Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2019 - 09:29

Sinh viên Tôn Đức Thắng khởi động chương trình Factory Tour 2017

Sinh viên Tôn Đức Thắng khởi động chương trình Factory Tour 2017

Tiếp nối hành thành công chương trình Factory tour, năm 2017, Vĩnh Tường – Gyproc – Duraflex tiếp tục mang đến chương trình tham quan thực tiễn chuỗi nhà máy Hiệp Phước – Gyproc – Hiệp Phú. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu quy trình sản xuất các loại vật liệu nhẹ hiện đại như tấm thạch cao, tấm Calcium Silicate, khung xương trần , tường… 

Các bạn sinh viên tham gia Factory Tour chụp hình lưu niệm tại nhà máy

Trong tháng Ba này, chương trình Factoty Tour được khởi động cùng với sinh viên khoa Kiến Trúc trường Đại học Tôn Đức Thắng. Chương trình được thiết kế với điểm đến đầu tiên tại nhà máy Hiệp Phước. Tại đây các bạn sinh viên sẽ được làm quen với với quy trình sản xuất khung hiện đại với nguồn nguyên liệu cung cấp bởi nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới đã cho ra những sản phẩm khung chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), ISO9001-2008. Tiếp theo hành trình là nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc và tấm calcium silicate DURAflex.

 

Một điểm tạo thích thú cho các bạn sinh viên trong  hành trình chính là phần thực hành thi công với mô hình tường thạch cao. Sinh viên được trực tiếp trải nghiệm việc thi công, lắp đặt hệ thống, treo vật nặng 20kg lên hệ tường.  

Để đảm bảo yếu tố an toàn cho chuyến tham quan, sinh viên được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và học lớp an toàn lao động nghiêm ngặt tại 3 nhà máy.  

Với hành trình tổ chức 4 năm qua, chương trình Factory Tour do Vĩnh Tường - Gyproc tổ chức đã mang đến nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích cho nhiều thế hệ sinh viên trẻ. Ngoài ra, đây là cơ hội để những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng… tương lai mở rộng kiến thức về nhóm ngành vật liệu xây dựng nhẹ, xanh và hiện đại. 

“CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC NHẬN VÉ XEM PHIM”

Bên cạnh chương trình tham quan 3 nhà máy sản xuất, Ban tổ chức chương trình mang đến cơ hội nhận những chiếc vé xem phim cho các bạn sinh viên tham gia chương trình Factory Tour 2017.

 Cách thức tham gia:

 1. Post hình chụp cá nhân hoặc tập thể tại Nhà máy Hiệp Phước hoặc Gyproc hoặc Duraflex khi tham gia chương trình Factory Tour lên facebook cá nhân với hashtag #Tonducthang #Factorytour #SaintGobain #VinhTuong #Gyproc 
 2. Gửi link post về địa chỉ email: ngan.ngothimy@saint-gobain.com Trên email ghi rõ “Chương trình Factory Tour 2017_Tên người tham dự”
 3. Thời gian hợp lệ:

  • -Trước 12:00, ngày 18/03/2017 cho tour ngày 17/03
  • -Trước 12:00, ngày 31/03/2017 cho tour ngày 30/03
 4. Kết quả được công bố tại Fanpage Vĩnh Tường – Trần nhà đẹp

  • -Vào lúc 16:00 ngày 18/03/2017 cho tour ngày 17/03
  • -Vào lúc 16:00 ngày 31/03/2017 cho tour ngày 30/03
 5. Giải thưởng được trao cho post dự thi có nhiều like và share nhất

Lưu ý: Bạn tổ chức có quyền từ chối trao giải cho những post có dấu hiệu gian lận trong việc mua like, share.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm