Vĩnh Tường đăng vào lúc 09/04/2020 - 09:20

Thiết kế nhà đẹp như mơ với tấm vân gỗ DURAwood thay thế cho lam gỗ

Thiết kế nhà đẹp như mơ với tấm vân gỗ DURAwood

Xu hướng thiết kế với những vân gỗ nổi bật trang trí cho không gian nhà vẫn được ưa chuộng vì tính mộc mạc, tinh tế và sang trọng của các loại vân gỗ. Ngoài  gỗ thông thường hiện nay, thị trường cũng có rất nhiều các vật liệu khác có bề mặt tạo vân đẹp không thua kém, lại có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, dễ dàng ứng dụng cho ngoại thất. 

Có thể kể đến là tấm vân gỗ DURAwood, một loại tấm xi măng vân gỗ có ứng dụng đa dạng từ ngoại thất cho đến nội thất. Đối với ngoại thất, tấm xi măng vân gỗ DURAwood thay thế lam gỗ được ưa chuộng sử dụng và được xem như “chìa khóa” để mở ra không gian ngoại thất ấn tượng với khu vườn nhà nhiều sắc màu. 

DURAwood che nắng bền đẹp, ấn tượng 

Sử dụng tấm vân gỗ DURAwood  vừa chắn nắng vừa tạo tính thẩm mỹ cho công trình là một phần không thể thiết trong các thiết kế nhà có không gian mở. Phần thiết kế của Kiến Trúc Sư Vương Đạo Hoàng như hình bên dưới là một gợi ý thú vị để bạn có sân nhà có lam che nắng với phong cách rất “xanh” và gần gũi với thiên nhiên.

tấm xi măng vân gỗ, tấm vân gỗ DURAwood thay thế cho lam gỗ thông thường

Lam che nắng sử dụng tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Với loại vật liệu từ tấm xi măng vân gỗ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, chịu được thời tiết nắng mưa, đồng thời cũng đảm bảo được các yêu cầu về thẩm mỹ như lam g. Nếu phần sân thượng của bạn vẫn chưa được tận dụng, tấm xi măng vân gỗ DURAwood sẽ giúp bạn hô biến để phần không gian này trở thành quán cà phê với lam che nắng cực kỳ ấn tượng.

tấm xi măng vân gỗ, tấm vân gỗ DURAwood ngoại thất thay thế lam gỗ

Không chỉ dùng DURAwood làm lam che nắng, phần sân thượng còn được khéo léo sử dụng sản phẩm này để làm sàn, tạo sự đồng bộ cho toàn bộ không gian. 

Trang trí tường ngoại thất

Đối với phần sân nhà, các khu vực tường trang trí cho tường nhà, vật liệu gỗ được ưa chuộng sử dụng để tạo cảm giác hài hòa với cảnh sắc và cây cối. Tuy nhiên việc sử dụng vật liệu gỗ thường không bền với thời tiết. Khắc phục được nhược điểm của gỗ, tấm vân gỗ DURAwood, được ứng dụng làm tường trang trí, hô biến và xóa tan cảm giác đơn điệu của những bức tường.

Khoảng sân nhà xanh mát với những chậu hoa treo trên khoảng tường nhìn như gỗ thật sẽ là thôi thúc các thành viên trong gia đình bạn quay trở về để được ngắm nhìn, chăm sóc tổ ấm. 

tấm xi măng vân gỗ, tấm vân gỗ DURAwood ứng dụng làm sàn

Hoặc bạn cũng có thể tận dụng bức tường ngay ban công để biến thành một góc thật xanh mát với tường trang trí có treo những bồn hoa yêu thích. 

ban công với tấm xi măng vân gỗ, tấm vân gỗ DURAwood thay thế lam gỗ

Tường trang trí làm từ loại vật liệu mới này sẽ bạn hoàn toàn có thể yên tâm chăm sóc những chậu cây cảnh, bồn hoa, mà không lo nước tưới cây hoặc thời tiết năng mưa ảnh hưởng đến độ bền của tường. 

Ngoài ứng dụng làm tường trang trí, che nắng, tấm xi măng vân gỗ DURAwood được sử dụng như loại gỗ ngoài trời hoàn hảo, hỗ trợ rất nhiều ứng dụng khác như tấm lót sàn sân vườn, lót sàn ngoài trời,v.v… Đây là loại vật liệu đáng lưu tâm để bạn cân nhắc khi lựa chọn vật liệu xây sửa và trang trí cho tổ ấm thân yêu. 

Ngay bây giờ, khi lựa chọn vật liệu xây sửa nhà hoặc trang trí cho tổ ấm thân yêu, để biết thêm thông tin về tấm vân gỗ DURAwood  hoặc cần tư vấn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  •  
Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách chủ nhà đợt 10 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 681 chủ nhà trong đợt cuối cùng đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Ngày hội La phông Vĩnh Tường: Mua La phông Vĩnh Tường nhận bộ quà tặng bếp nồi trị giá 1 triệu đồng dành cho chủ nhà

Ngày hội La phông Vĩnh Tường: Mua La phông Vĩnh Tường nhận bộ quà tặng bếp nồi trị giá 1 triệu đồng dành cho chủ nhà. Ngày hội La phông Vĩnh Tường là chuỗi sự kiện trải nghiệm sản phẩm tấm Vĩnh Tường Ánh Kim được thực hiện tại 7 tỉnh Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị.

CTKM “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quả khủng” mở rộng dành riêng cho thầu thợ thạch cao kéo dài đến 31/8/2020

Sau thành công của chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quả khủng” kết thúc vào 30/6/2020, Vĩnh Tường tiếp tục mở rộng chương trình phiên bản chỉ dành cho anh em thầu thợ thạch cao miền Nam từ ngày 1/7/2020 - 31/8/2020.

Gần 8,000 phần quà được trao cho chủ nhà và thầu thợ qua chương trình “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng”

Ngày 30/6/2020, sau 2,5 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng” chính thức kết thúc và trao tặng gần 8,000 quà cho thầu thợ thạch cao và chủ nhà cho khu vực miền Nam (từ Quảng Trị - Cà Mau).

Danh sách chủ nhà đợt 9 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 485 chủ nhà tiếp theo đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Danh sách thầu thợ nhận được voucher qua CTKM "La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng" từ ngày 15.04 đến ngày 23.06.2020

Vĩnh Tường xin chúc mừng 556 anh em thầu thợ đã gửi lên hơn 3500 công trình hợp lệ nhận được phiếu quà tặng mua hàng trị giá 200.000VNĐ thông qua chương trình khuyến mãi: La phông Vĩnh Tường - Giải mã khung - Nhận quà khủng từ ngày 15.04 đến 23.06.2020.

Danh sách chủ nhà đợt 8 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 488 chủ nhà tiếp theo đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Danh sách thầu thợ nhận được voucher qua CTKM "La phông Vĩnh Tường: Giải mã khung - Nhận quà khủng" từ ngày 15.04 đến ngày 14.06.2020

Vĩnh Tường xin chúc mừng 518 anh em thầu thợ đã gửi lên hơn 2000 công trình hợp lệ nhận được phiếu quà tặng mua hàng trị giá 200.000VNĐ thông qua chương trình khuyến mãi: La phông Vĩnh Tường - Giải mã khung - Nhận quà khủng đợt 1 từ ngày 15.04 đến 14.06.2020.

Danh sách chủ nhà đợt 7 nhận được bộ quà tặng tân gia trị giá 1 triệu đồng

Vĩnh Tường xin chúc mừng 573 chủ nhà tiếp theo đã nhận được bộ quà gia dụng trị giá 1 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mãi “La phông Vĩnh Tường – Giải mã khung – Nhận quà khủng”.

Danh sách thầu thợ nhận áo MiniGame tháng 06/2020

Vĩnh Tường công bố danh sách người chơi tham gia thành công tuần đầu tiên (02/06-08/06) MiniGame "Chụp hình tấm - Nhận áo thun" tháng 06/2020.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm