Vĩnh Tường đăng vào lúc 10/04/2017 - 16:20

Tăng khả năng sống sót khi chẳng may có hỏa hoạn

Tăng khả năng sống sót khi chẳng may có hỏa hoạn

Bất kể là nhà chung cư hay nhà riêng, một khi chẳng may xảy ra hỏa hoạn, thì làm thế nào để kịp thời thoát cháy luôn là mối quan tâm hàng đầu. Có nhiều giải pháp được áp dụng như hệ thống báo cháy, bình chữa cháy. Tuy nhiên những yếu tố này liệu có luôn đảm bảo kịp thời báo động? 

Trong rất nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra gần đây, hầu hết những thiệt hại về người và của đều do hệ thống báo cháy có vấn đề, đám cháy lan quá nhanh, nạn nhân không có đủ thời gian để thoát cháy. Vì vậy, đừng để khi có xảy ra cháy mới nghĩ đến các thiết bị cứu hộ, giải pháp chống cháy. Bạn có thể hoàn toàn tự bảo vệ gia đình mình ngay từ bước chọn mua, xây sửa nhà. 

hỏa hoạn

Bạn muốn có một căn nhà bền đẹp vừa an toàn? 

Chống cháy ngay từ bước lên kế hoạch xây nhà 

Ngay từ bước lên kế hoạch xây, sửa, mua nhà, việc quan tâm đến vật liệu có tính chất chống cháy, đặc biệt là vật liệu sử dụng cho nội thất là bước đầu tiên giúp bảo vệ an toàn cho gia đình. Vì thông thường, với những đám cháy phát sinh từ bên trong nhà, việc sử dụng vật liệu có tính chất chống cháy, không cháy sẽ giúp ngăn chặn sự lan lửa, kéo dài thời gian lan lửa giữa các khu vực. 

Tấm thạch cao Gyproc là loại vật liệu nội thất được ưu tiên lựa chọn nhờ đặc tính là loại vật liệu nhẹ, không cháy theo tiêu chuẩn QCVN 06:2010/BXD. Bản thân là loại vậy liệu không cháy, khi chẳng may phát sinh đám cháy, tấm thạch cao sẽ không tiếp thêm nhiên liệu cho đám cháy, hạn chế được sự bùng phát của đám cháy. Đặc biệt, khi được thiết kế theo đúng hệ thống chống cháy sẽ giúp ngăn lửa và truyền nhiệt từ không gian này sang không gian khác.  

Khi xảy ra cháy, hầu hết các thiệt hai nghiêm trọng về người đều do ngạt khói, khí độc từ khói do cháy các vật liệu trong nhà. Vốn là vật liệu không cháy, không phát sinh khí độc, chọn thạch cao từ bước chọn vậy liệu là bước đầu tiên bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. 

Chống cháy đồng bộ với hệ thống trần – tường thạch cao 

Để chống cháy hiệu quả, tăng cường thời gian ngăn cháy, không chỉ chọn vật liệu chống chạy, thiết kế nhà cũng cần yêu cầu áp dụng giải pháp chống cháy theo hệ thống. Đối với nhà dân dụng, phải đảm bảo chống cháy đồng bộ cho hệ thống trần – tường, đối với công trình có yêu cầu đặc biệt cần phải lưu ý đến cả cấu kiện như dầm, cột bê tông, v.v… 

Là chuyên gia đi đầu trong các giải pháp cho công trình, Vĩnh Tường – Gyproc cung cấp hệ thống giải pháp trần thạch cao – tường thạch cao có chức năng chống cháy cho nhà dân dụng với nhiều lựa chọn, hệ thống tường thạch cao có khả năng chống cháy từ 30 phút đến 120 phút. 

hỏa hoạn

Đối với nhà dân dụng các chủ nhà có thể chọn sử dụng hệ tường thạch cao GypWall DW4 để ngăn chia nội thất, ngăn chia giữa các căn hộ hay giữa căn hộ với hành lang. Gypwall DW4 với cấu tạo khung xương Vĩnh Tường và 2 lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc 12.5mm, kèm bông thủy tinh ở giữa có thể giúp ngăn cháy lên tới 60 phút. 

Hệ thống trần chống cháy, hiện nay, Vĩnh Tường – Gyproc giới thiệu giải pháp trần chống cháy GYPCEIL FIRE với cấu tạo là khung Vĩnh Tường BASI kết hợp với Tấm Thạch Cao Chống Cháy Gyproc FireStop. Hệ trần có khả năng chống cháy 60 phút theo tiêu chuẩn BS EN 1364. 

hỏa hoạn

Trần thạch cao chống cháy GYPCEIL FIRE - khả năng chống cháy 60 phút 

Hệ thống tường – trần thạch cao của Vĩnh Tường – Gyproc đều đạt các kiểm nghiệm chống cháy tại các phòng thí nghiệm tại Anh, kiểm tra bởi đơn vị uy tín là UKAS – tổ chức đánh giá duy nhất tại Vương Quốc Anh, được chính phủ Anh và các nước thành viên EU công nhận. 

Tham khảo thêm về vật liệu chống cháy, giải pháp chống cháy: 

Tấm thạch cao chống cháy Gyproc 

Giải pháp tường thạch cao chống cháy Gypwall DW4 

Trần thạch cao chống cháy GYPCEIL FIRE 

Vui lòng để lại thông tin khi bạn cần tư vấn về giải pháp tường – trần thạch cao chống cháy. 

Các thông tin thắc mắc về kỹ thuật anh em thợ thi công có thể gởi tin nhắn qua facebook: Vĩnh Tường – Trần nhà đẹp, gọi điện thoại đến hotline: 18001218 hoặc email về: chamsockhachhang@vinhtuong.com. Các chuyên gia kỹ thuật của Vĩnh Tường rất sẵn sàng hỗ trợ quý anh em thợ thi công.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm