Vĩnh Tường đăng vào lúc 01/09/2019 - 18:01

Tích điểm nhận quà - Nhà Thầu 5 Sao Hà Nội

Tích điểm nhận quà - Nhà Thầu 5 Sao Hà Nội

Công ty TNHH Công nghiệp Vĩnh Tường Miền Bắc Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng các sản phẩm Của Vĩnh Tường sản xuất và phân phối trong suốt thời gian qua.

Nhằm hỗ trợ và thúc đẩy bán hàng trong thời gian tới, Công ty TNHH Công nghiệp Vĩnh Tường Miền Bắc Việt Nam

xin gửi tới Quý khách hàng chương trình: “Tích điểm nhận quà - khu vực Hà Nội”. 

Tích điểm nhận quà - Nhà Thầu 5 Sao Hà Nội

1. Thời gian chương trình
Từ ngày 16.09.2019 đến ngày 16.10.2019
2. Đối tượng áp dụng
 - Các nhà thầu, đội thợ thi công thạch cao (T3) khu vực Hà Nội mua hàng từ TTPP (T1), cửa hàng/ đại lý cấp 2 (T2) tại Hà Nội có tích lũy điểm (điểm được duyệt) trên Ứng dụng Nhà thầu 5 sao.
3. Khu vực áp dụng
 - Hà Nội.
4. Nội dung chương trình
4.1. Quy định về điểm sản phẩm:
-   Mỗi sản phẩm của Vĩnh Tường sẽ được tương ứng với số điểm nhất định theo quy định trên Ứng dụng Nhà thầu 5 sao 2019 & được ghi nhận trên Ứng dụng nhà thầu 5 sao.
4.2. Quyền lợi chương trình:
- Với mỗi 50.000 điểm mua hàng được tích lũy trên Ứng dụng nhà thầu 5 sao trong thời gian thực hiện chương trình sẽ nhận 01 combo gồm 01 máy khoan Bosch & 01 túi thi công chất lượng Pháp. 
- Với 20 đơn hàng đầu tiên được duyệt trong ngày (trong thời gian thực hiện chương trình khuyến mại) sẽ nhận được 01 dao cắt tấm chất lượng pháp.
- Nhà thầu, đội thợ thi công (T3) khu vực Hà Nội có đơn hàng đăng lần đầu tiên & được duyệt trên Ứng dụng 5 sao sẽ được tặng 01 dao cắt tấm chất lượng Pháp. (Chỉ áp dụng trong thời gian chương trình khuyến mại)
5. Lưu ý

-   Chương trình thực hiện tổng kết vào ngày 16.10.2019. Sau ngày này hóa đơn không được tính vào chương trình “Tích điểm nhận quà - khu vực Hà Nội” mà chỉ được tính vào chương trình “CLB Nhà Thầu 5 Sao 2019”.

-   Chương trình áp dụng song song với các chương trình bán hàng hiện hành.

-   Quà khuyến mại được trả trực tiếp cho nhà thầu thi công, thợ thi công các đại lý T3.

-   Khách hàng nhận khuyến mại có trách nhiệm đóng tất cả các loại thuế và phí liên quan theo quy định của Nhà nước.
-   Trong trường hợp quà tặng trên hết hàng trên thị trường, Vĩnh Tường có quyền được đổi sang quà tặng khác có giá trị tương đương.
-   Vĩnh Tường có quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng nhận quà cho mục đích quảng cáo.

 

Hướng dẫn tải ứng dụng Nhà thầu 5 Sao

Ứng dụng giúp Nhà thầu thạch cao tích lũy điểm và theo dõi thông tin khuyến mãi khi mua sản phẩm Vĩnh Tường, Gyproc và tấm xi măng DURAflex.

 

Tải tại kho ứng dụng của Apple

 

app

 

Tải tại kho ứng dụng Android Google CH Play

 

gg

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 3

Vĩnh Tường cập nhật những anh em thầu thợ đợt 3 đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tham gia săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE từ ngày 13/4 đến 26/4/2021.

Ra mắt sản phẩm Thanh V lưới, Z lưới VĨNH TƯỜNG thế hệ mới - Thế hệ mới có gì vượt trội ?

Vĩnh Tường ra mắt thanh V lưới và Z lưới thế hệ mới có khả năng chống rỉ sét cao hơn, thi công thuận tiện hơn, tăng cường tính năng thẩm mỹ và hạn chế các vết nứt tại vị trí tiếp giáp giữa tường và trần.

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 4

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đợt 4 đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 3

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đợt 3 đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 2

Vĩnh Tường cập nhật những anh em thầu thợ đợt 2 đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tham gia săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE từ ngày 15/3 đến 12/4/2021.

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 2

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đợt 2 đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 1

Vĩnh Tường chúc mừng những anh em đầu tiên đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tích cực săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE.

Chương trình khuyến mãi ÁNH KIM VỀ LÀNG dành cho chủ nhà!!! (Dành cho miền Bắc)

Chương trình khuyến mãi đầu năm dành cho cô chú chủ nhà miền Bắc mang tên ÁNH KIM VỀ LÀNG. Cùng xem cách thức tham gia và thể lệ chương trình nhé!

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 1

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đầu tiên đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG đầu năm 2021 và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Danh sách thầu thợ miền Nam đạt sao năm 2020

Nhà Thầu 5 Sao gửi lời cảm ơn và chúc mừng đặc biệt tới 1514 Anh Em đã tham gia tích lũy điểm hóa đơn và giành được thứ hạng từ 1 Sao đến 5 Sao tại khu vực Miền Nam trong năm 2020. Quà tặng sẽ sớm được chuẩn bị và gửi tới Anh Em sớm nhất có thể.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm