3: Gửi hình và thông tin tại đây hoặc tại Facebook Vĩnh Tường – Trần nhà đẹp

Hàng ngàn sản phẩm bán ra mỗi ngày tại Vĩnh Tường >>  Đặt hàng ngay!

Để tham gia chương trình khuyến mãi, chủ nhà cần sử dụng đèn chiếu UV chuyên dụng để soi lên trần, giải mã khung FineLINE Plus. Đăng ký nhận đèn tại đây:

(function(w,d,u,b){w['Bitrix24FormObject']=b;w[b] = w[b] || function(){arguments[0].ref=u; (w[b].forms=w[b].forms||[]).push(arguments[0])}; if(w[b]['forms']) return; var s=d.createElement('script');s.async=1;s.src=u+'?'+(1*new Date()); var h=d.getElementsByTagName('script')[0];h.parentNode.insertBefore(s,h); })(window,document,'https://intranet.vinhtuong.com/bitrix/js/crm/form_loader.js','b24form'); b24form({"id":"11","lang":"en","sec":"71wpkd","type":"button","click":""});

Gọi 1800-1218 hoặc 1800-1072 (Thầu thợ 5 Sao) để biết thêm về chương trình khuyến mãi La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung, nhận quà khủng”.

Thể lệ chương trình:

 • Đối tượng tham gia: Chủ nhà và Thầu thợ

 • Thời gian: Từ ngày 15/4/2020 đến ngày 30/6

 • Địa điểm: Toàn khu vực miền Nam từ Quảng Trị đến Cà Mau

 • Danh sách 1.500 căn nhà đầu tiên đáp ứng tiêu chí hợp lệ của chương trình sẽ được công khai trên trang truyền thông online: www.vinhtuong.comFacebook Vĩnh Tường - Trần nhà đẹp.

 • Bộ Quà Đồ Gia Dụng Cao Cấp (gồm 1 Bếp Đơn, 1 Vỉ Nướng & 3 Nồi Nấu) và Phiếu mua hàng Coop mart sẽ trao cho người trúng giải sau 20 ngày kể từ ngày công bố kết quả (trong trường hợp việc trao quà gặp khó khăn do thiên tai, dịch bệnh hoặc lý do khách quan khác... đơn vị vận chuyển sẽ giao chậm hơn thời gian trên, tuy nhiên công ty chúng tôi sẽ liên lạc để thông báo thời gian giao hàng mới với quý khách hàng).

 • Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt, trong trường hợp bất khả kháng Công Ty CPCN Vĩnh Tường được quyền thay đổi quà tặng nhưng vẫn đảm bảo giá trị công bố.

 • Khách hàng phải cam kết các thông tin cung cấp là chính xác và trung thực, Công Ty CPCN Vĩnh Tường không chịu trách nhiệm cho các tranh chấp xảy ra (nếu có). Và Vĩnh Tường có quyền từ chối trao giải cho những trường hợp cung cấp thông tin không trung thực.

 • Nhân viên công ty và người thân không được phép tham gia chương trình dưới bất kỳ hình thức nào (gián tiếp hoặc trực tiếp).

 • Công Ty CPCN Vĩnh Tường được quyền sử dụng thông tin khách hàng và hình ảnh tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải Mã Khung, Nhận Quà Khủng” để phục vụ cho các hoạt động truyền thông.

 • Với tình hình dịch bệnh Covid 19, chúng tôi sẽ sử dụng kênh website www.vinhtuong.com để cập nhật thông tin thời hạn chương trình, kính mời Quý Khách Hàng theo dõi tại kênh website, Facebook Vĩnh Tường-Trần nhà đẹp hoặc qua hotline 1800 1218.

 • Hàng sản xuất trước năm 2020 sẽ không thấy nhận diện này. Vui lòng liên hệ 1800 1218 hoặc 1800 1072 (Thầu thợ 5 Sao) để được hướng dẫn nhận diện.

 • (*) Chỉ áp dụng cho 1.500 công trình đầu tiên đáp ứng thể lệ chương trình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách chủ nhà nhận được BỘ NỒI CAO CẤP thông qua chương trình ĐÓN LỘC VÀNG đợt 4

Mời cô chú xem ngay danh sách nhận BỘ NỒI cao cấp đợt 4 khi tham gia thành công chương trình ĐÓN LỘC VÀNG cuối năm!

Danh sách chủ nhà nhận được BỘ NỒI CAO CẤP thông qua chương trình ĐÓN LỘC VÀNG đợt 3

Chỉ có thể là chương trình ĐÓN LỘC VÀNG vẫn tiếp tục với hành trình mang la phông Vĩnh Tường Ánh kim đi muôn nơi, chúc mừng những cô chú chủ nhà đã nhận được BỘ NỒI CAO CẤP tân gia trong tháng 11 này khi tham gia thành công cùng Vĩnh Tường.

Điều kiện và thể lệ tham gia Siêu Khuyến Mãi LẮC LỘC VÀNG dành cho miền Bắc

Mời anh em đọc kĩ điều kiện và thể lệ chương trình LẮC LỘC VÀNG miền Bắc: từ Quảng Bình trở ra.

Danh sách thầu thợ nhận quà tặng LẮC LỘC VÀNG đợt 2

Tính đến đợt 2 đã có 11 chủ nhân của VÀNG 24K xuất hiện, anh em nào muốn được nằm trong danh sách sở hữu VÀNG tiếp theo thì hãy nhớ chăm chỉ LẮC LỘC VÀNG mỗi ngày nhé!

Tham gia ĐÓN LỘC VÀNG, nhận BỘ NỒI CAO CẤP, các cô chú chủ nhà hãy nhanh tay lắp La phông Vĩnh Tường Ánh kim nào!

Vui cùng không khí cuối năm, chủ nhà thay TRẦN MỚI để chuẩn bị cho một mùa Tết sung túc, Vĩnh Tường giới thiệu chương trình mới xuyên suốt từ cuối năm 2020 đến tháng 1/2021 mang tên ĐÓN LỘC VÀNG!

Danh sách chủ nhà nhận được BỘ NỒI CAO CẤP thông qua chương trình ĐÓN LỘC VÀNG đợt 2

Tiếp tục với hành trình mang la phông Vĩnh Tường Ánh kim đi muôn nơi, chúc mừng những cô chú chủ nhà đã nhận được BỘ NỒI CAO CẤP tân gia trong tháng 11 này khi tham gia thành công chương trình ĐÓN LỘC VÀNG.

Rộn ràng quà tặng về tay khi tham gia chương trình LẮC LỘC VÀNG siêu khủng cuối năm 2020

Rất nhiều quà tặng đang trên đường về với chủ nhân mới, càng xây công trình, càng tăng thêm lượt LẮC và càng nhận được "núi" quà tặng từ Vĩnh Tường.

THÔNG BÁO: Cập nhật QCVN 16-2019 trên mặt lưng tấm Vĩnh Tường - Gyproc

Kể từ 15/11/2020, thông tin về chứng nhận hợp chuẩn hợp quy được in trên mặt lưng tấm sẽ được cập nhật từ QCVN 16-2017 thành QCVN 16-2019. Việc cập nhật này áp dụng cho tất cả các loại tấm Tiêu Chuẩn và Siêu Chịu Ẩm (tất cả độ dày) được sản xuất tại nhà máy Hiệp Phước

Danh sách chủ nhà nhận được BỘ NỒI CAO CẤP thông qua chương trình ĐÓN LỘC VÀNG đợt 1

200 BỘ NỒI CAO CẤP đã tìm được những chủ nhân mới của mình thông qua chương trình ĐÓN LỘC VÀNG rộn ràng cuối năm. Mời cô chú chủ nhà tham gia thành công cùng xem danh sách bên dưới.

Điều kiện và thể lệ tham gia Siêu Khuyến Mãi LẮC LỘC VÀNG dành cho miền Nam

Mời anh em đọc kĩ điều kiện và thể lệ chương trình LẮC LỘC VÀNG miền Nam: từ Quảng Trị đến Cà Mau.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm