Vĩnh Tường đăng vào lúc 15/04/2020 - 09:36

Siêu khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung, nhận quà khủng”

Siêu khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung, nhận quà khủng”

Với 1.500 quà tặng giá trị*, chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung, nhận quà khủng” sẽ là cơ hội để chủ nhà và thầu thợ dùng bộ đôi khung Vĩnh Tường FineLINE Plus và tấm Vĩnh Tường Ánh Kim sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn.

Theo đó, khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung, nhận quà khủng” được áp dụng cho khu vực miền Nam (từ Quảng Trị - Cà Mau) và dành cho cả hai đối tượng là chủ nhà/chủ công trình và thầu thợ. Chương trình chính là sự tri ân của Vĩnh Tường đến khách hàng đã tin dùng bộ đôi khung tấm Vĩnh Tường.

1.500 phiếu mua hàng trị giá 200,000đ dành cho thầu thợ, không giới hạn công trình tham gia

Thầu thợ thi công công trình có hóa đơn mua hàng từ 15/4/2020 đến 30/6/2020 sản phẩm khung xương Vĩnh Tường FineLINE Plus và tấm Vĩnh Tường Ánh Kim có thể tham gia chương trình để nhận phiếu mua hàng trị giá 200,000đ. Điểm đặc biệt chính là thầu thợ có thể tham gia tối đa số lượng công trình thi công trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Poster thau tho

Ba bước tham gia đơn giản cho thầu thợ 5 Sao:

 • Bước 1: Sử dụng khung Vĩnh Tường FineLINE Plus và tấm Vĩnh Tường Ánh Kim lắp la phông cho chủ nhà
 • Bước 2: Chụp hình hóa đơn sản phẩm từ 15/4/2020

                       Chụp hình vật tư & hình ảnh công trình

                       Chụp hình khung FineLINE Plus với đèn soi hiện chữ Vĩnh Tường

 • Bước 3: Gửi hình ảnh và thông tin qua ứng dụng Nhà thầu 5 Sao

Chủ nhà có cơ hội sở hữu bộ bếp, nồi và vỉ nướng trị giá 1,000,000đ

Với chủ nhà có công trình được thi công hoàn thiện từ 15/4/2020- 30/6/2020 có sử dụng khung xương Vĩnh Tường FineLINE Plus và tấm Vĩnh Tường Ánh Kim có thể tham gia chương trình để nhận được bộ quà tặng bếp, nồi và vỉ nướng cao cấp trị giá 1,000,000 đồng.

Poster cho chu nha

Ba bước tham gia đơn giản cho chủ nhà:

 • Bước 1: Sử dụng khung Vĩnh Tường FineLINE Plus và tấm Vĩnh Tường Ánh Kim
 • Bước 2: Chụp hình khung FineLINE Plus với đèn soi hiện chữ Vĩnh Tường

                       Chụp hình trần nhà và hình phía trước công trình có chủ nhà

 • Bước 3: Gửi hình và thông tin tại đây hoặc tại Facebook Vĩnh Tường – Trần nhà đẹp

Để tham gia chương trình khuyến mãi, chủ nhà cần sử dụng đèn chiếu UV chuyên dụng để soi lên trần, giải mã khung FineLINE Plus. Đăng ký nhận đèn tại đây:

Gọi 1800-1218 hoặc 1800-1072 (Thầu thợ 5 Sao) để biết thêm về chương trình khuyến mãi La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung, nhận quà khủng”.

Thể lệ chương trình:

 • Đối tượng tham gia: Chủ nhà và Thầu thợ

 • Thời gian: Từ ngày 15/4/2020 đến ngày 30/6

 • Địa điểm: Toàn khu vực miền Nam từ Quảng Trị đến Cà Mau

 • Danh sách 1.500 căn nhà đầu tiên đáp ứng tiêu chí hợp lệ của chương trình sẽ được công khai trên trang truyền thông online: www.vinhtuong.comFacebook Vĩnh Tường - Trần nhà đẹp.

 • Bộ Quà Đồ Gia Dụng Cao Cấp (gồm 1 Bếp Đơn, 1 Vỉ Nướng & 3 Nồi Nấu) và Phiếu mua hàng Coop mart sẽ trao cho người trúng giải sau 20 ngày kể từ ngày công bố kết quả (trong trường hợp việc trao quà gặp khó khăn do thiên tai, dịch bệnh hoặc lý do khách quan khác... đơn vị vận chuyển sẽ giao chậm hơn thời gian trên, tuy nhiên công ty chúng tôi sẽ liên lạc để thông báo thời gian giao hàng mới với quý khách hàng).

 • Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt, trong trường hợp bất khả kháng Công Ty CPCN Vĩnh Tường được quyền thay đổi quà tặng nhưng vẫn đảm bảo giá trị công bố.

 • Khách hàng phải cam kết các thông tin cung cấp là chính xác và trung thực, Công Ty CPCN Vĩnh Tường không chịu trách nhiệm cho các tranh chấp xảy ra (nếu có). Và Vĩnh Tường có quyền từ chối trao giải cho những trường hợp cung cấp thông tin không trung thực.

 • Nhân viên công ty và người thân không được phép tham gia chương trình dưới bất kỳ hình thức nào (gián tiếp hoặc trực tiếp).

 • Công Ty CPCN Vĩnh Tường được quyền sử dụng thông tin khách hàng và hình ảnh tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải Mã Khung, Nhận Quà Khủng” để phục vụ cho các hoạt động truyền thông.

 • Với tình hình dịch bệnh Covid 19, chúng tôi sẽ sử dụng kênh website www.vinhtuong.com để cập nhật thông tin thời hạn chương trình, kính mời Quý Khách Hàng theo dõi tại kênh website, Facebook Vĩnh Tường-Trần nhà đẹp hoặc qua hotline 1800 1218.

 • Hàng sản xuất trước năm 2020 sẽ không thấy nhận diện này. Vui lòng liên hệ 1800 1218 hoặc 1800 1072 (Thầu thợ 5 Sao) để được hướng dẫn nhận diện.

 • (*) Chỉ áp dụng cho 1.500 công trình đầu tiên đáp ứng thể lệ chương trình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận phiếu mua hàng qua chương trình Vĩnh Tường Trần đỉnh - Quà ngon đợt 2

Cập nhật CTKM Vĩnh Tường: Trần đỉnh - Quà ngon đến ngày 30.07.2020, 725 anh thầu nhận quà với 2442 công trình, 10104 phiếu mua hàng 100,000VNĐ, quá sức hấp dẫn phải không nào anh em ơi! 

Danh sách thầu thợ nhận phiếu mua hàng qua CTKM La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng mở rộng tính đến ngày 30.07.2020

Vĩnh Tường xin chúc mừng 306 thầu thợ đã nhận được phiếu mua hàng trị giá 200K khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng” đợt mở rộng từ 01.07 đến 31.08.2020.

Một cơn lốc 3.000 phiếu mua hàng nữa sẽ đổ bộ cho CTKM VĨNH TƯỜNG: TRẦN ĐỈNH – QUÀ NGON kéo dài đến 31/8/2020

Để đẩy mạnh tinh thần lao động hăng say của anh em lên cao hơn, Vĩnh Tường quyết định tung thêm cơn lốc 3000 phiếu mua hàng cho CTKM “Vĩnh Tường: Trần đỉnh – Quà ngon” kể từ bây giờ.

CHÚC MỪNG 45 ANH EM THẦU THỢ ĐẦU TIÊN NHẬN PHIẾU SIÊU THỊ 300K

DURAflex chúc mừng 45 anh em thầu thợ đầu tiên nhận phiếu mua hang 300k trong tuần đầu tiên từ 15/07 kể từ khi chương trình ưu đãi THI CÔNG DURA – MUA SẮM THẢ GA được triển khai.

Trần Vĩnh Tường Siêu Chống Nồm Ẩm TRẦN XỊN – QUÀ CHẤT với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi anh em chuyên thi công trần chìm

Vĩnh Tường chào hè bằng khuyến mãi siêu khủng dành cho anh em thầu/thợ chuyên thi công trần chìm. Hàng ngàn voucher Vin-ID trị giá 200.000Đ đã sẵn sàng đợi ngày trao tay đến những anh em sử dụng bộ đôi siêu chống nồm ẩm: Khung Vĩnh Tường BASI và tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc siêu chịu ẩm 9mm.

Hơn 3000 phiếu mua hàng đã được trao tay trong tuần đầu tiên của CTKM Vĩnh Tường: Trần đỉnh - Quà ngon

Chúc mừng 390 Anh Em Nhà Thầu nhận về 3.120 phiếu mua hàng trong CTKM “Trần Đỉnh – Quà Ngon”.

Siêu khuyến mãi "THI CÔNG DURA - MUA SẮM THẢ GA"

Từ 15/07/2020, thương hiệu tấm xi măng chất lượng Pháp DURAflex mang đến những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho anh em thầu thợ, với cơ hội nhận 300 ngàn đồng khi thi công từ 10 tấm xi măng DURAflex lót sàn, làm vách ngăn,v.v…

Vĩnh Tường Trần đỉnh-Quà ngon với hàng ngàn phiếu mua hàng đang chờ đợi anh em chuyên làm trần chìm

Một tin vui dành cho anh em thầu/thợ chuyên làm trần chìm Vĩnh Tường đây! Hàng ngàn phiếu mua hàng trị giá 300,000VNĐ và 600,000VNĐ đang chờ để được trao tay đến những anh em đang thi công công trình có sử dụng bộ đôi tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc và khung trần chìm Vĩnh Tường.

Danh sách chủ nhà đợt 10 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 681 chủ nhà trong đợt cuối cùng đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Ngày hội La phông Vĩnh Tường: Mua La phông Vĩnh Tường nhận bộ quà tặng bếp nồi trị giá 1 triệu đồng dành cho chủ nhà

Ngày hội La phông Vĩnh Tường: Mua La phông Vĩnh Tường nhận bộ quà tặng bếp nồi trị giá 1 triệu đồng dành cho chủ nhà. Ngày hội La phông Vĩnh Tường là chuỗi sự kiện trải nghiệm sản phẩm tấm Vĩnh Tường Ánh Kim được thực hiện tại 7 tỉnh Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm