Tôi cải tạo lại nhà và làm lại hệ thống trần. Tôi muốn làm trần với một số hình khối vuông, tròn và họa tiết cho không gian thêm sống động

Tôi cải tạo lại nhà và làm lại hệ thống trần. Tôi muốn làm trần với một số hình khối vuông, tròn và họa tiết cho không gian thêm sống động

“Tôi cải tạo lại nhà và làm lại hệ thống trần. Tôi muốn làm trần với một số hình khối vuông, tròn và họa tiết cho không gian thêm sống động. Trước đây tôi có làm trần thạch cao nhưng dùng máy lạnh thường xuyên nên rất nhanh xuống cấp và xuống màu. Xin vui lòng tư vấn cho tôi giải pháp như thế nào?” (Anh Nguyễn Minh Giang – Tp Biên Hòa – Đồng Nai)

Trả lời bởi vinhtuong lúc 07/04/2020 - 17:50

Chào Anh!
Với nhu cầu của anh thì thạch cao là loại vật liệu tốt nhất để thực hiện. Vì trần thạch cao nhẹ, dễ thi công, dễ dàng tạo các hình khối phức tạp, giật cấp... Tuy nhiên các chi tiết này cần phải thi công đúng yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo an toàn. Khi thi công các khối giật cấp này chúng ta cần phải tăng gia cố trên trần, đặc biệt phải cho treo các khối giật cấp này trực tiếp lên trần và gia cố chắc chắn để tránh bị nứt giữa các vị trí nối. Như vậy trần của bạn sẽ đảm bảo độ bền lâu hơn. Khung xương phù hợp cho việc thi công các loại này chúng tôi hiện có như: Khung Vĩnh Tường AlphaVĩnh Tường TriFLEX, Vĩnh Tường OMEGA.

 

HE KHUNG ALPHA

Vĩnh Tường Alpha

Nhà anh có sử dụng máy lạnh thường xuyên nên có thể lựa chọn các loại tấm trần chống ẩm hoặc các loại tấm calcium silicate DURAflex mà chúng tôi hiện đang phân phối và sản xuất. Nếu khu vực khô ráo anh có thể sử dụng loại tấm thạch cao thông thường. Ngoài ra, còn rất nhiều loại tấm chức năng khác anh có thể chọn tùy nhu cầu như tấm chống cháy, tiêu âm, cách âm, cách nhiệt…

 

Anh cũng cần lưu ý phải xử lý các vị trí bị thấm nước hoặc nhỏ từ trên mái xuống trần. Hiện tượng này sẽ làm trần của anh xuống cấp rất nhanh. Nếu anh sử dụng tấm calcium silicate DURAflex thì không bị ảnh hưởng nhiều, tuy nhiên màu sơn sẽ bị ố và nhanh phai màu. Tốt nhất là nên xử lý triệt để hiện tượng này. Cuối cùng anh lựa chọn một loại sơn với màu sắc phù hợp để hoàn thiện bề mặt trần theo ý muốn.

 

1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật - Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email: tuvan@trannhadep.com. 

2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả - hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái. 

3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.  

 

Thân mến, VTI! 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm