admin đăng vào lúc 04/03/2020 - 10:16

TẤM XI MĂNG SỢI DURAflex 2X - BƯỚC ĐỘT PHÁ VỀ ĐỘ BỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN THI CÔNG

TẤM XI MĂNG SỢI DURAflex 2X - BƯỚC ĐỘT PHÁ VỀ ĐỘ BỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN THI CÔNG

Lựa chọn vật liệu xây dựng – bước quan trọng để chủ nhà, chủ đầu tư tối ưu hóa được hiệu quả đầu tư, đảm bảo được ý đồ thiết kế và độ bền chắc của công trình. Vật liệu nhẹ như các loại tấm xi măng sợi trở thành lựa chọn xu hướng. Loại tấm nào tốt nhất để lựa chọn cho công trình cần thi công nhanh và yêu cầu cao về độ bền chắc?

Tấm xi măng sợi siêu bền DURAflex 2X – lựa chọn cho công trình bền chắc

 

Được sản xuất bằng công nghệ GIA CƯỜNG ĐỘC QUYỀN của tập đoàn Saint-Gobain – tập đoàn vật liệu hàng đầu thế giới, tấm xi măng sợi DURAflex 2X là sản phẩm đột phá giúp đáp ứng các yêu cầu khắc khe về độ bền chắc của công trình.

Nguồn nguyên liệu được sử dụng để sản xuất DURAflex 2X được chọn lọc nghiêm ngặt đặc biệt là các sợi giấy gia cường kết hợp cùng công nghệ chưng áp Auto-clave ở nhiệt độ cao, áp suất lớn giúp tạo ra kết cấu bền chắc gồm các sợi khoáng calcium silicate, chủ yếu là Tobermorite – cấu trúc tinh thể giúp tấm có cường độ chịu lực cao hơn, bền chắc hơn.

Đồng thời các sợi giấy bền dẻo dai cùng với cấu trúc đồng nhất giúp sản phẩm có màng chắc chịu ẩm giúp tấm có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao.

Rút ngắn một nửa thời gian thi công nhờ độ bền vượt trội của sản phẩm

Đối với việc thi công, tính linh hoạt cùng với độ hao hụt sản phẩm do sản phẩm dễ mẻ, dễ vỡ là yếu tố cản trở tốc độ thi công, ảnh hưởng đến tiến độ và chi phí nguyên vật liệu.

Hoàn thiện bề mặt nhanh hơn, thẩm mỹ hơn

So với các loại tấm xi măng thường, Tấm xi măng DURAflex 2X thi công dễ dàng hơn nhờ tấm dễ ăn vít, đầu vít phẳng và thẩm mỹ hơn giúp cho việc thi công nhanh chóng hơn.

Giảm hao hụt tấm

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của tính năng bền dẻo, tấm xi măng DURAflex 2X hoàn toàn không mẻ cạnh bể góc khi bắn vít (Vấn đề thường gặp khi bắn vít của các loại tấm thường quá cứng hoặc quá dẻo).

Đặc biệt, với những cải tiến trong công thức sản xuất, tấm DURAflex 2X hạn chế tối đa được tình trạng vỡ nứt trong quá trình vận chuyển, thi công. Giúp việc thi công nhanh hơn gấp 2 lần so với các loại xi măng thông thường.

Ứng dụng đa dạng cho nhiều loại công trình

Được thiết kế sẵn dạng tấm kích thước chuẩn 1,22m x 2,44m, có độ dày từ 4mm đến 20mm, ứng dụng làm vách ngăn, sàn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời giúp cho việc thi công nhanh chóng dựa trên việc lắp ráp các tấm, DURAflex 2X được ứng dụng rộng rãi cho nhiều loại công trình:

Từ các công trình yêu cầu độ thẩm mỹ của các công trình dành cho du lịch nghỉ dưỡng như Homestay, Bungalow, nhà hàng – quán cà phê có không gian mở

Cho đến các công trình công nghiệp như nhà tiền chế - kho bãi, nhà xưởng, nhà yến,v.v….

Tấm xi măng sợi DURAflex 2X không chỉ giúp rút ngắn gấp đôi thời gian thi công mà còn đặc biệt an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Đây là loại vật liệu xanh – không amiang (chất gây ung thư) là loại vật liệu xu hướng được lựa chọn để đảm bảo các tiêu chí về an toàn cho người thi công và người sử dụng.

Làm thế nào để mua tấm xi măng sợi DURAflex 2X

Sản phẩm tấm xi măng sợi siêu bền DURAflex 2X đã chính thức “lên kệ” và có mặt tại các cửa hàng trên hệ thống phân phối của Vĩnh Tường – DURAflex và các cửa hàng vật liệu xây dựng trên cả nước. Để biết thông tin chi tiết về tấm xi măng DURAflex vui lòng để lại thông tin vào bên dưới hoặc gọi tổng đài miễn cước toàn quốc 1800-1218

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Hơn 1500 công trình đã được đăng ký thành công bởi 380 anh em thầu thợ qua chương trình: "La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng"

Vĩnh Tường xin chúc mừng 380 anh em thầu thợ đầu tiên đã gửi lên hơn 1500 công trình hợp lệ nhận được phiếu quà tặng mua hàng trị giá 200.000VNĐ thông qua chương trình khuyến mãi: La phông Vĩnh Tường - Giải mã khung - Nhận quà khủng đợt 1 từ ngày 15.04 đến 21.05.2020.

Danh sách chủ nhà đợt 4 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 551 chủ nhà tiếp theo trong đợt 4 đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Nhận diện Khung trần nổi Vĩnh Tường

Chúng tôi xin thông báo đến Quý Khách Hàng nhận diện mới của các loại khung trần nổi nhằm giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng và tự tin hơn.

Chúc mừng 254 thầu thợ đầu tiên nhận được quà qua CTKM: La phông Vĩnh Tường - Giải mã khung - Nhận quà khủng

Chúc mừng 254 thầu thợ đầu tiên nhận được phiếu quà tặng mua hàng trị giá 200.000VNĐ thông qua chương trình khuyến mãi: La phông Vĩnh Tường - Giải mã khung - Nhận quà khủng đợt 1 từ ngày 15.04 đến 10.05.2020.

Danh sách chủ nhà đợt 3 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 433 chủ nhà tiếp theo đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Nhận diện mới của các loại Khung Vĩnh Tường từ tháng 04/2020

Kể từ ngày tháng 04/2020, chúng tôi sẽ tăng cường nhận diện một số loại khung xương Vĩnh Tường, giúp cho việc nhận diện sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mưa quà tặng cho 971 Nhà Thầu đạt Sao 2019

Gần 1000 quà tặng tích lũy từ ứng dụng Nhà thầu 5 Sao được gửi đến cho anh em thầu thợ thạch cao miền Nam trong tháng 5/2020.

Danh sách chủ nhà đợt 2 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 137 chủ nhà tiếp theo đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

DURAflex® là thương hiệu tấm xi măng đầu tiên và duy nhất đạt 2 chứng chỉ xanh

Tháng 04/2020 thương hiệu tấm xi măng sợi DURAflex® (bao gồm DURAflex®2X và DURAwood®) chính thức được chứng nhận sản phẩm xanh. Singapore Green Building Product với thứ hạng cao nhất theo Hội đồng công trình xanh Singapore. Đây là chứng chỉ danh giá cho sản phẩm.

Chúc mừng 237 chủ nhà đầu tiên nhận được bộ quà tặng tân gia

Vĩnh Tường xin thông báo danh sách 237 chủ nhà đầu tiên tham gia thành công chương trình Khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung, nhận quà khủng” và nhận được bộ quà tặng tân gia 1 triệu đồng.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm