admin đăng vào lúc 13/04/2015 - 08:37

Sôi nổi khóa học “Đào tạo căn bản” cho thợ thi công

Sôi nổi khóa học “Đào tạo căn bản” cho thợ thi công

Khóa học đầu tiên có sự tham gia của gần 20 học viên, tất cả đều là những thành viên chưa có hoặc chỉ mới biết về nghề trong thời gian ngắn. Khóa học được diễn ra trong 4 buổi với hai nội dung (lý thuyết và thực hành). Về lý thuyết, các buổi học cung cấp những kiến thức cơ bản về ngành trần và vách ngăn, sau đó học viên trải qua hai buổi học thực hành về lắp đặt tấm v.v. Các buổi học diễn ra sôi nổi, thực tiễn và có tính tương tác cao nên học viên tích cực tham gia trong suốt thời gian trên lớp. Khóa căn bản kết thúc, các học viên có nhu cầu sẽ tiếp tục đăng ký các khóa cao hơn.

đào tạo căn bản

Image removed.Các học viên nhiệt tình tham gia buổi học “khóa căn bản” đầu tiên do Vĩnh Tường tổ chức

 

Điều kiện để tham gia các khóa đào tạo cao cấp (khóa Tay nghề cao và Giám sát/ Quản lý), học viên cần phải dự buổi thi tuyển do Vĩnh Tường tổ chức. Buổi thi diễn ra trong vòng 90 phút lý thuyết về ngành và dự toán vật tư. Để “ăn” điểm trong bài thi đầu vào này đòi hỏi các các học viên phải có nền tảng về nghề, tận dụng các kinh nghiệm tay nghề và kiến thức sản phẩm để phát triển bài làm.

 

đào tạo căn bản

Học viên được thi công lắp đặt khung - tấm trần trong buổi học thực hành

 

Những học viên vượt qua kỳ thi đầu vào sẽ chính thức tham gia khóa học “Tay nghề cao” diễn ra trong 4 ngày theo lịch khai giảng. Hiện tại, thành phố HCM đã tổ chức được 2 khóa học. Trong tháng 6, đội ngũ giảng viên Vĩnh Tường sẽ tiếp tục di chuyển đến các tỉnh miền Tây để thực hiện chương trình và phát triển trên khắp các tỉnh thành cả nước.

 

Điển hình, từ ngày 15-19/06, Vĩnh Tường  tổ chức lớp Đào tạo căn bản tại tỉnh Trà Vinh. Bạn có thể tiếp tục đăng ký trực tiếp tham gia chương trình thông qua số điện thoại tư vấn: 090 2525 172

 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm