Vĩnh Tường đăng vào lúc 13/04/2020 - 09:42

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

THÔNG BÁO
V/v CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”
Áp dụng cho Thợ thi công khi mua Tấm trang trí hoa văn mới trên nền DURAflex
Từ ngày 20.08.2012 đến 30.09.2012


Kính gửi: Quý Trung Tâm Phân Phối,

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

 

1. Tên chương trình: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ!”

2. Thời gian thực hiện: 6 tuần từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012.

3. Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho các anh em thợ thi công miền Nam (từ Quảng Bình đến Cà Mau), không áp dụng cho Trung Tâm Phân Phối.

4. Trị giá giải thưởng:  1.000.000đ (tiền mặt) / giải.
Mỗi ngày 1 giải và liên tục trong 6 tuần kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật, tổng cộng là 42 giải.

5. Cách tham dự:
- Tích lũy logo Vĩnh Tường “Với DURA ta là triệu phú !“ dán trên tấm trang trí Vĩnh Tường sản xuất trên nền tấm DURAflex (chỉ áp dụng cho các mẫu hoa văn trang trí mới của Vĩnh Tường, các mẫu hoa văn trang trí mới được  đính kèm trong phần Phụ lục đi kèm theo Thông báo này), logo chương trình được dán trên mặt chính của tấm trang trí, 1 logo/1 tấm trang trí 605x1210mm. Các tấm trang trí này được sản xuất sau ngày 13.08.2012.
- Mỗi ngày thợ thi công tích lũy 100 logo và gửi 100 logo này bằng đường bưu điện về Công ty CPCN Vĩnh Tường theo địa chỉ được ghi cuối Thông báo này.

6. Điều kiện nhận giải:
- Đủ 100 logo trong 1 bao thư.
- Có đầy đủ thông tin: Họ tên, số CMND, số điện thoại di động, địa chỉ thường trú, địa chỉ mua hàng (Tên Trung tâm Phân phối/ Cửa hàng).

7.  Cách thức trao giải: 2 hình thức
- Người nhận giải lên nhận trực tiếp tại văn phòng Vĩnh Tường (theo địa chỉ được ghi cuối Thông báo này) hoặc nhận tại các Cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường (do người trúng giải và Ban tổ chức thỏa thuận).
- Đối với các Anh/ em thợ tại các Tỉnh/ thành xa, tiền thưởng sẽ được gửi bảo đảm theo đường bưu điện chậm nhất 3 ngày sau khi công bố người trúng giải.

8.  Một số lưu ý:
- Người nhận giải phải mang theo CMND bản chính khi đến nhận giải tại địa điểm mà Công ty CPCN Vĩnh Tường thông báo.
- Ban tổ chức sẽ thông báo bằng tin nhắn điện thoại đến những Anh/ chị có 100 logo gửi về sớm nhất mỗi ngày để xác nhận trúng giải. Danh sách trúng giải sẽ được cập nhật hàng ngày trên  website Vĩnh Tường: www.vinhtuong.com.
- Nếu có nhiều thư hợp lệ gửi về Công ty CPCN Vĩnh Tường cùng ngày, chúng tôi sẽ tiến hành bốc thăm chọn ra người trúng giải trước sự chứng kiến của Đại diện công ty Vĩnh Tường cũng như các anh em Thợ thi công  đã gửi logo về Công ty trong ngày hôm đó (hoặc người đại diện được ủy quyền). Đối với kết quả của ngày thứ 7 và Chủ nhật sẽ được chúng tôi công bố và trao giải vào thứ 2 tuần sau.
- Ban tổ chức sẽ không giải quyết bất kỳ những khiếu nại nào liên quan đến thất thoát logo đối với những kiện hàng tấm trang trí đã được khui hoặc cắt dây đai Vĩnh Tường trước khi bán cho thợ thi công.

9. Địa chỉ nhận thư:
Phòng Tiếp Thị - Công ty CPCN Vĩnh Tường
Tầng M, tòa nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.    
Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn sự hợp tác quý báu từ Quý Trung tâm Phân phối để thực hiện chương trình khuyến mãi này. Hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Anh/ chị trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc Anh/ Chị vui lòng liên hệ:
Phòng Tiếp Thị Công ty CPCN Vĩnh Tường – Địa chỉ: Tầng M, tòa nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, Q7, TPHCM
ĐT: (08) 377.61.888 – Hotline Bộ phận chăm sóc khách hàng: 090 2525 172 – chị Xuân Anh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Nâng tầm chất lượng không gian sống cùng Saint-Gobain Việt Nam

Cùng đi tìm sứ mệnh của Saint-Gobain tại Việt Nam ở video bên dưới bài viết: Trở thành nhà cung cấp giải pháp giúp nâng tầm chất lượng không gian sống, được ưa chuộng nhất. Saint-Gobain Việt Nam - Chúng tôi luôn tin tưởng đã, đang và sẽ hoàn thành được sứ mệnh quan trọng này!

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm