Tôi đang dự định xây dựng một khu sân tập tennis có hệ thống mái che. Tôi dự định làm hệ thống trần thạch cao để trang trí và đồng thời chống nóng thì có được không?

Tôi đang dự định xây dựng một khu sân tập tennis có hệ thống mái che. Tôi dự định làm hệ thống trần thạch cao để trang trí và đồng thời chống nóng thì có được không?

Tôi đang dự định xây dựng một khu sân tập tennis có hệ thống mái che. Tôi dự định làm hệ thống trần thạch cao để trang trí và đồng thời chống nóng thì có được không? Nếu được thì nên làm như thế nào và chọn loại vật liệu nào cho phù hợp?  (Anh Nguyễn Trường Phát – Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng)

Trả lời bởi vinhtuong lúc 07/04/2020 - 17:55

Chào anh! 

Khi làm hệ thống mái che này anh cần xem xét 2 trường hợp:


• Mái che hoàn toàn không có mưa tạt vào:

o Đối với sân tenis thường trần phía trên cao, vân nên việc tận dụng không gian sát mái là không tránh khỏi. Sau khi làm mái tôn anh làm thêm một lớp lót bông thủy tinh phủ bạc dưới mái để hạn chế bớt nhiệt độ hấp thụ trên mái tôn xuống phía dưới.

o Khung xương trần: vì những khu vực này thường là không gian thoáng nên có thể xảy ra trường hợp có gió thốc ngược lên, do đó anh nên chọn loại khung Vĩnh Tường BASI hoặc SERRA hoặc Vĩnh Tường ALPHA. Lưu ý đối với 2 loại khung này đều lắp đặt với ty răng ø6mm hoặc ø6mm trở lên. Tất cả sản phẩm khung xương của Vĩnh Tường đều được bảo hành 10 năm không gỉ sét.

He khung Alpha

Vĩnh Tường Alpha

HE BASI

Vĩnh Tường BASI


o Tấm trần: Anh có thể chọn loại tấm thạch cao phản nhiệt hoặc tấm thạch cao tiêu chuẩn 9mm do Vĩnh Tường phân phối. Cuối cùng anh sơn nước bình thường để hoàn thành hệ thống trần thạch cao.

• Mái che có thể tiếp xúc với nước khi mưa lớn ở những khu vực cạnh biên:

o Trường hợp này cần sử dụng loại tấm có thể kháng ẩm và kháng nước tốt do Vĩnh Tường sản xuất và phân phối đó là tấm calcium silicate DURAflex để lắp đặt, đây là loại tấm đáp ứng tốt hai yêu cầu trên.

o Phần khung xương và lắp đặt cách nhiệt anh làm tương tự như với trường hợp ở trên. Ngoài ra sau khi lắp đặt xong phần khung và tấm hoàn chỉnh anh cần lưu ý các vị trí mối nối để xử lý cho tốt, cần trét bột và sơn nước bằng loại sơn ngoài trời.

1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật - Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email: tuvan@trannhadep.com. 
2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả - hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái. 
3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.  

 

Thân mến, VTI!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm